รีวิวโปรโมชัน iflix ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ ราคาถูกเพียงเดือนละ 100 บาท ทำไมยังดูหนังซูมอยู่อีก?

Avatar photo
reviews iflix in thailand 002 | iflix | รีวิวโปรโมชัน iflix ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ ราคาถูกเพียงเดือนละ 100 บาท ทำไมยังดูหนังซูมอยู่อีก?

วันนี้บอสแห่งสังคมออนไลน์อย่าง DiP หรือกรมทรัพย์สินทางปัญญา ได้ออกมาแนะนำโปรโมชันของ iflix เพื่อนเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากดูหนังแบบถูกลิขสิทธิ์ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร? ผมจึงหยิบยกโปรโมชันนี้มารีวิวกันสักหน่อย เพื่อน ๆ จะได้รู้ว่า ราคาเดือนละ 100 บาท นี้เราจะได้อะไรบ้าง? หนังดีเอาไว้ดูเพลิน ๆ หนังห่วย ๆ สมกับราคา หรือจะเจอกับสุดยอดหนังที่ 100 บาทมันโครตคุ้มเลยอะ #ไปชมกัน

 

reviews iflix in thailand 007

 

สำหรับการรีวิวนี้ผมขอใช้ไปเขียนไปเลยนะครับ ในลักษณะเรียลไทม์ไปเลย เราจะเข้าไปสู่โลกโปรโมชัน 100 บาทต่อเดือนพร้อม ๆ กัน จะได้รู้ว่าขั้นตอนการสมัครทำอย่างไรบ้าง?

  • เข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.iflix.com ซึ่งหน้าแรกก็จะมีโปรโมชันนี้เด้งขึ้นมาเลยครับ และระบุชัดเจนเลยว่า “ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต” เราก็แค่กดทดลองใช้ 30 วันกันดูครับว่าจะเป็นอย่างไร

reviews iflix in thailand

  • กดจึ๊ก!! เข้าไป ก็จะเจอกับหน้าลงทะเบียน ที่สามารถลงทะเบียนด้วย Facebook หรือ อีเมลก็ได้ครับ แต่ต้องกดยอมรับเงื่อนไขกันด้วยนะ ปุ่มถึงจะโผล่มาให้กด

reviews iflix in thailand 001

  • แม่เจ้า!! พอผมกดปุ่ม Facebook ปั๊บ ก็ใช้งานได้เลยครับ ทำไมมันช่างง่ายดายถึงเพียงนี้

reviews iflix in thailand 002

  • หนังในคลังมีเยอะมากครับ อันนี้ผมจะไม่ขอแคปหน้าจอให้ทั้งหมดดูนะว่ามีเรื่องอะไรบ้าง เพราะมันเปิดให้ทดลองใช้ฟรี!! 30 วัน เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปนั่งไล่ดูเองจะครบถ้วนกว่า

 

  • อันดับแรกมาลองใช้งานกันดูครับ ประเดิมเรื่องแรกคือ Captain America: The First Avenger ครับ ในหน้านี้ก็จะมีระบุรายละเอียดของหนัง เรื่องย่อ และหนังแนวเดียวกันเรื่องอื่น ๆ ที่เราน่าจะสนใจ

reviews iflix in thailand 003

  • ผมก็คลิกเพื่อดูเลยครับ จะเป็นปุ่มเล่นบนปกหนังเลย เมื่อคลิกเข้าดูครั้งแรก มาถึงขั้นตอนนี้เราต้องใส่เบอร์โทรเพื่อรับรหัสเปิดใช้งานครั้งแรกครับ ในครั้งต่อ ๆ ไป ก็ไม่ต้องแล้ว

reviews iflix in thailand 004

reviews iflix in thailand 006

แล้วก็มันส์กันได้เลยครับพี่น้อง

reviews iflix in thailand 008

หากเกิน 30 วันแล้วติดใจอยากดูต่อ เพียงแค่เข้าไปที่เมนู pay now หรือลิงค์ https://play.iflix.com/payment/products  แล้วเลือกได้ว่าจะสมัครรายปี(ตกเดือนละ 83 บาท) หรือสมัครรายเดือน(เดือนละ 100 บาท) จากนั้นก็เลือกวิธีการชำระเงิน ว่าจะชำระด้วยบัตรเครดิต/บัตรเดบิต หรือชำระด้วยเน็ตแบงค์กิ้ง และหากมีรหัสโปรโมชันก็กรอกเข้าไปด้วยเลยครับ แต่ผมก็ยังไม่รู้นะว่าเอามาจากไหน ไว้โอกาสหน้าจะหามาฝากครับ เสร็จทั้งหมดแล้วก็กดยืนยันการเป็นสมาชิกครับ

reviews iflix in thailand 016

จากนั้นก็เข้าสู่หน้ากระบวนการจ่ายเงินครับ ทำการกรอกอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ให้เรียบร้อยครับ แล้วดำเนินการต่อ ระบบก็จะให้เข้าสู่การกรอกบัตรเครดิตหรือระบบของเน็ตแบงค์กิ้งเลยครับ สะดวกและง่ายดีครับ

reviews iflix in thailand 009

เมื่อจ่ายเงินเสร็จเรียบร้อยทั้งหมดก็จะฟิน ๆ กับหนังได้อย่างเต็มที่เลยครับ อย่างไรก็ตามแนะนำให้กดทดลองใช้งานฟรีไปก่อนแล้วกันครับ จะได้รู้ว่าตรงกับสไตล์เราไหม แต่รับรองว่าหนังดัง หนังปัง มีหมดทุกแนวครับ ทั้งไทย จีน ฝรั่ง รายการทีวี ซีรี่ย์ดัง มีหมดครับ นอกจากนี้เรายังสามารถใช้งานได้ในทุก ๆ อุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ มากกว่านั้น ก็คือ สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ 7 วันครับ ถ้าเกินก็ดาวน์โหลดใหม่ได้ครับ เผื่อออกต่างจังหวัดแล้วไม่มี Wi-Fi ให้ดูแบบออนไลน์

สรุป

หนังดีหนังดังถูกลิขสิทธิ์ มีทางเลือกให้เราเยอะแยะครับ ง่ายด้วย สำหรับบทความนี้เพียงแค่แนะนำอีกหนึ่งช่องทางคือ iflix เอาไว้วันหลังจะแนะนำช่องทางอื่น ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันอีกนะครับมีอีกเยอะแยะเลย ทั้งแบบเสียงในฟิล์ม (Sound-Track) หรือพากย์ไทย ก็มีครับ แต่ข้อเสียสำคัญของ iflix ก็คือ ไม่มีพากย์ไทยนะครับ มีแต่ซับไตเติ้ล(subtitles) ภาษาไทย ยกเว้นรายการทีวี ละคร และหนังไทย ที่เป็นเสียงไทยอยู่แล้ว ดังนั้นเราก็เลือกเองครับว่า อยากลองหรือเปล่า ? ส่วนตัวแนะนำว่าเมื่อมันให้ลองใช้ฟรี 30 วัน เราก็ลองดูเถอะครับ ไม่แน่เราอาจดูซับไตเติ้ลไทยได้แบบชิล ๆ ก็ได้


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx