SDKti จัดงาน V-MODA day 2013 พร้อมนำเข้า V-MODA บุกตลาดหูฟังแฟชั่นในไทย!!!

Avatar photo

บริษัทเอส.ดี.เค. เทคโนโลยี อินโนเวชั่น จำกัด (SDKti)  จัดงาน V-MODA Day 2013 เพื่อเปิดตัวหูฟังแบรนด์ V-MODA อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมกับการแนะนำลำโพงไร้สายสุดล้ำแบรนด์ TouchPLAY ที่ใช้เทคโนโลยี Near Field Audio หรือ NearFA ซึ่งใช้งานง่ายไม่ต้องเชื่อมต่อกับ Smartphone  และจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษภายในงานฯ

p'nex

งาน V-MODA Day เป็นการแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้ concept “ประสบการณ์ใหม่ในฟังเพลงบน Smartphone”  โดยผลิตภัณฑ์ของ V-MODA สามารถใช้งานร่วมกับ Smartphone ได้เป็นอย่างดี  ปุ่มสั่งงานที่สายหูฟังสามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่นเหมือน EarPod ของ Apple
iPhone-iPod-iPad  หรือมีปุ่มรับสายเพื่อใช้งานกับ Android Smartphone ได้ทันที แล้วแต่รุ่นนั้นๆ  รวมทั้งลำโพงของ TouchPLAY จะเข้ามาตอบโจทย์สำหรับพกพาไปฟังเพลงออกลำโพงใหญ่ ใช้งานในห้องน้ำห้องครัว หรือฟังพร้อมกันในกลุ่มเพื่อนภายในห้องเดียวกันโดยไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟ

นอกจากนี้ V-MODA ยังมี VAMP Verza ที่เป็น Headphone Amplifier มีภาค DAC (Digital-to-Analog Converter) ชั้นเลิศอยู่ภายใน  พร้อมเป็น External battery อยู่ภายใน  ใช้งานร่วมกับ Smartphone รุ่นยอดนิยมได้ทันที  มีเคสโลหะสำหรับสวมเพื่อผนึก Smartphone กับ Amplifier รวมเป็นอุปกรณ์ชิ้นเดียวกันสามารถชาร์จไฟเข้า Smartphone ได้เมื่อแบตเตอรี่หมด

vamp-verza-02_resize

หูฟัง V-MODA crossfade M-100 เป็น 1 ใน 5 ของหูฟังที่เข้าชิงรางวัล Headphone of the year จาก DJ Mag  เปิดให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกร่วมโหวตได้ที่ www.v-moda.com/vote โดย crossfade M-100 เป็นรุ่นยอดนิยมที่ขายดีไปทั่วโลกในปัจจุบัน เป็นรุ่นเรือธงของแบรนด์ V-MODA ที่ให้คุณภาพเสียงได้สมจริงมิติกว้าง เบสลึกสะใจ เสียงร้องที่ไพเราะ เสียงแหลมสดใส โครงสร้างเป็นโลหะเกือบทั้งตัว กลไกพับเก็บที่ทนทานวางใจได้ มี Custom shield โลหะให้เราสามารถเลือกเปลี่ยนสี ใส่โลโก้ได้ตามใจ เพื่อให้หูฟังประจำตัวที่สวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และราคาขายที่ไม่แพงเกินไป ทำให้ V-MODA ได้รับการกล่าวขวัญมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ในเว็บไซต์ head-fi.org ที่เป็น community ใหญ่ของนักเล่นหูฟังมารวมตัวกันทั่วโลก

m-100_shadow_flying_square_web_resize

คุณโจ ไตรเทพ ศรีกาลรา ตำแหน่ง CEO กล่าวว่า “SDKti ได้เป็น Distributor ของผลิตภัณฑ์ V-MODA และ TouchPLAY อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ด้านเสียงในกลุ่ม Pro Audio และ Consumer Audio / Gadget อีกกว่า 30 แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกที่ SDKti เป็น Distributor นำเข้ามาจำหน่ายที่ร้าน ProPlugin, SanookGadget, iMuse และดีลเลอร์ชื่อดังอีกหลายรายในไทย” พร้อมกันนี้ได้แนะนำคุณวรพล ลิ่มศิริวงศ์ ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์คนใหม่ที่เข้ามาดูแลการตลาดแบรนด์ V-MODA กับ TouchPLAY ในไทย  ล่าสุดยอดขายของหูฟัง V-MODA เติบโตขึ้นมากกว่า 300% ในทันทีขยับขึ้นเป็นแบรนด์ที่ติดอันดับ Top 5 ที่ทำรายได้สูงสุดของบริษัท SDKti

near

ปัจจุบันหูฟัง กลายเป็นสินค้าแฟชั่นที่ช่วยเสริมบุคลิกผู้สวมใส่  V-MODA ก็มีหูฟังให้เลือกหลายสี โดดเด่นด้วยวัสดุที่เป็นโลหะ เปลี่ยนสีหรือสลักโลโก้ได้ดั่งใจทำให้ได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงและดีเจชื่อดังทั่วโลก ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,790 บาทสำหรับหูฟัง In-ear และราคาเริ่มต้น 5,490 บาทสำหรับหูฟัง On-ear / Over-ear  สำหรับลำโพงไร้สายเทคโนโลยี NearFA มี 2 รุ่น คือ TouchPLAY 3 กับ TouchPLAY 5 ราคา 1,490 กับ 1,790 บาทตามลำดับ ใช้งานง่ายเพียงเปิดเพลงบนโทรศัพท์มือถือแล้ววางลงบนลำโพง เสียงจะออกลำโพงทันที โดยไม่ต้องเชื่อมต่อด้วย NFC, Wi-Fi Direct, Bluetooth หรือสายสัญญาณนั่นก็หมายความว่าใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือแทบทุกรุ่นในตลาด

ดูรายละเอียดของหูฟัง V-MODA ได้ที่ v-moda.com และ facebook.com/vmodathailand

ดูรายละเอียดของลำโพง TouchPLAY ได้ที่ http://smartv.hk

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัท SDKti โทร. 0-2983-7478

IMG_9550_resize


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx