ShopBack ยิ่งใช้ยิ่งได้เงิน ช่องทางซื้อของออนไลน์ให้ฉลาดและถูกกว่าเดิม เริ่มต้นรับฟรี 200 บาท

Advertisements
Advertisements

ShopBack ช่องทางการซื้อสินค้าและบริการออนไลน์แบบใหม่ที่เราขอมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก เพราะเป็นประโยชน์มากๆ ครับ เพราะบริการนี้จะเข้ามาทำให้เราได้ซื้อสินค้าและใช้บริการออนไลน์ต่างๆ ในราคาที่คุ้มมากขึ้น ถูกมากขึ้น อย่างชัดเจนครับ

ShopBack เป็นบริการที่เปิดมาในหลายประเทศ ตอนนี้ก็พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นประเทศที่หกแล้วครับ นับเป็นบริการให้เงินคืนอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

รูปแบบบริการของ ShopBack นั้นก็คือ ทุกครั้งที่เราซื้อสินค้าหรือใช้บริการทางออนไลน์ผ่าน ShopBack ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Central, ShopAt24 หรือแม้แต่บริการรถบริการอย่าง Grab หรือ UBER และการจองโรงแรม ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน เช่น Booking, Expedia ร้านค้าหนังสือออนไลน์ Se-Ed และนายอินทร์

เรียกว่าแทบจะทุกบริการและแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่พวกเรารู้จัก ต่อไปนี้เมื่อเราใช้บริการหรือซื้อสินค้า เราจะได้ค่าคอมมิชชั่นส่วนหนึ่งที่ ShopBack จะแบ่งให้กับเรา เก็บสะสมโอนเป็นเงินเข้าบัญชีของเราทุกครั้งครับ อย่างที่เรารู้กันว่าช่องการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ ผู้วางลิงก์หรือตัวแทนจำหน่ายจะได้ค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทน แต่ค่าคอมมิชชั่นเหล่านั้นตามปกติจะไม่ย้อนกลับมาแบ่งให้แก่ผู้ซื้อหรอกครับ จึงอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ เริ่มใช้กันตั้งแต่วันนี้่ จะคุ้มค่ากว่ามากทีเดียว

ซึ่งวิธีเริ่มใช้ ShopBack ก็ง่ายมากครับ

สมัครใช้งาน ShopBack ก่อน โดยทาง Appdisqus มีช่องทางพิเศษ ที่เพื่อนๆ จะได้เงิน 200 บาท เข้ากระเป๋ากันง่ายๆ โดยการสมัครใช้ ShopBack ผ่านลิงก์พิเศษของเราครับ

https://www.myshopback.co.th/appdisqus

*100 บาทแรกจะได้จากการสมัครสมาชิก อีก 100 บาทจะได้เมื่ออัพเดทโปรไฟล์แล้วทำการสั่งซื้อสินค้าครั้งแรก

เมื่อสมัครสมาชิก ShopBack แล้ว ต่อไปเมื่อเวลาที่ต้องการจะช้อปหรือเรียกใช้บริการใดๆ ก็เข้าหน้าเว็บไซด์หรือแอพพลิเคชั่น ShopBack แล้วก็เริ่มค้นหาร้านค้าและบริการที่ต้องการได้ทันทีครับ

1) “คลิ๊ก” เลือกร้านโปรดคุณบนเว็บไซต์” https://www.myshopback.co.th หรือผ่านแอพพลิเคชั่น ShopBack มีทั้งบน Android และ iOS

2) “ช้อป” ตามปกติบนหน้า “เว็บไซต์ร้านค้า” ซึ่งเราสามารถใช้งานหน้าเว็บไซด์ร้านค้าและบริการต่างๆ ได้คงเดิมทุกประการ แค่เพียงเข้าผ่าน ShopBack ก่อนเท่านั้น (ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีข้อแม้ใดๆ ระวังเรื่องการหลุดออกหน้าเว็บของ ShopBack หรือหลุดออกมาจากตัวแอพพลิเคชั่นเพียงเท่านั้น)

3) “สะสม” เงินคืนจากทุกการช้อปกับ “ShopBack” เงินคืนจะแสดงผลกลับมาให้เราทราบในทันที 

4) “รับ” เงินเข้าบัญชีธนาคารเมื่อ “อนุมัติ” (ขั้นตํ่า 250 บาท) เมื่อเงินคืนมีการอนุมัติแล้วว่า เราไม่มีการคืนสินค้า หรือไม่มีปัญหาในการใช้บริการ ทาง ShopBack ก็จะอนุมัติเงินคืนกลับมาให้เราเป็นเงินสดครับ ซึ่งเราโอนออกไปยังบัญชีธนาคารได้ทันที ซึ่งรองรับทุกธนาคารในประเทศไทย และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการบริการเลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

จะเห็นว่าเป็นบริการที่มีแต่ได้กับได้ ซึ่งผมยังไม่นับเรื่องที่บริการ ShopBack จะมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของเขาเองอีกเพียบ ที่จะทำให้เราได้เงินเข้าบัญชีมากกว่าแค่ผลตอบแทนตามปกติ โดยโปรโมชั่นต่างๆ จะระบุยอดเงินหรือเปอร์เซ็นพิเศษเอาไว้ โดยเฉพาะในช่วงเปิดตัวช่วงนี้ จะมีโปรโมชั่นคืนเงินสูงถึง 50% กันเลยทีเดียวครับ ในเวลา 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืนทุกวัน

ยังมีโค๊ดพิเศษ + เงินคืนพิเศษ ที่ให้ได้รับเงินคืนรวมกับส่วนลดแบบถูกมากๆ เช่นบริการ Grab ที่เราจะได้รับเงินคืน 50 บาททุกครั้งที่เรียกใช้บริการ ซึ่งโปรโมชั่นต่างๆ ในช่วงเปิดตัวนี้ จะมีจนถึงวันที่ 19 กรกฏาคมนี้เท่านั้นนะครับ

ยังเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับโปรโมชั่นส่วนลดที่น่าสนใจของร้านค้าและบริการออนไลน์ต่างๆ ด้วยครับ

ส่วนลดและเงินคืนจะแสดงข้อมูลชัดเจนตรงไปตรงมา ว่าจะได้รับเงินคืนในกี่วัน ได้รับคืนกี่เปอร์เซ็น และใช้เวลาอนุมัติกี่วัน ซึ่งแต่ละบริการก็จะต่างกันออกไปครับ เช่นการซื้อของออนไลน์อาจจะรออนุมัตินานสักหน่อย เพราะว่าอาจจะมีกรณีการคืนสินค้าขึ้นมาได้ แต่กับบริการรายวันอย่างการเรียกรถของ Grab ที่ไม่มีเรื่องการคืนสินค้าก็จะใช้เวลาอนุมัติวันเดียวเลยครับ

เมื่อยอดเงินคืนสะสมที่ได้อนุมัติของเราเกิน 250 ขึ้นไป ก็สามารถกดเอาเงินออกมาใส่บัญชีธนาคารของเราได้ ซึ่งจะมีเงินเข้าภายในประมาณ 7 วันทำการครับ ไม่มีค่าบริการใดๆ สามารถผูกบัญชีธนาคารเข้าไปไว้ในแอพได้เลย


ในวันนี้ก็อยากให้ทุกคนได้ลองใช้บริการ ShopBack กันทุกคน ก็ลองใช้งานกันดูครับ รองรับการใช้งานทั้งผ่านหน้าเว็บไซด์ https://www.myshopback.co.th และผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีทั้งในระบบ Android และ iOS

และลิงก์พิเศษของเรา https://www.myshopback.co.th/appdisqus ซึ่งจะสมัครใช้บริการทางใดก็ได้ครับ เพราะบอกก่อนว่าเราไม่ได้อะไรจากลิงก์พิเศษนี้ แต่ทาง ShopBack ใจดี จัดลิงก์มาให้แฟนๆ Appdisqus เพราะอยากให้ทุกคนได้ลองใช้งานกันดูครับ

View Comments (0)

Leave a Reply