ลือ Samsung Galaxy Golden 3 สมาร์ทโฟนฝาพับมาพร้อม Exynos 7420

Advertisements
Advertisements

จากที่ก่อนหน้านี้ทาง Samsung เคยเปิดตัวสมาร์ทโฟนฝาพับที่มีชชื่อรุ่นว่า Galaxy Golden ไปเมื่อปี 2013 จากนั้นก็ตามมาด้วยผู้สืบเชื้อสายโดยตรงอย่าง Galaxy Golden 2 และล่าสุดเริ่มจะมีข่าวคราวของสมาร์ทโฟนฝาพับที่เชื่อกันว่าจะเป็นผู้สืบตระกูลรุ่นใหม่ออกมาแล้วครับ จากที่คาดการณ์กันเจ้าตัวนี้น่าจะมีชื่อรุ่นว่า Galaxy Golden 3 นั่นเองครับ โดยข้อมูลดังกล่าวนี้ยังไม่ได้รับการยินยันเป็นที่แน่นอนว่ามันจะเป็น Galaxy Golden 3 แต่อย่างใด แต่จากข้อมูลที่ได้มาก็ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงมากๆทีเดียวครับ

galaxy-golden

สำหรับข้อมูลที่เราได้มานั้นเป็นข้อมูลที่โผล่ขึ้นมาใน GFXBench ครับ สำหรับชื่อรุ่นที่ใช้ในการทดสอบนี้มันมีชื่อว่า SM-W2016 ทั้งนี้จากสเปคที่เราเห็น ต้องบอกเลยครับว่ามีความคล้ายคลึงกับ Galaxy S6 อย่างมาก โดยเจ้าอุปกรณ์ SM-W2016 ตัวนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอ 4.6 นิ้ว HD ในส่วนของชิพเซทจะเป็น octa-core Exynos 7420 processor มาพร้อมกับ RAM 3GB และความจุภายใน 64GB อีกทั้งมีกล้องหลัง 16MP และกล้องหน้า 5MP รันระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1 Lollipop ครับ

Samsung-Galaxy-Golden-3-SM-W2016-Leaked-Specifications

 

จากที่เราเห็นในข้อมูลด้านบนนั้นยังไม่มีการระบุถึงในส่วนของความจุแบตเตอรี่นะครับว่าจะให้มาที่เท่าไร ตรงจุดนี้ต้องรอดูกันต่อไป และสำหรับสมาร์ทโฟนฝาพับแบบนี้หากถามว่าจะเข้าไทยไหม? จากที่เห็นกันผ่านๆมาอาจจะต้องทำการสั่งซื้อจากต่างประเทศเข้ามาอย่างเดียวครับ เพราะสำหรับ Galaxy Golden 3 เครื่องนี้ก็น่าจะวางขายในจีนและอาจจะในเกหลีใต้ด้วยเท่านั้น เหมือนกับรุ่นก่อนๆที่ปล่อยออกมานั่นเองครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา : sammobile

View Comments (0)

Leave a Reply