อาม่า 3G+เอาใจคนสูงวัยในราคา 1,490 บาท เน้นปฏิบัติการ SOS ขอความช่วยเหลือผ่านมือถือ

Avatar photo
RMA 3G ขาว ทั้งชุด มีสายชาร์จ | มือถือผู้สูงอายุ | อาม่า 3G+เอาใจคนสูงวัยในราคา 1,490 บาท เน้นปฏิบัติการ SOS ขอความช่วยเหลือผ่านมือถือ

บริษัท อาม่า โฟน ส่งมือถืออาม่า 3G+  (RMA 3G Plus) เข้าตลาด เอาใจตลาดคนสูงวัย ที่ไม่ถนัดใช้สมาร์ทโฟนและมองตัวหนังสือไม่ชัด เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในเดือนแห่งวันแม่นี้ ด้วยขนาดกะทัดรัดเหมาะมือในการพกพา น้ำหนักเบาเพียงขนาด 5 ซม. X 11.5 ซม.เน้นปฏิบัติการ SOS ขอความช่วยเหลือผ่านมือถือ ด้วยราคาสบายกระเป๋า เพียง 1,490 บาท หากซื้อในช่วงนี้ พิเศษ!!! แถมหน้ากากผ้ากัน Covid-19 และเทียนหอมวันแม่  ตลอดเทศกาลวันแม่ สิงหาคม ศกนี้ (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) 

RMA 3G ขาว ด้านหน้า | มือถือผู้สูงอายุ | อาม่า 3G+เอาใจคนสูงวัยในราคา 1,490 บาท เน้นปฏิบัติการ SOS ขอความช่วยเหลือผ่านมือถือ

ด้วยคุณสมบัติ ปุ่มกดใหญ่พอดีกับนิ้ว ตัวเลขใหญ่เห็นได้ชัด ไม่ต้องเพ่งหรือเล็ง โทรด่วนหาเบอร์ที่ใช้บ่อยได้ง่าย SOS แจ้งเหตุร้าย กล้องหลังใช้ง่ายปุ่มล็อคด้านข้างถนัดมือต่อคนสูงวัย มีไฟฉายที่ด้านข้างมือถือ สไลด์ง่าย วิทยุ FM ฟังเพลงคลายเหงา ใส่สายคล้องคอได้ ไม่หลงลืมตามที่ต่างๆ และแบตเตอร์รี่อึด ทนนาน สแตนด์บายได้ 4-5 วัน  

และเนื่องจากปัจจุบันมีทั้งผู้สูงวัยและสตรีทุกวัย จำนวนมากที่ต้องเสียงต่ออันตรายของจากผู้ไม่หวังดี ทั้งประทุษร้ายต่อทรัพย์สินทำร้ายร่างกาย ล่วงละเมิดทางเพศ จนถึงขั้นก่ออาชญากรรมซึ่งมีจำนวนทวีคูณมากขึ้น SOS ปุ่มกดขอ      ความช่วยเหลือด่วนจากคนใกล้ตัว ที่จะส่งถึงผู้รับได้อย่างรวดเร็วจำนวนมากถึง 5 รายชื่อที่บันทึกเบอร์เอาไว้ และด้วยเสียงไซเรนอันดังชัดจากเครื่อง ระบบ SOS จะทำให้ผู้ที่อยู่ห่างไกลได้ยินเสียงจากเครื่องได้ชัดเจน จึงอุ่นใจได้ว่า ผู้สูงวัย พ่อแม่ และผู้เป็นที่รักของเราจะปลอดภัยในเบื้องต้นได้เป็นอย่างดี จากประสบการณ์ของ SOS โทรแจ้งเหตุด่วน ได้เคยช่วยชีวิตผู้ประสบภัยมาแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2554 คราวที่ประเทศไทยเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในต่างจังหวัด มีผู้ใช้มือถือ “อาม่า” ส่งสัญญาณเสียงและโทรหาคนใกล้ชิดเพื่อขอความช่วยเหลือ รับบริจาคอาหารและของใช้จำเป็นจากหน่วยบรรเทาสาธารณภัยที่เข้าไปไม่ถึง และไม่ทราบว่ามีผู้ติดค้างอยู่ในบ้าน       บางหลังคาเรือน “อาม่า” จึงเป็นมือถืออัจฉริยะที่นอกจากจะช่วยให้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว ยังช่วยเหลือผู้ช่วยผู้สูงวัยและผู้ประสบภัยในยามวิกฤตได้เป็นอย่างดี 

 

ด้วยความแกร่ง 10 ประการ ของ อาม่า 3G+ ที่มือถือรายอื่นไม่สามารถให้ได้

Spec เครื่อง | มือถือผู้สูงอายุ | อาม่า 3G+เอาใจคนสูงวัยในราคา 1,490 บาท เน้นปฏิบัติการ SOS ขอความช่วยเหลือผ่านมือถือ