ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

Avatar photo
ShopBack 1 | Booking | ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

ShopBack ช่องทางการซื้อสินค้าและบริการออนไลน์แบบใหม่ที่เราขอมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก เพราะเป็นประโยชน์มากๆ ครับ เพราะบริการนี้จะเข้ามาทำให้เราได้ซื้อสินค้าและใช้บริการออนไลน์ต่างๆ ในราคาที่คุ้มมากขึ้น ถูกมากขึ้น อย่างชัดเจนครับ

ShopBack เป็นบริการที่เปิดมาในหลายประเทศ ตอนนี้ก็พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นประเทศที่หกแล้วครับ นับเป็นบริการให้เงินคืนอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

รูปแบบบริการของ ShopBack นั้นก็คือ ทุกครั้งที่เราซื้อสินค้าหรือใช้บริการทางออนไลน์ผ่าน ShopBack ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Central, ShopAt24 หรือแม้แต่บริการรถบริการอย่าง Grab หรือ UBER และการจองโรงแรม ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน เช่น Booking, Expedia ร้านค้าหนังสือออนไลน์ Se-Ed และนายอินทร์

เรียกว่าแทบจะทุกบริการและแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่พวกเรารู้จัก ต่อไปนี้เมื่อเราใช้บริการหรือซื้อสินค้า เราจะได้ค่าคอมมิชชั่นส่วนหนึ่งที่ ShopBack จะแบ่งให้กับเรา เก็บสะสมโอนเป็นเงินเข้าบัญชีของเราทุกครั้งครับ อย่างที่เรารู้กันว่าช่องการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ ผู้วางลิงก์หรือตัวแทนจำหน่ายจะได้ค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทน แต่ค่าคอมมิชชั่นเหล่านั้นตามปกติจะไม่ย้อนกลับมาแบ่งให้แก่ผู้ซื้อหรอกครับ จึงอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ เริ่มใช้กันตั้งแต่วันนี้่ จะคุ้มค่ากว่ามากทีเดียว

ซึ่งวิธีเริ่มใช้ ShopBack ก็ง่ายมากครับ

สมัครใช้งาน ShopBack ก่อน โดยทาง แอพดิสคัส มีช่องทางพิเศษ ที่เพื่อนๆ จะได้เงิน 200 บาท เข้ากระเป๋ากันง่ายๆ โดยการสมัครใช้ ShopBack ผ่านลิงก์พิเศษของเราครับ

https://www.myshopback.co.th/appdisqus

*100 บาทแรกจะได้จากการสมัครสมาชิก อีก 100 บาทจะได้เมื่ออัพเดทโปรไฟล์แล้วทำการสั่งซื้อสินค้าครั้งแรก

ShopBack r0045 | Booking | ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

เมื่อสมัครสมาชิก ShopBack แล้ว ต่อไปเมื่อเวลาที่ต้องการจะช้อปหรือเรียกใช้บริการใดๆ ก็เข้าหน้าเว็บไซด์หรือแอพพลิเคชั่น ShopBack แล้วก็เริ่มค้นหาร้านค้าและบริการที่ต้องการได้ทันทีครับ

1) “คลิ๊ก” เลือกร้านโปรดคุณบนเว็บไซต์” https://www.myshopback.co.th หรือผ่านแอพพลิเคชั่น ShopBack มีทั้งบน Android และ iOS

ShopBack r0009 | Booking | ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

2) “ช้อป” ตามปกติบนหน้า “เว็บไซต์ร้านค้า” ซึ่งเราสามารถใช้งานหน้าเว็บไซด์ร้านค้าและบริการต่างๆ ได้คงเดิมทุกประการ แค่เพียงเข้าผ่าน ShopBack ก่อนเท่านั้น (ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีข้อแม้ใดๆ ระวังเรื่องการหลุดออกหน้าเว็บของ ShopBack หรือหลุดออกมาจากตัวแอพพลิเคชั่นเพียงเท่านั้น)

ShopBack r0012 | Booking | ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

3) “สะสม” เงินคืนจากทุกการช้อปกับ “ShopBack” เงินคืนจะแสดงผลกลับมาให้เราทราบในทันที ShopBack r0034 | Booking | ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

4) “รับ” เงินเข้าบัญชีธนาคารเมื่อ “อนุมัติ” (ขั้นตํ่า 250 บาท) เมื่อเงินคืนมีการอนุมัติแล้วว่า เราไม่มีการคืนสินค้า หรือไม่มีปัญหาในการใช้บริการ ทาง ShopBack ก็จะอนุมัติเงินคืนกลับมาให้เราเป็นเงินสดครับ ซึ่งเราโอนออกไปยังบัญชีธนาคารได้ทันที ซึ่งรองรับทุกธนาคารในประเทศไทย และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการบริการเลยครับShopBack r0035 | Booking | ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

คัดมาเพื่อคุณ
PR banner | lazada | vivo Online Shopping บอกโปรดีเด็ด 9.9 นี้ ลดครั้งใหญ่ปังทุกดีล สูงสุด 46% 

จะเห็นว่าเป็นบริการที่มีแต่ได้กับได้ ซึ่งผมยังไม่นับเรื่องที่บริการ ShopBack จะมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของเขาเองอีกเพียบ ที่จะทำให้เราได้เงินเข้าบัญชีมากกว่าแค่ผลตอบแทนตามปกติ โดยโปรโมชั่นต่างๆ จะระบุยอดเงินหรือเปอร์เซ็นพิเศษเอาไว้ โดยเฉพาะในช่วงเปิดตัวช่วงนี้ จะมีโปรโมชั่นคืนเงินสูงถึง 50% กันเลยทีเดียวครับ ในเวลา 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืนทุกวัน

ยังมีโค๊ดพิเศษ + เงินคืนพิเศษ ที่ให้ได้รับเงินคืนรวมกับส่วนลดแบบถูกมากๆ เช่นบริการ Grab ที่เราจะได้รับเงินคืน 50 บาททุกครั้งที่เรียกใช้บริการ ซึ่งโปรโมชั่นต่างๆ ในช่วงเปิดตัวนี้ จะมีจนถึงวันที่ 19 กรกฏาคมนี้เท่านั้นนะครับ
ShopBack r0052 | Booking | ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

ยังเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับโปรโมชั่นส่วนลดที่น่าสนใจของร้านค้าและบริการออนไลน์ต่างๆ ด้วยครับ

ShopBack r0049 | Booking | ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

ส่วนลดและเงินคืนจะแสดงข้อมูลชัดเจนตรงไปตรงมา ว่าจะได้รับเงินคืนในกี่วัน ได้รับคืนกี่เปอร์เซ็น และใช้เวลาอนุมัติกี่วัน ซึ่งแต่ละบริการก็จะต่างกันออกไปครับ เช่นการซื้อของออนไลน์อาจจะรออนุมัตินานสักหน่อย เพราะว่าอาจจะมีกรณีการคืนสินค้าขึ้นมาได้ แต่กับบริการรายวันอย่างการเรียกรถของ Grab ที่ไม่มีเรื่องการคืนสินค้าก็จะใช้เวลาอนุมัติวันเดียวเลยครับ

เมื่อยอดเงินคืนสะสมที่ได้อนุมัติของเราเกิน 250 ขึ้นไป ก็สามารถกดเอาเงินออกมาใส่บัญชีธนาคารของเราได้ ซึ่งจะมีเงินเข้าภายในประมาณ 7 วันทำการครับ ไม่มีค่าบริการใดๆ สามารถผูกบัญชีธนาคารเข้าไปไว้ในแอพได้เลย

ShopBack r0047 | Booking | ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท
ในวันนี้ก็อยากให้ทุกคนได้ลองใช้บริการ ShopBack กันทุกคน ก็ลองใช้งานกันดูครับ รองรับการใช้งานทั้งผ่านหน้าเว็บไซด์ https://www.myshopback.co.th และผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีทั้งในระบบ Android และ iOS

และลิงก์พิเศษของเรา https://www.myshopback.co.th/appdisqus ซึ่งจะสมัครใช้บริการทางใดก็ได้ครับ เพราะบอกก่อนว่าเราไม่ได้อะไรจากลิงก์พิเศษนี้ แต่ทาง ShopBack ใจดี จัดลิงก์มาให้แฟนๆ แอพดิสคัส เพราะอยากให้ทุกคนได้ลองใช้งานกันดูครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx