หลุดภาพชิ้นส่วนกล้องหน้า Samsung Galaxy S7 และหน้าตาของตัวเครื่องแบบคร่าวๆ

Avatar photo
gsmarena 00211 | Camera | หลุดภาพชิ้นส่วนกล้องหน้า Samsung Galaxy S7 และหน้าตาของตัวเครื่องแบบคร่าวๆ

เหลืออีกเพียงไม่ถึงเดือนแล้วครับสำหรับการเปิดตัวของเจ้า Samsung Galaxy S7 ที่คาดกันว่าทางบริษัทน่าจะเปิดตัวออกมาในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งกว่าจะถึงการเปิดตัวดังกล่าวนั้นเรียกได้ว่าตอนนี้เราแทบจะทราบข้อมูลทั้งหมดของตัวเครื่องเป็นที่เรียบร้อยหมดแล้วครับ แหม่…ก็เล่นมีข่าวลือออกมาให้เห็นทุกวันขนาดนี้

ซึ่งล่าสุดวันนี้เองก็มีมาอีกแล้วนะครับ แต่ทว่าในครั้งนี้เป็นภาพหลุดที่เชื่อว่ามันเป็นเจ้า Samsung Galaxy S7 เพราะมันมาในโค้ดเนมว่า SM-G930F โดยในภาพด้านล่างนี้จะเป็นภาพของชิ้นส่วนอุปกรณ์กล้องหน้าที่จะเห็นได้ว่ามีความแตกต่างไปจากใน Galaxy S6 เพียงเล็กน้อยในส่วนของการจัดวางตำแหน่งของสายพานการเชื่อมต่อครับ

 

gsmarena_001

นอกจากภาพชิ้นส่วนกล้องหน้าด้านบนแล้ว ยังมีภาพตัวเครื่องด้านหน้าของ Galaxy S7 หลุดออกมาอีกด้วย โดยภาพดังกล่าวนี้เป็นภาพที่ได้มาจากนักพัฒนารายหนึ่งนะครับ ซึ่งเขาได้ระบุไว้ว่าหน้าตาของมันอาจจะยังไม่เหมือนกับเครื่องจริงๆซะทีเดียว เพราะเครื่องนี้มีไว้เพื่อทดสอบเท่านั้น ดังนั้นจะเป็นการดีกว่าที่ Samsung จะไม่เปิดเผยรูปร่างจริงๆของตัวอุปกรณ์นั่นเองครับ

gsmarena_002

แต่จากที่เราดูในภาพแล้วคงจะปฏิเสธไม่ได้ครับว่าเครื่องนี้คืออุปกรณ์ของทาง Samsung ถึงแม้จะมีสติกเกอร์ปิดไว้ที่โลโก้ของบริษัทก็ตาม

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx