ศูนย์ปิด แต่ความตั้งใจให้บริการของซัมซุงไม่ปิด “Samsung ตั้งใจ” เปิดให้บริการ Butler to Go รับ-ส่งเครื่องซ่อมฟรีถึงบ้าน พร้อมให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง และขยายเวลารับประกัน

Avatar photo
03 คืนเครื่อง e1585663414458 | Butler to Go | ศูนย์ปิด แต่ความตั้งใจให้บริการของซัมซุงไม่ปิด “Samsung ตั้งใจ” เปิดให้บริการ Butler to Go รับ-ส่งเครื่องซ่อมฟรีถึงบ้าน พร้อมให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง และขยายเวลารับประกัน

ในช่วงนี้หลายๆ สถานที่จำเป็นต้องปิดการให้บริการไปครับ เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด #หยุดเชื้อเพื่อชาติทำให้รวมถึงศูนย์บริการของซัมซุงก็ด้วยเช่นกัน ด้วยความจำเป็นที่ต้องงดให้บริการลูกค้าชั่วคราว แต่เพื่ออำนวยความสะดวกและมอบความสบายใจอันสูงสุดให้แก่ลูกค้า ซัมซุงจึงสานต่อนโยบาย ‘ตั้งใจ’ สร้างมาตรฐานใหม่ด้านบริการหลังการขาย ด้วยการส่งมอบประสบการณ์ด้านบริการที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค โดยผ่าน 3 บริการที่เข้ากันกับสถานการณ์ปัจจุบัน ดังนี้ครับ:

01 ซัมซุงตั้งใจ Butler MAIN | Butler to Go | ศูนย์ปิด แต่ความตั้งใจให้บริการของซัมซุงไม่ปิด “Samsung ตั้งใจ” เปิดให้บริการ Butler to Go รับ-ส่งเครื่องซ่อมฟรีถึงบ้าน พร้อมให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง และขยายเวลารับประกัน

  • 1 บริการ Butler to Go ซึ่งเป็นบริการรับ-ส่งอุปกรณ์ซ่อมผลิตภัณฑ์ประเภท สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์สวมใส่ฟรีทั่วประเทศ โดยบริการนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในและนอกระยะ การรับประกันเครื่อง และหากอยู่นอกระยะเวลา ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องพร้อม ช่องทางชำระค่าบริการแก่ลูกค้า ทั้งนี้ระยะเวลาในการซ่อมเครื่องอาจแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่
    • สำหรับลูกค้าที่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครฯ และ ปทุมธานี สามารถติดต่อเพื่อจองคิวซ่อมผ่าน คอลเซ็นเตอร์ หรือผ่าน Live chat แล้วรอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่เพื่อเข้ารับอุปกรณ์จากลูกค้า ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ โดยมีพนักงานมารับ-ส่งอุปกรณ์ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้
    • สำหรับลูกค้าที่ในพื้นที่ปริมณฑลและต่างจังหวัด สามารถจองคิวซ่อมผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน Samsung Members หรือช่องทางเว็บไซต์ At your service และช่องทาง Live chat โดยแจ้ง อาการเสีย วันเวลาและเลือกศูนย์บริการจากทั้งหมด 28 สาขา[1] เมื่อลูกค้าได้รับข้อความยืนยัน การนัดหมายแล้ว สามารถเข้าไปใช้บริการซ่อมได้ตามที่ได้นัดหมาย เมื่อส่งอุปกรณ์แล้ว สามารถกลับบ้านเพื่อรอรับอุปกรณ์คืนหลังการซ่อมตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ฟรี

โดยทางซัมซุงยังได้คิดเผื่อเอาไว้อีกหลายประการ เพื่อความสบายใจของลูกค้า จึงได้จัดเตรียมถุงมือและหน้ากากอนามัยให้แก่พนักงานผู้มารับ-ส่งอุปกรณ์ของลูกค้า ทุกคน นอกจากนี้เมื่ออุปกรณ์กาแล็คซี่ถูกส่งมาถึงศูนย์บริการแล้ว พนักงานจะช่วยเช็ดเครื่องทำความสะอาด ให้ก่อนและหลังการซ่อมแซม โดยขั้นตอนทั้งหมดตั้งแต่การรับ-ส่งและซ่อมจะไม่มีการสัมผัสอุปกรณ์ของ ลูกค้าโดยตรงอย่างเด็ดขาด

02 การส่งมอบเครื่อง | Butler to Go | ศูนย์ปิด แต่ความตั้งใจให้บริการของซัมซุงไม่ปิด “Samsung ตั้งใจ” เปิดให้บริการ Butler to Go รับ-ส่งเครื่องซ่อมฟรีถึงบ้าน พร้อมให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง และขยายเวลารับประกัน

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 002-4

  • 2 ขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพื่ออำนวยความสะดวกและมอบความมั่นใจที่มากกว่า ให้แก่ลูกค้าของซัมซุงทุกชนิด รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันคุณภาพของซัมซุง ซึ่งจะสิ้นสุดระยะเวลารับประกันคุณภาพสินค้าเบื้องต้นในวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้ ซัมซุงยินดีขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากคำสั่งปิดสถานที่เป็นระยะเวลาอีก 1 เดือนนับจากวันสิ้นสุดของคำสั่งปิดสถานที่ โดยอ้างอิงวันซื้อสินค้าจากใบเสร็จรับเงิน ทั้งนี้การรับประกันคุณภาพสินค้าของซัมซุงเป็นไปตามเงื่อนไขของสินค้าแต่ละชนิด และสามารถขยายระยะประกันคุณภาพสินค้าได้เมื่อได้รับการพิสูจน์และยืนยันจากซัมซุงว่าปัญหาหรืออาการเสียเกิดขึ้นจากการผลิต
  • 3 บริการดิจิทัลเซอร์วิส เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการซ่อมผลิตภัณฑ์ ซัมซุงจึงได้เปิดช่องทางการติดต่อออนไลน์แก่ลูกค้าของซัมซุงและผู้ที่สนใจใช้บริการหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสอบถามผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ของซัมซุงเบอร์ 1282 หรือผ่านทาง Live chat ที่ https://www.samsung.com/th/support/ และแอปพลิเคชัน Samsung Members เพื่อปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญซึ่งผ่านการอบรมจากซัมซุงแล้วเป็นอย่างดีได้ตลอด 24 ชั่วโมง และตรวจสอบเงื่อนไข การรับประกันสินค้าได้ที่ https://www.samsung.com/th/support/warranty/

ลูกค้าของ Samsung ทุกท่าน สามารถใช้บริการทั้ง 3 ของซัมซุงได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 นะครับ

05 Infographic 4x4 1 | Butler to Go | ศูนย์ปิด แต่ความตั้งใจให้บริการของซัมซุงไม่ปิด “Samsung ตั้งใจ” เปิดให้บริการ Butler to Go รับ-ส่งเครื่องซ่อมฟรีถึงบ้าน พร้อมให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง และขยายเวลารับประกัน