ได้ใจ! Samsung ไทย จัดให้กับที่ชาร์จไร้สายใหม่ เทคโนโลยี Fast charge เหลือแค่ 1,190 บาท สำหรับผู้ซื้อ Galaxy Note 5 ทุกคน!

Avatar photo
note5 fast wireless | Fast charge | ได้ใจ! Samsung ไทย จัดให้กับที่ชาร์จไร้สายใหม่ เทคโนโลยี Fast charge เหลือแค่ 1,190 บาท สำหรับผู้ซื้อ Galaxy Note 5 ทุกคน!

ได้ใจ! Samsung ไทย จัดให้กับที่ชาร์จไร้สายแบบ Fast charge เหลือแค่ 1,190 บาท สำหรับผู้ซื้อ Galaxy Note 5 ทุกคน!

note5-fast-wireless

ระบบการชาร์จไร้สายแบบ Wireless Charging เคยมีจุดอ่อนอยู่เรื่องหนึ่งมาตลอด นั้นก็คือใช้ระยะเวลาในการชาร์จยาวนานกว่าการเสียบสายปกติมากครับ แม้จะสะดวก ดูเท่และล่ำสมัย แต่ก็เป็นได้แค่เทคโนโลยีที่มีเผื่อๆ ไว้ ไม่ได้เป็นที่นิยมกันมากมาย

แต่ก่อนหน้านี้ไม่นาน ได้มีข่าวการยกมาตรฐานการชาร์จพลังงานแบบไร้สายในเวอร์ชั่นใหม่ ที่สามารถชาร์จได้รวดเร็วดั่งระบบ Quick Charging ที่กำลังเป็นที่นิยมกันในตอนนี้ครับ จากแบตเตอรี่ 0% สามารถชาร์จพลังงานจนเต็มผ่านระบบไร้สายได้ภายในสองชั่วโมงเท่านั้น

ซึ่งทาง Samsung ได้นำเทคโนโลยีที่ว่ามาใช้กับเครื่อง Samsung Galaxy Note 5 เป็นเครื่องแรก และมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยครับ

โดยจะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่อง Galaxy Note 5 ทุกคน สามารถกดเข้าไปรับสิทธิซื้อ Wireless Charger Fast Charge ในราคาพิเศษ จาก 1,690 บาท เหลือเพียง 1,190 บาทเท่านั้นครับ กดรับสิทธิได้จากแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift ที่มีอยู่ในตัวเครื่องได้ทันทีครับ

Screenshot_2015-08-17-17-25-31-horz

 

ใครที่ได้เป็นเจ้าของ Galaxy Note 5 แล้ว ก็อย่าลืมกดใช้สิทธิกันนะครับ สวย เท่ ^^ สะดวกกว่าการเสียบสายเยอะเลยครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx