ชัดเจน! เผยภาพของ Samsung Galaxy S7, Galaxy S7 Edge และ Galaxy S7 Edge Plus

Avatar photo

ล่าสุดทางผู้ผลิตเคสชื่อดังอย่าง ITSKINS เผยภาพสินค้าของ Samsung Galaxy S7, Galaxy S7 Edge และ Galaxy S7 Edge Plus ออกมาแล้วครับก่อนงานเปิดตัวซะอีก ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงมากเมื่อพิจารณาจากข่าวลือที่ผ่านมาว่าจะมีแนวโน้มหน้าตาออกมาประมาณนี้นะครับ

ซึ่งเจ้า Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge จะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 5.2 นิ้วส่วน Samsung Galaxy S7 Plus และ Galaxy S7 Edge Plus จะมีขนาดหน้าจอถึง 6 เลยทีเดียว (ขนาดเดิมของรุ่นที่แล้วอยู่ที่ 5.7 นิ้ว)

Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Plus

จะเห็นได้ชัดเจนว่าตัวเครื่องกลับมามีความโค้งมน น่าจะจับถือได้ถนัดกว่ารุ่นก่อน (ซึ่งอาจจะไม่ถูกใจหลายๆคนที่ชอบมือถือทรงเหลี่ยมๆ) และปุ่ม Home ที่ดูกว้างขึ้นช่วยให้มีพื้นที่แสกนลายนิ้วมือได้มากกว่าเดิม แต่สังเกตุปุ่มที่ด้านข้างตัวเครื่องวางตำแหน่งแปลกๆ และมีช่องให้ใส่ซิมและอาจจะกลับมาสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ด้วยนะครับ ต้องรอดูกันต่อไป

Samsung Galaxy S7 Edge และ Galaxy S7 Edge Plus

ตามข่าวลือ Samsung Galaxy S7 จะมีขนาดอยู่ที่ 143.37 x 70.8 x 6.94 มม. ส่วนทาง Samsung Galaxy S7 Plus จะมีขนาดอยู่ที่ 163.32 x 82.01 x 7.82 มม. และน่าจะใช้ 2 ชิปเว็ตทำตลาดในแต่ละประเทศได้แก่ Exynos 8890 และ Snapdragon 820 ซึ่งในบ้านเราก็ต้องมาลุ้นกันครับ แต่มีแนวโน้มนะว่าน่าจะเลือก Snapdragon 820 มาทำตลาดเมื่คำนึงถึงความนิยมในบ้านเราแล้ว แต่ก็เป็นไปได้อีกละครับว่า Samsung จะไม่แคร์5555 แต่ส่วนตัวผมเองไม่ว่าจะใช้ชิปเซ็ตตัวไหนใน 2 ตัวนี้ผมก็โอเคทั้งคู่เลยนะ ผมว่า Exynos มันแจ๋วมากแล้วครับต่างจากเมื่อก่อน

คัดมาเพื่อคุณ
2222 | galaxy | พรีวิวยกชุด Samsung Galaxy Z Flip 5 , Galaxy Z Fold 5 , Tab S9 และ Watch 6

และสำหรับวันวางจำหน่ายน่าจะเป็นในเดือนมีนาคมครับ ส่วนวันเปิดตัวก็ในเดือนกุมภาพันธ์ก่อนงาน CES เหมือนที่เคยมา อา…ตื่นเต้นอ่ะ อยากเล่นเร็วๆแล้วนะเนี่ย แค่คิดถึงก็ขนลุกแล้วครับ ผมตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้สัมผัสสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆจริงๆนะ กี่ปีๆก็ไม่ลดน้อยลงเลย^__^


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx