เอาใจสายพับ! Samsung เพิ่มความมั่นใจด้วยการรับประกันฟิล์มให้ฟรี 1 ปี สำหรับ Galaxy Z Series

Avatar photo
Galaxy Z Series Flim warranty1 | galaxy | เอาใจสายพับ! Samsung เพิ่มความมั่นใจด้วยการรับประกันฟิล์มให้ฟรี 1 ปี สำหรับ Galaxy Z Series

Samsung เอาใจสายพับ! ให้ผู้ใช้ Galaxy Z Series ทั้ง Z Flip และ Z Fold ให้สามารถใช้สมาร์ทโฟนจอพับอย่างสบายใจ ด้วยการประกาศรับประกันฟิล์มให้ 1 ปี

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy Z Series รุ่น Z Flip4, Z Flip3, Z Fold4 และ Z Fold3 ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 จะสามารถรับบริการเปลี่ยนฟิล์มได้ฟรีภายในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ซื้อ  โดยสามารถเปลี่ยนฟิล์มฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้ 1 ครั้ง และหลังจากนั้นก็ยังสามารถรับบริการเปลี่ยนฟิล์มได้ในราคาลดสุดพิเศษตลอดการใช้งาน โดยราคาค่าฟิล์มบนหน้าจอของ Galaxy Z Flip4 และ Z Flip3 จะเหลือเพียง 350 บาท (จากราคา 610 บาท) และ สำหรับ Galaxy Z Fold4 และ Z Fold3 จะเหลือเพียง 450 บาท (จาก 850 บาท) สามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการซัมซุงทุกสาขาทั่วประเทศไทย

ซึ่งการรับประกันฟิล์มนี้ ยังเป็นสิทธิพิเศษที่เพิ่มเติมจากประกันปกติและประกันอุบัติเหตุ Samsung Care+ ที่ยังคงแถมให้ฟรีอย่างต่อเนื่องเช่นเดิม เป็นเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าที่ต้องการใช้สมาร์ทโฟนจอพับ ทั้งเรื่องตัวหน้าจอเองและฟิล์มปกป้องด้านบนด้วย

Galaxy Z Series Flim warranty1 | galaxy | เอาใจสายพับ! Samsung เพิ่มความมั่นใจด้วยการรับประกันฟิล์มให้ฟรี 1 ปี สำหรับ Galaxy Z Series

คัดมาเพื่อคุณ
samsung galaxy book 3 ultra image 03 | Galaxy Book3 | เปิดตัว Samsung Galaxy Book3 ซีรีส์ บางเฉียบน้ำหนักเบา แต่สเปคแรงไม่เบาเลย

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://smsng.store/FilmPromoZSeries


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx