ขายมาเป็นปีก็ยังดีที่สุด! Samsung Galaxy S7 edge ได้รับการยกชื่อให้เป็น “Best Smartphone” จากงาน MWC 2017

Avatar photo
P2210894 | best smartphone | ขายมาเป็นปีก็ยังดีที่สุด! Samsung Galaxy S7 edge ได้รับการยกชื่อให้เป็น

GSMA ผู้ดูแลและผู้ดำเนินงาน Mobile World Congress 2017 งานที่รวมรวมนวัตกรรมและสินค้าไอทีมากมายที่มาโชว์ตัวกันจากทุกมุมโลก เป็นงานใหญ่ประจำปีของวงการไอทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่ง ซึ่งปีนี้เขาจัดขึ้นที่บาเซโลน่าประเทศสเปน

และเป็นธรรมเนียมที่ภายในงาน GSMA จะมีการประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล Global Mobile Awards จากผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการต่างๆ ซึ่งได้รับการยอมรับว่ายอดเยี่ยมและทำผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจที่สุด

และในงาน MWC 2017 ปีนี้ GSMA ได้ประกาศชื่อ Samsung Galaxy S7 edge  ยกให้เป็น “Best Smartphone of 2016” ในหมวดหมู่ของอุปกรณ์และโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรางวัลทีทาง Samsung Galaxy S7 edge ได้รับ หลังจากได้รับรางวัลมามากมายตั้งแต่เริ่มเปิดตัวกันตั้งแต่ปีก่อน จนตอนนี้ Galaxy S8 กำลังจะเปิดตัวตามมาในเวลาไม่ถึงเดือนจากนี้อยู่แล้ว

Samsung Galaxy S7 edge ได้รับการยอมรับในเรื่องของการออกแบบ ประสิทธิภาพโดยรวมที่โดดเด่น และคุณภาพกล้องถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม ซึ่งคุณ Junho Park ประธานฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของซัมซุง ได้กล่าวขอบคุณและกล่าวความรู้สึกว่าเป็นเกียรติที่ผลิตภัณฑ์ของเขาได้รับการยอมรับในฝีมือการออกแบบและนวัตกรรมที่มีในเครื่อง Galaxy S7 edge

คัดมาเพื่อคุณ
One UI 5.0 | One UI 5 | Samsung จะปล่อยอัปเดต One UI 5 ครบทุกอุปกรณ์เร็ว ๆ นี้

ความยอดเยี่ยมที่ได้รับการยอมรับแบบข้ามปี ถือว่าเป็นรางวัลที่ดีและเป็นการเสริมความมั่นใจให้กับ Samsung ก่อนที่พวกเขาจะเปิดตัว Samsung Galaxy S8 กันในปลายเดือนมีนาคมนี้ครับ

sammobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx