ชมภาพงานออกแบบ Samsung Galaxy Note 10 ในอีกรูปแบบ

Avatar photo
note 10 aa | Samsung Galaxy Note 10 | ชมภาพงานออกแบบ Samsung Galaxy Note 10 ในอีกรูปแบบ

Samsung Galaxy Note 10  ถือเป็นหนึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงอีกรุ่นที่จะวางขายในปี 2019 และวันนี้มีการเปิดภาพงานออกแบบจากเว็บ  91Mobiles เราได้เห็นงานออกแบบเบื้องต้นของ Samsung Galaxy Note 10 ว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร แต่มันไม่ใช่ภาพอย่างเป็นทางการ

Samsung Galaxy Note 10 renders 2aaaa | Samsung Galaxy Note 10 | ชมภาพงานออกแบบ Samsung Galaxy Note 10 ในอีกรูปแบบ

จากภาพแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพราะกล้องแนวนอนของซีรีส์ Galaxy Note เปลี่ยนมาเรียงกล้องเป็นแนวตั้ง แบบใหม่ทั้งหมด คล้ายกับ Samsung ซีรีส์ Galaxy A ส่วนเลนส์ Galaxy Note 10 จะมาพร้อมกล้องสามเลนส์ที่ด้านหลัง ตามข่าวลือ คาดว่าจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ 12 ล้านพิกเซลหลักจับคู่กับเลนส์รูรับแสงสำหรับการถ่ายภาพที่มีแสงน้อยที่ดีขึ้น

Samsung Galaxy Note 10 จะมาพร้อมหน้าจอแบบ AMOLED แบบโค้งขนาด 6.3 นิ้ว มาพร้อมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือในหน้าจอ ส่วนขอบด้านข้างของจอจะมีความบางเฉียบและมีขอบด้านบนและด้านล่างที่เล็กลง แน่นอนว่ากล้องหน้าจะอยู่ในหน้าจอแบบมาพร้อมกับรูบนหน้าจอ แบบเดียวกับ S10 แต่รูจะมาแบบเลนส์เดียว และอยู่ตรงกลางของหน้าจะไม่ได้อยู่ด้านข้าง โดยความละเอียดกล้องหน้าความละเอียด 10 ล้านพิกเซล

ส่วนรุ่น Galaxy Note 10 Pro ซึ่งมีข่าวลือว่ามีหน้าจอ 6.75 นิ้วและกล้อง 4 เลนส์ ที่ด้านหลัง โดยทั้งสองรุ่นจะชิปตัวเดียวกัน โดยในอเมริกาจะใช้ขุมพลังจากชิป  Snapdragon 855 ในขณะที่ยุโรปและตลาดประเทศอื่น(รวมไทย) คาดว่าจะใช้ชิป Exynos 9820