SANDISK EXTREME PORTABLE SSD ใหม่ ความเร็ว2000MB ต่อวินาที พรีเมี่ยม ทนทาน พกพาสะดวก สำหรับมืออาชีพ

Avatar photo
en us ExPRO Portable SSD Splash hi resize | Extreme Portable SSD | SANDISK EXTREME PORTABLE SSD ใหม่ ความเร็ว2000MB ต่อวินาที พรีเมี่ยม ทนทาน พกพาสะดวก สำหรับมืออาชีพ

เผยโฉม SANDISK EXTREME PORTABLE SSD รุ่นใหม่ ระดับสูง มาพร้อมความเร็วสูง และพกพาสะดวก

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว SSD SanDisk แบบพกพาใหม่ 2 รุ่น นั้นคือ The SanDisk Extremeและ SanDisk Extreme Pro ที่ให้ความเร็วในการทำงานเพิ่มขึ้นกว่าเดิมเกือบ 2 เท่า เพื่อประสิทธิภาพที่เหมาะสำหรับช่างภาพ ช่างวิดีโอมืออาชีพ Pix SSD ExtremePortableKolsch 4 LR | Extreme Portable SSD | SANDISK EXTREME PORTABLE SSD ใหม่ ความเร็ว2000MB ต่อวินาที พรีเมี่ยม ทนทาน พกพาสะดวก สำหรับมืออาชีพ

ตัวเล็กพกง่าย แต่มีความจุวูงถึง 2TB ในรูปแบบไดร์ฟ NVMe การย้ายไฟล์ฟุตเทจขนาด 4K และ 8K ทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยความเร็วและความจุที่มากเพียงพอ

ทั้งนี้รุ่น SanDisk Extreme PRO เป็นรุ่นเรือธงที่มีโครงทำจากอะลูมิเนียม ช่วยบรรเทาความร้อนในกรณีที่ใช้งานหนัก และมีดีไซน์ที่ทำจากซิลิโคนเพื่อความทนทาน สามารถรองรับการตกกระแทก อีกทั้งยังช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลด้วยระบบพาสเวิร์ด พร้อมด้วย 256-bit AES hardware encryption1 อัพเกรด ถือว่าระดับสูงทุกด้าน มาพร้อมกับรุ่นน้องที่ราคาเบากว่าครับ

SanDisk Extreme PRO Portable SSD

o ประหยัดเวลาในการจัดเก็บหรือย้ายข้อมูลด้วย NVMe ที่มีประสิทธิภาพทรงพลัง มาพร้อมกับอัตราการอ่านที่เร็วถึง 2000MB ต่อวินาที** และอัตราการเขียนถึง 2000MB ต่อวินาที**
o โครงไดร์ฟเป็นอะลูมิเนียมเพื่อระบายความร้อน และให้ความเร็วที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในฟอร์มแฟกเตอร์แบบพกพาได้
o ป้องกันการตกหรือกระแทกได้ถึง 2 เมตร และค่ากันฝุ่นและน้ำที่ระดับ IP552 ทำให้ไดร์ฟมีความแข็งแกร่งพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ โครงอะลูมีเนียมและหุ้มภายนอกด้วยยางซิลิโคนของตัวไดรฟ์มอบความรู้สึกที่พรีเมียมเหนือระดับ และให้การป้องกันยิ่งขึ้น
o ช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวด้วยระบบพาสเวิร์ด พร้อมด้วย 256-bit AES hardware encryption1 ที่อัพเกรดขึ้น

SanDisk Extreme PRO Portable SSD 1 | Extreme Portable SSD | SANDISK EXTREME PORTABLE SSD ใหม่ ความเร็ว2000MB ต่อวินาที พรีเมี่ยม ทนทาน พกพาสะดวก สำหรับมืออาชีพ

• SanDisk Extreme Portable SSD

o ด้วยประสิทธิภาพแบบ NVMe solid state มาพร้อมกับอัตราการอ่านสูงสุดที่ 1050MB ต่อวินาที** และอัตราการเขียนสูงสุดที่ 1000MB ต่อวินาที** บรรจุอยู่ในไดรฟ์ที่พกพาได้สะดวกและมีความจุสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ หรือการเก็บฟุตเทจ
o ในส่วนของความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น ตัวไดรฟ์สามารถป้องกันการตกหรือกระแทกได้ถึง 2 เมตร พร้อมค่ากันฝุ่นและน้ำที่ระดับ IP552 ทนทานต่อน้ำและฝุ่นละออง
o หุ้มภายนอกด้วยยางซิลิโคนที่คงทน มอบความรู้สึกที่พรีเมียมเหนือระดับ และช่วยป้องกันให้กับภายนอกของตัวไดรฟ์ยิ่งขึ้น
o ช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวด้วยระบบพาสเวิร์ด พร้อมด้วย 256-bit AES hardware encryption1 ที่อัพเกรดขึ้นExtreme Portable SSD Kolsch Front DN LR | Extreme Portable SSD | SANDISK EXTREME PORTABLE SSD ใหม่ ความเร็ว2000MB ต่อวินาที พรีเมี่ยม ทนทาน พกพาสะดวก สำหรับมืออาชีพ

 

ทั้งสองรุ่นนยังพกพาได้สะดวก โดยสามารถใช้ห่วงเกี่ยวตัวไดรฟ์กับรูสอดเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้เพื่อพกพาเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจไร้กังวล SSD ใหม่นี้ใช้งานได้ดีได้ทั้งคอมพิวเตอร์พีซี และคอมพิวเตอร์ Mac นอกจากจะสามารถย้ายข้อมูลจากในไดรฟ์ไปเก็บไว้ในพีซีหรือแล็ปท็อปได้แล้ว ยังสามารถแบ็กอัพข้อมูลในโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อีกด้วย ทั้งนี้เพราะ SSD ของ SanDisk® สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ตโฟนที่รองรับสาย USB Type-C™ ได้

ราคาและการจัดจำหน่าย
SanDisk Extreme PRO และ SanDisk Extreme portable SSDs รับประกัน 5 ปีแบบ Limited Warranty โดยไดรฟ์ทั้งสองรุ่นเฉพาะความจุมีวางจำหน่ายแล้วที่งาน Thailand Mobile Expo ที่บูธของ SanDisk (บูธ M2) และร้านค้า official ของ SanDisk

และทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2563 ที่ร้านจำหน่ายสินค้า IT และร้านจำหน่ายกล้องถ่ายภาพชั้นนำ

โดยราคากลางของร้านขายปลีก อยู่ที่

  • SanDisk Extreme PRO portable SSD อยู่ที่ราคา 8,490 บาท ความจุ 1TB และ 14,900 บาท ความจุ 2TB
  • SanDisk Extreme portable SSD อยู่ที่ 3,690 บาท ต่อความจุ 500GB และ ราคา 6,190 บาท ต่อความจุ 1 TB และ ราคา 11,900 บาท ต่อความจุ 2 TB