โปรร้อนๆ! ซื้อ Galaxy S9 หรือ S9+ วันนี้ รับคูปองส่วนลดฟรี 5,000บาท! นำไปซื้อสินค้าใดก็ได้ตามใจใน Samsung Online Shop

Avatar photo
Picture1 | Galaxy S9 | โปรร้อนๆ! ซื้อ Galaxy S9 หรือ S9+ วันนี้ รับคูปองส่วนลดฟรี 5,000บาท! นำไปซื้อสินค้าใดก็ได้ตามใจใน Samsung Online Shop

โปรโมชั่นใหม่ที่น่าสนใจของทาง Samsung Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยในระหว่างวันที่ 25-30 มิถุนายน 2561 ใครที่ซื้อเครื่อง Samsung Galaxy S9 หรือ S9+ รับไปเลยครับ 5,000 บาท โดยสามารถเลือกได้ด้วยว่าต้องการจะรับเป็นเงินคือกลับเข้ากระเป๋า หรือนำไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าต่างๆ ของ Samsung ใน Samsung Online Shop

เพราะว่าในช่วงเวลาเดียวกันตอนนี้จะมี 2 โปรโมชั่นให้ลูกค้าเลือกในระยะเวลาเดียวกันเลยครับ แต่ทาง Samsung สงวนสิทธิ์ในการเลือกรับเพียง 1 โปรโมชั่นเท่านั้น

โปรโมชั่นที่ 1. รับ CASH BACK 5,000 บาท กลับเข้ากระเป๋าผ่านแอปพลิเคชั่น Deep Pocket เป็นโปรโมชั่นเดิมที่มีอยู่แล้ว ซึ่งทาง APpDisqus เคยแนะนำกันไปก่อนหน้านี้ (ลิงก์ข่าวโปรโมชั่น <<< )

เงื่อนไขการรับ CASH BACK 5,000 บาท

  1. ซื้อ Galaxy S9/S9+ จากร้านค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น
  2. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Deep Pocket
  3. ลงทะเบียนสมัครสมาชิกในแอพพลิเคชั่น Deep Pocket
  4. หลังจากยืนยันข้อมูล ลูกค้าจะได้รับเงินคืน 5,000 บาทในแอพพลิเคชั่น Deep Pocket ภายใน 7-14 วัน

โปรโมชั่นระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561

 


โปรโมชั่นที่ 2. โปรโมชั่นนี้ดูจะสะใจกว่า เพราะเราจะได้รับโค้ดส่วนลด 5,000 บาทจากในแอป Galaxy Gift จากในเครื่องของเราครับ และสามารถนำโค๊ดนั้นไปซื้อสินค้าใดๆ ก็ได้จากใน Samsung Online Shop ซึ่งผมจะบอกว่ามันทำให้เราเหมือนซื้อโทรศัพท์หนึ่งเครื่อง แต่ได้เครื่องใช้ไฟฟ้าใหญ่ๆ แถมฟรีเข้าบ้านเลยละครับ โดยผมจะแนะนำสินค้าที่น่าสนใจจากใน Samsung Online Shop มาให้กันครับ

Picture2 | Galaxy S9 | โปรร้อนๆ! ซื้อ Galaxy S9 หรือ S9+ วันนี้ รับคูปองส่วนลดฟรี 5,000บาท! นำไปซื้อสินค้าใดก็ได้ตามใจใน Samsung Online Shop

เงื่อนไขการรับโค้ดส่วนลด 5,000 บาท

  1. ซื้อ Galaxy S9/S9+ จากร้านค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น
  2. ดาวน์โหลดและลงทะเบียนสมัครสมาชิคและรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift
  3. รับโค้ดส่วนลด 5,000 บาทสำหรับซื้อสินค้าใดๆก็ได้จาก Samsung Online Shop (https://shop.samsung.com/th) โดยรหัสโค้ดสามารถใช้ได้ทันที
  4. โค้ดสามารถใช้ซื้อสินค้าบน Samsung Online Shop กี่ชิ้นก็ได้โดยต้องมีมูลค่ามากกว่า 5,000 บาทขึ้นไป
  5. สามารถใช้โค้ดได้ถึงวันที่ 21 กรกฎาคม 2561

111111 | Galaxy S9 | โปรร้อนๆ! ซื้อ Galaxy S9 หรือ S9+ วันนี้ รับคูปองส่วนลดฟรี 5,000บาท! นำไปซื้อสินค้าใดก็ได้ตามใจใน Samsung Online Shop

ด้วยกติกาที่เห็นจากด้านบน ทาง Samsung ไม่จำกัดว่าส่วนลด 5000 บาท จะนำมาซื้อสินค้ารวมกันกี่ชิ้นก็ได้ ซื้ออะไรก็ได้ แต่แค่ต้องรวมกันแล้วเกิน 5,000 บาทขึ้นไป ก็มาดูกันครับว่ามีอะไรที่รวมกันแล้วประมาณ 5,000 บาทบ้างที่น่าสนใจ อาจจะเพิ่มเงินนิดหน่อยแต่ชุดใหญ่จัดเต็มแน่นอน ^^

แนะนำก่อนเลยกับชุดเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของ Galaxy S9 เพราะไหนๆ ก็ได้เครื่องมาแล้ว เช่นอุปกรณ์การชาร์จไร้สาย เคสสวยๆ และแบตเสริมคุณภาพสูง หรือจะจัดชุด Dex กับหน้าจอมอนิเตอร์ ก็เหมือนได้คอมพ์ใหม่เอาไว้ใช้ในบ้านเลยครับ หรือจะหันไปเอา Gear VR เอามาไว้เล่นเกมแทนก็ได้ในเรทราคาจ่ายเพิ่มแค่พันหน่อยๆ

หรือจะหาเครื่องใช้ไฟฟ้าใหญ่ๆ เอาเข้าบ้านให้ตระการตากันหน่อย

รวมถึงจะเลือกเอาเป็นอุปกรณ์ที่สองสำหรับคนในบ้านก็มีให้เลือกครับ เพิ่มตังค์แค่หลักร้อยสำหรับอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นให้เด็กหรือผู้ใหญ่ที่บ้านได้ใช้

ยังมีสินค้าอีกมากมายให้เราได้เลือกใช้ส่วนลดที่ได้มาถ้าซื้อ Samsung Galaxy S9 หรือ S9+ ในช่วงนี้ครับ คนที่สนใจลองเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าต่างๆ ของ Samsung Online Shop ได้ที่ลิงก์นี้นะครับ (https://shop.samsung.com/th)

วิธีใช้ส่วนลดที่ได้มาใน Samsung Online Shop

4444 | Galaxy S9 | โปรร้อนๆ! ซื้อ Galaxy S9 หรือ S9+ วันนี้ รับคูปองส่วนลดฟรี 5,000บาท! นำไปซื้อสินค้าใดก็ได้ตามใจใน Samsung Online Shop

 


***เงื่อนไขโปรโมชั่น

– เฉพาะลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy S9 l S9+ จากผู้จัดจำหน่ายของบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ในช่องทาง Samsung Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการ ยกเว้นช่องทางผู้ร่วมให้บริการเครือข่ายและออนไลน์ ระหว่างวันที่ 25 มิ.ย. – 15 ก.ค. 2561 เท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์รับรหัสคูปองส่วนลดจำนวน 5,000 บาทผ่านแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift

– เงื่อนไขในการรับคูปองส่วนลดจำนวน 5,000 บาท ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift

– ผู้ซื้อ Samsung Galaxy S9 l S9+ ระหว่างวันที่ 25 -30 มิ.ย. 2561  มีสิทธิ์เลือกรับโปรโมชั่นเพียง 1 โปรโมชั่นเท่านั้น ระหว่างรับเงินคืนผ่าน Deeppocket หรือ รับรหัสคูปองส่วนลดผ่านแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift และเมื่อเลือกใช้สิทธิ์จากโปรโมชั่นหนึ่งแล้ว ถือว่าผู้ซื้อหมดสิทธิ์ที่จะใช้สิทธิ์อีกโปรโมชั่นหนึ่งในทันที

คัดมาเพื่อคุณ
samsung | Samsung‬ | Samsung เปิดตัว Dropship แอปแชร์ไฟล์ข้ามแพลตฟอร์ม

– ผู้ซื้อ Samsung Galaxy S9 l S9+ ต้องทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Galaxy Gift และลงทะเบียนเพื่อรับรหัสคูปองส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท ผ่านทางแอปพลิเคชั่นดังกล่าว ระหว่างวันที่ 25 มิ.ย. – 15 ก.ค. 2561 เท่านั้น

– จำกัดสิทธิ์การรับรหัสคูปองส่วนลด 1 สิทธิ์ ต่อ 1  บัตรประชาชน

– จำกัดสิทธิ์การใช้รหัสคูปองส่วนลด 1 สิทธิ์ต่อ 1 บัญชี Galaxy Gift เท่านั้น

– รหัสคูปองส่วนลดจาก Galaxy Gift ต้องใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าผ่าน Samsung online shop (https://shop.samsung.com/th) เท่านั้น โดยรหัสคูปองส่วนลดสามารถใช้งานได้ 1 ครั้ง และจะมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 21 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น

– ราคาสินค้าขั้นต่ำใน (https://shop.samsung.com/th) จะต้องมากกว่า 5,000 บาท ถึงจะสามารถใช้รหัสคูปองส่วนลดได้

– ในกรณีที่มีการกดรหัสโปรโมชั่นบน Galaxy Gift แล้วไม่ได้ใช้รหัสส่วนลดดังกล่าวบน (https://shop.samsung.com/th) ภายในเวลาที่กำหนด ถือว่าท่านสละสิทธิ์ที่จะใช้คูปองส่วนลด และทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี

– หากบริษัทฯ ตรวจพบว่ามีการทุจริตในการกดรับสิทธิ์ผ่านทาง Galaxy Gift ขึ้น หรือมีการใช้สิทธิ์ซ้ำระหว่าง 2 โปรโมชั่น หรือมีการกรอกรายละเอียดที่ผิดพลาด หรือทำผิดเงื่อนไข จะถือว่าท่านหมดสิทธิ์ในการได้รับส่วนลดและเงินคืนในทุกกรณี

– สิทธิ์ในการรับรหัสคูปองส่วนลด ไม่สามารถแลก ทอน หรือเปลี่ยนเป็นเงิน สิ่งของหรือรางวัลอื่นได้

– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทให้ถือว่าคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด

– หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโปรโมชั่น Galaxy Gift หรือไม่สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ ติดต่อ Buzzebee Call Center ที่เบอร์ 02-645-1212 กด 2 วันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือ ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทฯ โทรฟรี 1800-29-3232 (สำหรับโทรศัพท์บ้านเท่านั้น) หรือโทร 02-689-3232 ตลอด 24 ชั่วโมง

– หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ Samsung online shop (https://shop.samsung.com/th) สามารถติดต่อ Call Center ได้ที่เบอร์ 0-2689-3232