เปิดตัวทางการ! พร้อมประกาศราคา Galaxy Note Fan Edition จำหน่ายเพียงสี่แสนเครื่องในราคาประมาณ 20,000 บาท

Avatar photo
35529606521 d91764357f k 1 | Galaxy Note Fan Edition | เปิดตัวทางการ! พร้อมประกาศราคา Galaxy Note Fan Edition จำหน่ายเพียงสี่แสนเครื่องในราคาประมาณ 20,000 บาท

อีกเพียงแค่ประมาณสองถึงสามเดือนนับจากนี้ ก็จะมีการเปิดตัว Galaxy Note 8 ออกมาแล้ว แต่ในวันนี้ Samsung ได้เปิดเผยข้อมูล Galaxy Note Fan Edition หรือที่ลือกันมานานภายใต้ชื่อว่า Galaxy Note FE ออกมาแล้วครับ

Galaxy Note Fan Edition จะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่เกาหลีใต้ วันที่ 7 กรกฎาคม ในราคา 699,600 KRW (ประมาณ 20,000 บาทไทย) ทาง Samsung มีแผนที่จะจำหน่ายอุปกรณ์ในจำนวนจำกัด 400,000 เครื่องในประเทศเกาหลี โดยอาจจะมีการนำไปจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ต่อไปซึ่งจะมีการตัดสินใจในภายหลัง

Galaxy Note Fan Edition ก็คือเครื่อง Galaxy Note 7 ที่ถูกเรียกคืนกลับมาจากเหตุที่เกิดความผิดพลาดเมื่อปีที่แล้วนั้นเองครับ การนำกลับมาปรับและแก้จุดที่เกิดปัญหา และจำหน่ายออกไปใหม่จะสามารถลดมูลค่าความเสียหายและลดค่าการกำจัดเครื่องทิ้งของบริษัทลงได้35529604481 585ac08a0b h | Galaxy Note Fan Edition | เปิดตัวทางการ! พร้อมประกาศราคา Galaxy Note Fan Edition จำหน่ายเพียงสี่แสนเครื่องในราคาประมาณ 20,000 บาท

แม้ว่าตัวเครื่อง Galaxy Note Fan Edition จะมีลักษณะคล้ายกับ Galaxy Note 7 อย่างมาก แต่ภายในและภายนอกก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย เช่น Galaxy Note Fan Edition จะมีแบตเตอรี่ขนาด 3200 mAh ซึ่งมีขนาดเล็กลงกว่าแบตเตอรี่ของ Galaxy Note 7 ที่มีขนาด 3500 mAh ซึ่งแบตใหม่ที่นำมาใช้ก็คือแบตที่ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยแบบ 8 จุดตามมาตรการใหม่ของ Samsung นั้นเองครับ

คัดมาเพื่อคุณ
galaxy s23 ultra | galaxy s24 | พบ Samsung Galaxy S24 Ultra ผ่านการทดสอบ Geekbench

ในส่วนตัวระบบ ทาง Samsung ได้อัพเดท Galaxy Note Fan Edition เป็นซอฟท์แวร์ใช้งานเวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้เช่นเดียวกันกับเครื่อง Galaxy S8 และมาพร้อมคุณสมบัติ Bixby เช่น Bixby Home และ Bixby Reminders มีการพิมพ์สัญลักษณ์ใหม่ด้านหลังเครื่อง “Galaxy Note Fan Edition” และใช้บรรจุภัณฑ์แบบใหม่อีกด้วย

ก็ถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจนะครับ สำหรับ Galaxy Note Fan Edition ถ้ามีการนำเข้ามาจำหน่ายไทย เพราะตามข่าวลือว่า Galaxy Note 8 ที่กำลังจะมา อาจมีราคาสูงถึง 900 เหรียญเลยทีเดียว (กว่าสามหมื่นบาท) ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ประหยัดกว่า สำหรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบฟังก์ชั่นของ Galaxy Note ในงบที่จำกัดได้เลยครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx