ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคแรงบน Shopee Super Tech Expo

Avatar photo
Shopee 10.10 Cover Photo | Infinix NOTE 30 SERIES | ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคแรงบน Shopee Super Tech Expo

ช้อปปี้ ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคแรงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์บน Shopee Super Tech Expo พร้อมช้อปปิ้งสินค้าราคาดีที่สุดจากออฟฟิเชียลแบรนด์บน Shopee Mall ผ่านแคมเปญ Shopee 10.10 แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 ตุลาคม 2566 ชวนนักช้อปสายเทคอัพเดทนวัตกรรมสุดล้ำตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผ่านไลน์อัพผลิตภัณฑ์ไอทีสุดแกร่งแห่งยุคจากหลากหลายแบรนด์ยักษ์ใหญ่ ในแคมเปญพิเศษ รวมโปรเด็ดอิเล็กทรอนิกส์บนช้อปปี้ ราคาดีที่สุดบนช้อปปี้ มาให้จับจองเป็นเจ้าของ

ก่อนช้อปสินค้า เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจ นักช้อปสามารถเลือกสินค้าจากออฟฟิเชียลแบรนด์ บน Shopee Mall ตอบโจทย์ความน่าเชื่อถือของสินค้าภายใต้โปรแกรม “Shop Safe with Shopee ช้อปปลอดภัยกับช้อปปี้” ที่มุ่งเน้นให้ความคุ้มครองกับผู้ใช้งานให้มีประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ปลอดภัย ไร้กังวล มั่นใจ ผ่านฟีเจอร์ไฮไลท์ของช้อปปี้ อย่าง ช้อปปี้การันตี
ช้อปของแท้ 100% บนช้อปปี้ ร้านค้าแนะนำ และคืนเงิน/คืนสินค้า รวดเร็ว สะดวกสบาย

ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคเทพแห่งยุคบนช้อปปี้

สุดยอดสมาร์ทโฟนสปคแรง ชาร์จไวShopee 10.10 Infinix NOTE 30 SERIES 4G5G | Infinix NOTE 30 SERIES | ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคแรงบน Shopee Super Tech Expo
เริ่มต้นกันที่สุดยอดแบรนด์สมาร์ทโฟน Infinix ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ กับ Infinix NOTE 30 SERIES 4G/5G ที่ชู
คอนเซ็ปต์ของ “5G Speed Gameplay – 5G” สมาร์ทโฟนหนึ่งเดียวที่มาพร้อม RoV Edition ตอบโจทย์คอเกมได้เป็นอย่างดี โดย Infinix NOTE 30 รองรับความจุของแบตเตอรี่ 5000 mAh ชาร์จไว 45W All-Round Fast Charge ที่มาพร้อม Bypass Charge และ Reverse Charge อีกทั้งยังเติมเต็มอรรถรสการเล่นเกมผ่านหน้าจอ ขนาด 6.78 นิ้ว ความละเอียดสูง 1080×2460 พิกเซล มอบหน้าจอคมชัด สวยสมจริง เล่นเกมได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุดด้วยอัตราการรีเฟรชที่ 120Hz และเพื่อเพิ่มความมันส์ในการเล่นเกมไปอีกขึ้น สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมลำโพงคู่ระบบเสียง JBL ประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคอเกมได้อย่างแน่นอน

พิกัดช้อป #ถูกสุดที่ช้อปปี้: Infinix NOTE 30 SERIES 4G/5G ราคาพิเศษเพียง 4,615 บาท จากราคาเต็ม 7,399 บาท

สมาร์ททีวีนวัตกรรมสุดล้ำ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวในทุกมิติ

Shopee 10.10 Sony Smart TV | Infinix NOTE 30 SERIES | ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคแรงบน Shopee Super Tech Expo
แบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Sony ส่ง สมาร์ททีวีรุ่น BRAVIA XR แอลอีดี ทีวี Full-array LED สว่าง สดใส มีชีวิตชีวา ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลภาพและเสียง XR Cognitive และความละเอียดหน้าจอ 8 ล้านพิกเซล 4K HDR มอบภาพที่เป็นธรรมชาติและน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น พร้อมภาพที่คมชัดแสนประณีต สีสันสมจริง รองรับระบบปฏิบัติการ Google TV สามารถเชื่อมต่อเนื้อหา เช่น YouTube บนมือถือ หรือ แทบเล็ต ไปแสดงบนจอทีวีที่ใหญ่และสวยกว่าได้ด้วย Chrome cast หรือ Apple Airplay และสามารถค้นหาข้อมูลหรือออกคำสั่งทีวีด้วยเสียงผ่านรีโมท หรือ แอปพลิเคชันบนมือถือ รวมทั้งสั่งงานอุปกรณ์ IoT ได้หลากหลาย พร้อมให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบ

พิกัดช้อป #ถูกสุดที่ช้อปปี้: สมาร์ททีวี Sony รุ่น BRAVIA XR ลดพิเศษในแคมเปญ 10.10 เหลือเพียง 39,343 บาท เท่านั้น

ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับ Wanbo T2 Max 1080P HD Projector

Shopee 10.10 Wanbo Projector | Infinix NOTE 30 SERIES | ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคแรงบน Shopee Super Tech Expo
มูฟวี่ เลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด กับ Wanbo T2 Max 1080P HD Projector มินิโปรเจคเตอร์ คุณภาพระดับ Built-In Android 9.0 HIFI Sound ที่มอบประสบการณ์ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นโดยไม่ต้องเดินทางไปโรงหนังแต่สามารถดูหนังเต็มอิ่มได้จากที่บ้านคุณ สำหรับโปรเจ็กเตอร์เครื่องนี้มาพร้อมกับ เลนส์กระจก แบบ Multi-coated ให้สีสดเสมือนจริง ความละเอียด 1280*720 ความคมชัดสูงสุด 1080P สามารถฉายภาพขนาดในพื้นที่ห้องขนาดเล็กได้ในระยะห่าง 3 เมตร พร้อมทั้งยังฉายภาพแบบไร้สาย รองรับระบบ ios และ android เมื่อสมาร์ทโฟนและโปรเจ็กเตอร์เชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอเน็ตเดียวกัน ขณะเปิดภาพยนตร์กดที่ไอคอนรูปทีวี เพื่อฉายภาพหน้าจอ รองรับแอปดูหนังต่างๆ มากมาย แถมยังให้คุณภาพของเสียงได้อย่างกระหึ่มทำให้ช่วงเวลาความสุขของคุณไม่มีสะดุด

พิกัดช้อป #ถูกสุดที่ช้อปปี้: Wanbo T2 Max 1080P HD Projector ลดพิเศษ เหลือเพียง 5,810 บาท บนช้อปปี้

ทน คุ้ม ล้ำกว่าเดิมกับ CARRIER แอร์ติดผนัง

Shopee 10.10 CARRIER scaled | Infinix NOTE 30 SERIES | ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคแรงบน Shopee Super Tech Expo
เรียกได้ว่าแอร์ ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านแทบจะต้องมี แต่หากเป็นแอร์ที่มีความโดดเด่นด้านประหยัดไฟและพลังงาน น่าจะเป็นคุณสมบัติที่ทุกคนมองหา และสำหรับ CARRIER แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น COPPER11 ถือเป็นแอร์อีกหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยมาพร้อมความสามารถมากถึง 12 ฟีเจอร์ที่รองรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะด้านความปลอดภัย ทนทาน เสิร์ฟทุกความสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi ควบคุมง่ายผ่านสมาร์ทโฟน สั่งงานแอร์ได้ทุกที่ ทุกเวลาและยังรองรับเรื่องความสะอาดด้วยระบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังการันตีในเรื่องประหยัดพลังงานด้วยฉลากเบอร์ 5

พิกัดช้อป #ถูกสุดที่ช้อปปี้: CARRIER แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์รุ่น COPPER 11 ลดพิเศษ เหลือเพียง 13,499 บาท จากปกติ 19,900 บาท เฉพาะที่ช้อปปี้
สุดยอดขุมพลังแห่งซักล้างกับเครื่องซักผ้า LG

Shopee 10.10 LG | Infinix NOTE 30 SERIES | ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคแรงบน Shopee Super Tech Expo
ปิดท้ายกันด้วยที่ตัวช่วยคุณแม่บ้านมือโปรกับสุดยอดเครื่องซักผ้าฝาบน LG ระบบ Smart Inverter ความจุซัก 18 กิโลกรัม ที่มีดีไซน์เรียบหรู ดุดัน ทนทานที่มาฟีเจอร์ในมอเตอร์แบบ Smart Inverter เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยประหยัดพลังงาน โดยมีการควบคุมการทำงานที่ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของมอเตอร์ และลดแรงสั่นสะเทือน ด้วย BMC System นอกจากจะช่วยปกป้องมอเตอร์ยังช่วยลดเสียงในการทำงาน และที่สำคัญมีโหมด Standby Power Save ไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงานเหมาะสำหรับแม่บ้านมือโปรจริงๆ

พิกัดช้อป #ถูกสุดที่ช้อปปี้: LG ระบบ Smart Inverter ลดพิเศษ เหลือเพียง 9,991 บาท จากราคาเต็ม 19,990 บาท เฉพาะที่ช้อปปี้

เห็นความแข็งแกร่ง ทรงพลังของอุปกรณ์ไอทีทั้ง 5 ตัวไปแล้ว ไอทีเลิฟเวอร์เล็งตัวไหน แบรนด์ไหนกันไว้แล้วบ้าง ช้อปปี้บอกเลย สามารถช้อปปิ้งพร้อมกดใส่ตระกร้ากันได้ตั้งแต่วันนี้ พร้อมทั้งยังจะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษจากแคมเปญ Shopee Super Tech Expo ที่ยกกองทัพอุปกรณ์ไอทีตัวปังกว่าหลายพันรายการจากแบรนด์ดังยักษ์ใหญ่ อย่าง Realme, Infinix, Oppo, Xiaomi, Toshiba, Hisense, Nintendo, Lenovo, Sony, มาลดกระหน่ำด้วยโปรโมชันอย่าง ส่วนลดสูงสุด 80% โค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท และอีกคับคั่งมาให้นักช้อปได้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจตลอดแคมเปญ

Shopee 10.10 Campaign KV | Infinix NOTE 30 SERIES | ชี้เป้า 5 อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำ สเปคแรงบน Shopee Super Tech Expo
พร้อมช้อปสินค้าแบรนด์ดังได้ในแคมเปญ “Shopee 10.10 แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ” ที่พร้อมเสิร์ฟสินค้าจากแบรนด์ดังกว่าหลายพันรายการมาส่งโปรโมชันสุดแรง อย่าง โค้ด Shopee Mall ส่วนลด 1,010 บาท, แบรนด์ดังลดมากกว่า 50% และ ส่งฟรี*ขั้นต่ำ 0 บาท ไม่เพียงเท่านี้นักช้อปยังจะได้รับสิทธิพิเศษจาก ShopeePay อีกคับคั่ง ตั้งแต่วันนี้ – 11 ตุลาคม 2566 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/10-10

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx