ยืนยัน Samsung Galaxy F13 สมาร์ทโฟนน้องเล็กแบตอึด มีกำหนดเปิดตัว 22 มิถุนายนนี้ในประเทศอินเดีย

Avatar photo
gsmarena 001-2-1

Flipkart ร้านค้าออนไลน์ในประเทศอินเดียได้ออกมายั่วเราด้วยการปล่อยภาพดีไซน์ของ Samsung Galaxy F13 เมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ล่าสุดในหน้าโปรโมทสินค้ามีภาพโปรโมท Galaxy F13 ปรากฎออกมาบนเว็บไซต์ ซึ่งมีการระบุทั้งวันเปิดตัว และสเปกหลักๆ ของตัวเครื่องออกมา รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกันเลยดีกว่า

gsmarena 001-2-1

Samsung Galaxy F13 มีกำหนดเปิดตัวในประเทศอินเดีย มาพร้อมกับสีสันให้เลือกถึง 3 สีและหน้าจอมีความละเอียด Full HD ใช้พาแนล LCD และแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh รองรับการชาร์จ 15W ตัวเครื่องมีแรมขนาด 8GB มาให้และมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า Ram Plus ชื่อต่างกันแต่เป็นฟีเจอร์เดียวกันกับ Virtial Ram นั่นเอง รวมถึงมีฟีเจอรื Auto Switching Data เพิ่มเข้ามาให้ด้วย 

แล้วจากภาพโปรโมท Samsung Galaxy F13 จาก Flipkart ยังเป็นการยืนยันอีกด้วยว่าตัวเครื่องมีที่แสกนลายนิ้วมือมาให้ที่ด้านข้าง ส่วนด้านล่างทาง Samsung ก็ยังใส่ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. และพอร์ต USB-C มาให้อยู่ ถึงแม้จะไม่มีการยืนยันออกมาว่าตัวเครื่องใช้ซีพียูรุ่นใด แต่ต้องขอบคุณ Geekbench ที่ทำให้รู้ว่า Galaxy F13 มาพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 850 นั่นเอง สำหรับใครที่สนใจก็รอสอยกันได้เลย