โปรไม่ลับเต็มกิฟ Samsung ปล่อยส่วนลดอุปกรณ์ชุดใหญ่ ลดสูงสุด 50% ผ่าน Galaxy Gift และ Samsung Pay กดเข้าไปดูสิทธิ์ส่วนลดได้เลยตั้งแต่วันนี้

Avatar photo
EDM GalaxyGift Buds tile | Galaxy Gift | โปรไม่ลับเต็มกิฟ Samsung ปล่อยส่วนลดอุปกรณ์ชุดใหญ่ ลดสูงสุด 50% ผ่าน Galaxy Gift และ Samsung Pay กดเข้าไปดูสิทธิ์ส่วนลดได้เลยตั้งแต่วันนี้

ซัมซุงส่งโปรเด็ดชุดใหญ่ให้ลุกค้ารับส่วนลดสูงสุด 50% ผ่าน Galaxy Gift และ Samsung Pay  ให้ช้อปฟรอมโฮมผ่าน Samsung Official Storeอีกหนึ่งทางเลือกเพิ่มความสบายใจให้คุณช้อปอย่างปลอดภัย โดยสามารถรับส่วนลดได้ทั้งสองช่องทางซึ่งเป็นบริการพิเศษของทาง Samsung ทั้ง Galaxy Gift และ Samsung Pay

| Galaxy Gift | โปรไม่ลับเต็มกิฟ Samsung ปล่อยส่วนลดอุปกรณ์ชุดใหญ่ ลดสูงสุด 50% ผ่าน Galaxy Gift และ Samsung Pay กดเข้าไปดูสิทธิ์ส่วนลดได้เลยตั้งแต่วันนี้

รับส่วนลดผ่าน Galaxy Gift

เพียงกดใช้โค๊ดใน Galaxy Gift เพื่อใช้สิทธิ์ส่วนลดในการซื้ออุปกรณ์เสริมของซัมซุงใน Samsung Official Store รับส่วนลดสูงสุด 50%

รับส่วนลดผ่าน Samsung Pay

นำ point ที่มีใน Samsung pay ไปใช้เป็นส่วนลดอุปกรณ์เสริมของมือถือมากมายใน Samsung Samsung Official Store สูงสุดถึง 50% ไม่ว่าจะเป็น สายนาฬิกา, Wireless Power Bank เคสมือถือ และสายชาร์จ 45วัตต์ และ อื่น ๆ อีกมายมายใน Samsung online store

อาทิ ใช้คะแนน Samsung Rewards 300 คะแนน รับ Voucher code ส่วนลด 30% เพื่อซื้อ Galaxy Buds+ ผ่านทางเว็บไซต์

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 005 | galaxy | หลุดภาพเคส Samsung Galaxy S23 โชว์รายละเอียดของเครื่องแบบเต็ม ๆ

https://shop.samsung.com/th/Products/Mobile/Wearable/Galaxy-Buds/Galaxy-Buds%2B/p/SM-R175NZWAASA

รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ วันนี้– 18 มิถุนายน 2563

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

  1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้งาน Samsung Pay สามารถใช้คะแนน Samsung Rewards จำนวน 300 คะแนนแลกรับ Voucher Code ส่วนลด 30% สำหรับการซื้อสินค้า Galaxy Buds+ จำนวน 1 ชิ้น ผ่านทางเว็บไซต์ https://shop.samsung.com/th/Products/Mobile/Wearable/Galaxy-Buds/Galaxy-Buds%2B/p/SM-R175NZWAASA จำนวน 1 โค๊ด
  2. ไม่จำกัดจำนวนการแลกรับ voucher code ต่อคน (จำกัด 500 voucher code ตลอดระยะเวลาแคมเปญ)
  3. ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้
  4. ในกรณีที่มีการกดรับ voucher code แล้วไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี
  5. Voucher code ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดหรือสิ่งของอื่นได้
  6. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-689-3232