[อัพเดท] Samsung อาจจะเปิดตัวมือถือ Windows phone 8 อีกรุ่นภายใต้รหัส Huron หน้าจอ Full HD รูปทรงแนว Galaxy S

Avatar photo
Samsung Huron | Samsung Huron | [อัพเดท] Samsung อาจจะเปิดตัวมือถือ Windows phone 8 อีกรุ่นภายใต้รหัส Huron หน้าจอ Full HD รูปทรงแนว Galaxy S

เป็นหนึ่งในพันธมิตรเปิดตัวระบบ Windows phone 8 กับ Microsoft แต่ดูเหมือน Samsung จะยังคงติดใจระบบปฏิบัติการคู่แข่งอย่าง Android มากกว่า จึงแทบจะไม่ทำตลาดมือถือระบบ Windows phone 8 ออกมาเลยนับจากชิมลางมือถือ Windows phone 8 ไปแค่ 3 รุ่นตลอด 1 ปีที่ผ่านมา (วางจำหน่ายในบ้านเราแค่ 1 รุ่นคือ Samsung ATIV S)

ล่าสุดเจ้าพ่อข่าวลืออย่างบัญชีทวิตเตอร์ @evleak ได้ทวีตข้อความระบุว่า Samsung กำลังพัฒนามือถือ Windows phone 8 อีกรุ่นภายใต้รหัส Huron และ @evleak ระบุแค่เพียงว่า Huron หรือรหัส SM-W750V จะเป็นมือถือ Window phone ที่วางจำหน่ายบนเครือข่าย Verrizon ของอเมริกาและหน้าตาจะเหมือนกับมือถือตระกูล Galaxy S รุ่นล่าสุด

samsung-huron-2

ทั้งนี้ เราเคยนำเสนอข่าวของมือถือจาก Samsung ภายใต้รหัส SM-W750V มาแล้วครั้งหนึ่งครับ (ตามข่าวนี้) ซึ่งในครั้งนั้นสเปคที่หลุดออกมาระบุว่าเจ้า Samsung Huron จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้วแบบ Full-HD และน่าจะเป็นมือถือรุ่นย่อยของเรือธงรุ่นต่อไปของ Samsung อย่าง Galaxy S5 ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลที่ @evleak เผยออกมาวันนี้ครับ

** อัพเดทเพิ่มรูปภาพตัวเครื่องจาก @evleak เจ้าเดิมครับ

Samsung_Huron

ถึงแม้ข้อมูลจาก @evleak จะระบุว่า Samsung Huron จะวางจำหน่ายบนเครือข่าย Verizon ซึ่งจากที่ผ่านมามือถือที่วางจำหน่ายผ่านเครือข่ายนี้ จะเป็นรุ่นเฉพาะที่ไม่มีขายในประเทศอื่นๆ แต่ว่าข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านั้น เป็นข้อมูลที่มาจากหน่วยงานคล้าย กสทช. ของประเทศอินเดีย ทำให้เชื่อได้ว่า Samsung SM-W750V นี้จะมีรุ่นที่วางจำหน่ายทั่วโลกด้วยเช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมคาดว่าเราจะได้รับทราบกันในช่วงงาน MWC2014 ปลายเดือนกุมภาพันธ์ นี้ครับ

 

ที่มา: NokiaPowerUser

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
un

น่าสนใจ

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx