[20+] นานาไม่ไร้สาระ: เข้าถ้ำเสือ! สืบข่าวการค้าสื่อลามกและค้ากามผ่านแอพพลิเคชั่น LINE

Avatar photo
line icon | Line | [20+] นานาไม่ไร้สาระ: เข้าถ้ำเสือ! สืบข่าวการค้าสื่อลามกและค้ากามผ่านแอพพลิเคชั่น LINE

 

โดยปกติแล้วถือว่าการค้าสื่อลามกและค้ากามออนไลน์จะมีให้เห็นแทบทุกที่ และเห็นอยู่เสมอ ทั้งๆ ที่กระทรวง ICT ก็พยายามเข้มงวดและจัดการอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันบรรดาเว็บไซต์ลามกต่างๆ ก็เหมือนจะอยู่ยากมากขึ้น หากไม่มีคนซัพพอตดีๆ หละก็ปลิวได้ง่ายๆ ทำให้พวกมิจฉาชีพเหล่านี้เพิ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองไปใช้สื่อสังคมออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะผ่าน แฟนเพจหรือกลุ่มใน Facebook หรือแอพฯ สนทนาต่างๆ ซึ่งล่าสุดเราก็บังเอิญไปรับรู้เกี่ยวกับกลุ่มหรือแก็งค์ค้าสื่อลามกและค้ากามผ่านแอพฯ LINE เข้า จึงนำเรื่องราวเหล่านี้มาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ได้รู้และส่งต่อ เพื่อให้เราได้ช่วยกันระแวดระวัง และหวังว่าเรื่องราวเหล่านี้จะทำให้ผู้มีอำนาจรับผิดชอบได้แก้ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเกระทรวง ICT, ตำรวจ หรือ LINE ประเทศไทย ก็ตาม

 

samsung-galaxy-s6-4

 

กระบวนการค้าสื่อลามกและค้ากามผ่าน LINE นี้ เขาจะสร้างกลุ่มใน LINE ขึ้นมาเอาไว้แชร์สื่อลามก แจกไอดีเด็กสาวเด็กชายที่ขายบริการทางเพศ ประกาศซื้อขายบริการทางเพส แลกเปลี่ยน นัดเจอ หรือหาคู่นอนกันระหว่างสมาชิก เป็นต้น  โดยจะแบ่งกลุ่มเป็นประเภทต่างๆ ตัวอย่างเช่น กลุ่มหนังโป๊ทั่วไป กลุ่มหนังโป๊นิสิตนักศึกษา กลุ่มคลิปแอพถ่าย กลุ่มสวิงกิ้ง หรือกลุ่มสาวไซด์ไลน์ เป็นต้น ซึ่งจะเก็บค่าสมาชิกกับคนที่ต้องการเข้าร่วมกลุ่มต่างๆ ด้วยอัตราดังต่อไปนี้

 

samsung-galaxy-s6-4

โดยวิธีการจ่ายเงินก็ใช้วิธียอดนิยมของวงการค้าสื่อลามกและค้ากาม นั่นคือ บัตรหรือสลิปของ True Money แก็งค์จะไปเปิดไอดีของ LINE เอาไว้สำหรับแจ้งความจำนงเพื่อสมัครสมาชิกและสำหรับโพสรหัสเติมเงินแยกกัน โดยมีขั้นตอนการสมัครดังต่อไปนี้

 

samsung-galaxy-s6-4

หากลูกค้าทราบไอดีสำหรับแจ้งความจำนง ผู้ค้าก็จะส่งกติกาการสมัครมาให้ก่อน(เป็นข้อความอัตโนมัติ) หลังจากนั้นลูกค้าไปซื้อบัตรหรือสลิปของ True money มาตามจำนวนที่ตกลงกัน ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 150 บาทต่อเดือนต่อกลุ่ม หากใครสนใจสมัครหลายกลุ่มก็จะมีราคาโปรโมชั่นให้ด้วย

 

samsung-galaxy-s6-4

เมื่อซื้อบัตรหรือสลิปมาเรียบร้อยก็ไปโพสรูปรหัสเติมเงินที่อีกไอดีหนึ่ง ซึ่งผู้ค้าเรียกว่าจุดชำระเงิน

 

samsung-galaxy-s6-4

 

เริ่มต้นแอดมินก็จะแนะนำกฏกติกาต่างๆ ให้เราได้รับทราบ

 

 

 

samsung-galaxy-s6-4

สักพักผู้ค้าก็จะดึงลูกค้าเข้าไปในกลุ่มที่เขาต้องการ เท่านี้ก็เรียบร้อยครับ(ตัวอย่างกลุ่มบางส่วนเท่านั้น)

samsung-galaxy-s6-4

 

หลังจากนั้นผู้ค้าหรือในกลุ่มจะเรียกกันว่าแอดมินจะทำการโพสสื่อลามกต่างๆ ลงในกลุ่มตามช่วงเวลาที่กำหนด หรือโพสไอดีของผู้บริการทางเพศ หรือบางกลุ่มก็จะให้สมาชิกพูดคุยกันเอง แลกเปลี่ยน นัดเจอกัน ในลักษณะต่างๆ กันไป

 

samsung-galaxy-s6-4

ส่วนบรรยากาศในแต่ละกลุ่มจะคล้ายๆ กันครับ สมาชิกจะไม่ค่อยกล้าแสดงตัวกันสักเท่าไหร่ ออกแนวนั่งรอเสพคลิปและเรื่องราวต่างๆ ที่แอดมินโยนเข้ากลุ่ม จากนั้นก็จะกด “ส่งต่อ” ไปให้เพื่อนใน LINE ได้แบบง่ายๆ ทำให้คลิปเหล่านี้กระจายตัวออกไปในแอพฯ LINE ได้อย่างรวดเร็ว คนที่จะได้ดูก็ไม่มีการจำกัดอายุ จำกัดวุฒิภาวะ อาจเป็นผลพวงทำให้ปัญหาอื่นๆ ตามมาได้

 

คัดมาเพื่อคุณ
Thumbnail | Line | OPPO Find N2 Flip อัปเดตวิดเจ็ตหน้าจอด้านนอกรองรับการใช้งาน Line และ TikTok

samsung-galaxy-s6-4

สำหรับคลิปวีดีโอที่แอดมินโยนมานั้น จะมีการใส่ลายน้ำ ทำไตเติล มีการตัดต่ออย่างมืออาชีพ ดูแล้วลักษณะการทำงานไม่ใช่เล่นๆ เลยครับ ทำเป็นกระบวนการ มีทีมงาน และช่องทางในการหาคลิปวีดีโอเหล่านี้มาชนิดที่เรียกว่ามากมายมหาศาลเลยครับ ซึ่งช่วงเวลาชัดเจนในการปล่อยคลิปวีดีโอ

 

[quote]

ตารางการอัพเดทคลิปของแอดมิน แบบ เรียวไทม์   (สามารถเปลี่ยนแปลงเวลาได้ตลอดโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า)

ช่วงเช้า11:00-13:00น.

ช่วงบ่าย15:00-17:00น.

ช่วงค่ำ19:00-21:00น.

ช่วงดึก รีรันคลิป/คลิปเด็ด22:00-00:30น.

(ข้อมูลสาวไซด์ไลน์เวลาเดียว 20:00 น. เป็นต้นไป)

(ข้อมูล นัดสวิงกิ้งเวลาเดียว 20:00 น. เป็นต้นไป)

[/quote]

เราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้มันเกิดขึ้นและมีอยู่เสมอในทุกๆ ที่ ทั้งสังคมออฟไลน์หรือออนไลน์ และมันก็เปลี่ยนแปลงตัวเองเร็วมาก เร็วกว่าที่ผู้รับผิดชอบจะตามทันในบางจังหวะด้วยซ้ำ ดังนั้นเราผู้ใช้งานและอยู่ในสังคมจึงต้องช่วยเหลือ แจ้งข่าว บอกกล่าว ให้ผู้รับผิดชอบได้รับรู้ รู้ทัน และจัดการให้โดยเร็ว “เราไม่ได้โลกสวยอะไร” แต่สิ่งเหล่านี้มันผิดกฎหมาย และไม่มีผลดีกับเยาวชน เราจึงได้นำข้อมูลมาบอกกล่าวกันครับ และหากเพื่อนๆ มีข้อมูลเพิ่มเติมก็แจ้งเราให้เป็นสื่อกลาง เพื่อส่งไปถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบได้นะครับ เรายินดีเสมอ

 

ส่วนเราก็จะแฝงตัวอยู่ในกลุ่มเหล่านี้ต่อไป เพื่อสืบเสาะ ค้นหาข้อมูลต่างๆ เอามาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ได้รับรู้กันนะคับ และไม่ใช่แค่ในแอพฯ LINE เท่านั้น เรายังการเข้าถ้ำเสือและค้นหาความจริงอีกหลายๆ เรื่อง อย่างแหล่ง ใครอยากติดตามตอนต่อไป ก็กด LIKE แฟนเพจเอาไว้ หรือเข้ามาเช็คหน้าเว็บไซต์ AppDisqus ของเราอยู่เสมอนะครับ เรามีบทความดีๆ มาฝากทุกคนเสมอ

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx