รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

Avatar photo
realme Buds Q2 Watch 2 Pro review 1 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

เปิดตัวมาเป็นคู่ กับอุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่สองรายการ realme Watch 2 Pro นาฬิกาสมาร์ทรุ่นโปร ความสามารถสูง และ realme Buds Q2 หูฟังไร้สาย TWS ตัวเบา ราคาเบา แต่เสียงหนักแน่น ทั้งคู่เปิดตัวออกมาราคาดีทั้งคู่ครับ

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09157 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09271 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

realme Watch 2 Pro เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มี GPS ในตัวครับ เป็น GPS Dual-Satellite ความแม่นยำสูง พร้อมรองรับโหมดกีฬาและการออกกำลังกายมากถึง 90 โหมด สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง แท็กการนอนหลับ และตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือดหรือ SpO2  แบตเตอรี่อึดสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 14 วัน หน้าจอใหญ่ 1.75 นิ้ว ความละเอียดชัดเจน 320×385 พิกเซล และความสว่างสูงสุด 600 nits

จากองค์ประกอบต่างๆ ที่เปิดจำหน่ายมาในราคาแค่นี้ ก็เรียกได้ว่าเป็น Smartwatch ที่คุ้มค่าและมีความสามารถมากของนาฬิกาที่ใช้งานกับ Android ได้เลยครับ

งานประกอบดี สวยงามด้วยขอบสีเงินเคลือบ รองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP68 ใส่อาบน้ำหรือล้างมือได้โดยไม่ต้องถอด กันเหงื่อในขณะออกกำลังกาย และล้างเหงื่อทิ้งได้ทันทีด้วยน้ำสะอาด มีปุ่มควบคุมเพียงปุ่มเดียวสำหรับการกดเพื่อปลุกเครื่อง ย้อนกลับหน้าแรก และเข้าหน้าฟังก์ชั่น ที่เหลือใช้การสั่งงานผ่านการทัชสกรีน

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09184 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

สายรัดที่ให้มาเป็นซิลิโคนเนื้อเนียน ทนทานขาดยาก ใช้งานได้ตั้งแต่ผู้หญิงข้อมือเล็ก ความยาวรอบข้อมือตั้งแต่ 15 เซนติเมตร ไปจนถึงผู้ชายรอบข้อมือ 21.5 เซนติเมตรครับ เป็นขนาดความกว้าง 22 มิลสามารถถอดเปลี่ยนได้เองด้วยการปลดเขี้ยวล็อก

กระจกหน้าจอของโค้ง 2.5D ใช้ Tempered glass กันกระแทกปกป้องรอยขีดข่วน และเคลือบสารกันรอยนิ้วมือ กระจกจอใสสวยงาม ภาพคมครับ รุ่นนี้ขยับหน้าจอมาใหญ่กว่าเดิม เป็น 1.75 นิ้ว อ่านอะไรได้ชัดเจนดีมาก

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09207 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

ใช้ที่ชาร์จแบบแม่เหล็ก แค่วางเพื่อชาร์จไม่เกิดรอยขีดข่วนแบบขาล็อก ชาร์จประมาณ 90 นาทีแบตเตอรี่เต็ม และสามารถใช้งานได้นานมากครับ ทดสอบใช้มาประมาณ 5 วัน แบตเตอรี่ยังลดไม่ถึงครึ่ง คาดว่าในการทำงานทั่วไปจะอยู่ได้ประมาณสองอาทิตย์

สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา ด้านหลังตัวเรือนไม่ระคายผิวลื่นไปกับผิวหนัง ไม่เกะกะรำคาญ วัสดุเกรดดีกว่าสมาร์ทวอทช์แบรนด์จีนโนเนมทั่วไปชัดเจนครับ ตัวเรือนมีน้ำหนักแค่ 40 กรัมเท่านั้น

การทำงานของ realme Watch 2 Pro จะอิงกับสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อครับ ผ่านแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า realme Link รองรับทั้งระบบ Android และ iOS ( รองรับ Android 5.0 และ iOS 11 ขึ้นไป)

ใช้การเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 5.0 เพื่อรองรับการแจ้งเตือนต่างๆ โดยตัวแอพ realme Link จะเป็นศูนย์กลางการทำงานของนาฬิกาครับ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทระบบ การตั้งค่าต่างๆ ที่หลายอย่างจำเป็นต้องเปิดบนตัวแอพพลิเคชั่นเท่านั้น

เราสามารถกำหนดค่าการแจ้งเตือนทั้งการติดต่อสื่อสาร การแจ้งเตือนจากแอพพลิเคชั่นต่างๆ ให้มาแสดงบนตัวนาฬิกาได้ตามต้องการ

แจ้งเตือนสายโทรเข้าเพื่อให้เรารับรู้กว่ามีการติดต่อเข้ามา แต่ไม่สามารถรับสายบนนาฬิกาได้นะครับ เพราะไม่มีไมค์และลำโพง แต่จะสามารถรู้ว่าใครโทรเข้ามา เพื่อกดปิดเสียงหรือปฏิเสธสายได้จากนาฬิกาครับ

การแจ้งเตือนด้านสุขภาพ เช่นเตือนให้ลุกยืนเมื่อนั่งนานๆ เตือนให้ดื่มน้ำ หรือเตือนเมื่อตรวจพบการเต้นของหัวใจที่เร็วเกินไป หรือช้าเกินไป เพื่อให้เราผ่อนคลายและพักเพื่อความปลอดภัยได้ทันท่วงที

เพราะตัวนาฬิกามีความสามารถในการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ครับ ติดตามกันตลอด 24 ชั่วโมง ครบทั้ง 7 วัน และจะเก็บสถิติเราเอาไว้ภายในแอพพลิเคชั่นให้เราได้ดูย้อนหลังอีกด้วย

realme Link Watch 2 Pro Buds Q2 045 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

แค่เพียงเราใส่นาฬิกาไว้ตลอดเวลา ก็จะมีการตรวจจับคุณภาพการนอนของเราได้อย่างอัตโนมัติด้วยครับ หลับลึก หลับตื้น หรือหลับฝัน ตรวจจับให้ทุกวันทุกคืน เอาไว้ศึกษาและดูสภาพการพักผ่อนของเรา ว่าผ่านเกณฑ์ที่ควรจะเป็นหรือไม่ เพราะทุกวันนี้หลายคนละเลยการพักผ่อนที่เพียงพอครับ ทำแต่งาน เล่นแต่เกม บ้างก็ติดแชทติดโซเชี่ยล แล้วสุขภาพก็ย่ำแย่เพราะพักผ่อนไม่พอ – – เชื่อผมเถอะเพราะผมก็เป็น

ตัว realme Watch 2 Pro ยังมีคุณสมบัติที่สำคัญในยุคนี้ นั้นคือความสามารถในการตรวจวัด SpO2 หรือค่าออกซิเจนในเลือด เป็นค่าที่สำคัญซึ่งบ่งบอกถึงสุขภาพภายในของร่างกาย เช่นหัวใจ ปอด และระบบการหายใจ เป็นหนึ่งในค่าที่ทางการแพทย์ใช้วิเคราะห์การติดเชื้อของโรค COVID-19 ด้วยครับ เพราะมันเป็นโรคที่ส่งผลกับปอดและการหายใจโดยตรง

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09285 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

ตัว realme Watch 2 Pro สามารถเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาเป็นลวดลายต่างๆ ได้จากในแอพพลิเคชั่น ซึ้่งมีมากมายเป็นร้อยๆ แบบ และยังมีการร่วมมือกับ Grafflex ศิลปินนักออกแบบชาวเกาหลีที่มีชื่อเสียง ในการสร้างหน้าปัดนาฬิกาสวยๆ มาให้เราได้เลือกใช้งานกันได้เพียบเลยครับ

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09254 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

เป็นนาฬิกาที่ออกแบบมาได้สวย ดูเป็นแฟชั่นเข้ากับการแต่งตัวได้หลายสไตล์ และมีหน้าปัดนาฬิกาเยอะมากให้เลือกใช้ ใส่เล่นได้ ใส่เอาสวยก็ได้ ^^ ติดตัวไว้ทุกวันได้เลยครับ ช่วยแจ้งเตือนและตรวจจับสุขภาพของเราไปในตัว

นอกจากจะเป็นผู้ช่วยผู้ใช้สมาร์ทโฟนแล้ง realme Watch 2 Pro ยังเป็นอุปกรณ์ความสามารถสูงในการเป็นผู้ช่วยสำหรับการออกกำลังกายด้วยนะครับ ด้วยระบบที่รองรับการออกกำลังกายและการเล่นกีฬาได่มากถึง 90 รูปแบบ! ครบมาก

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09258 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

มีกิจกรรมอะไรบ้างเชิญทัศนา!

ด้วยโหมดการออกกำลังที่มีมากมาย พร้อมตัวจับชีพจรหัวใจเกรดดี ใช้เซ็นเซอร์คุณภาพสูง PPG จาก Goodix บริษัทด้านเซ็นเซอร์ที่มีความรวดเร็วและแม่นยำ พร้อมกับการฝั่ง GPS ไว้ในตัวแบบดูอัลแซทเทิลไลท์ ให้ความแม่นยำสูงโดยไม่ต้องพึ่งโทรศัพท์ จับตำแหน่งและเส้นทางได้ด้วยตัวเอง เปิดโหมดออกกำลังกายแล้วเริ่มทำได้เลยโดยไม่ต้องพกสมาร์ทโฟนติดตัวได้ครับ

ใส่นาฬิกาไว้แล้วเปิดโหมดออกกำลังกาย ไม่ต้องพกโทรศัพท์ติดตัวก็ได้ แค่กลับมาตัวสมาร์ทโฟนจะเชื่อมต่อข้อมูลและเส้นทางการออกกำลังกายที่ตัวนาฬิกาจัดเก็บไว้ ส่งเข้ามายังประวัติของเราเอง

เป็นชัตเตอร์กล้องภ่ายภาพระยะไกลให้ได้ กดควบคุมการเล่นเพลงระยะไกลให้ได้ และใช้กดค้นหาสมาร์ทโฟนเพื่อให้ส่งเสียงบอกตำแหน่งก็ได้เช่นกันครับ

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09278 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

ก็ครบเครื่องทั้งเรื่องความสวยงาม หน้าจอคมชัด แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน ระบบการแจ้งเตือนครบครัน แสดงผลชัดเจน รองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบ และการออกกำลังกายและเล่นกีฬาที่รองรับถึง 90 รูปแบบพร้อมเซนเซอร์ GPS ในตัว แจ้งเตือนอันตรายเมื่อตรวจพอัตราการเต้นที่ผิดปกติของหัวใจ ตรวจจับคุณภาพการนอน และตรวจวัดค่าออกซิเจนในเลือดได้ ครบ!

realme Watch 2 Pro สมาร์ทวอทช์ความสามารถดีเลิศ เปิดจำหน่ายให้ซื้อกันง่ายๆ  ในราคาพิเศษจำนวนจำกัดเพียง 2,999 บาท จากปกติ 3,499 บาท โดยวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ มิถุนายนนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

image009 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

realme Buds Q2 หูฟังไร้สาย ตัวเบา เบสหนัก กันน้ำ IPX4 

หูฟังไร้สาย TWS Bluetooth 5.0 ที่เปิดตัวออกมาพร้อมๆ กันกับนาฬิกา realme Watch 2 Pro สวยเรียบดูหรูเช่นกัน ใช้งานดีไซน์จากสิ่งที่พบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันแต่มักถูกมองข้ามอย่าง “ก้อนหิน”

โดยเคสของ realme Buds Q2 ออกแบบรูปทรงคล้ายก้อนหินตามธรรมชาติ แต่ให้ผิววัสดุแลดูและสัมผัสนุ่มนวล ละมุนมือ

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09232 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09230 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

ตัวหูฟังยังทำลวดลายเอาไว้ตรงส่วนบริเวณแป้นทัช เป็นลายกล้องคาไลโดสโคป ดูสวยงามครับ สะท้อนเงาลวดลายเล็กน้อยเวลากระทบแสง ทำมาให้มองเห็นลายแบบบางๆ เวลาสวมใส่ครับ

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09242 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

ตัวหูฟังมีน้ำหนักเบามาก เพียง 4.1 กรัม เป็นน้ำหนักที่เบากว่ากระดาษ A4 หนึ่งแผ่นซะอีก ตัวจริงค่อนข้างเล็ก ใส่สบายเลยครับ น้ำหนักรวมเคสแล้วทั้งชุดยังมีน้ำหนักแค่ 39 กรัม เบาสุดๆ

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09237 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

คัดมาเพื่อคุณ
realme C30s รุ่นอัปเกรดใหม่ ราคาเพียง 3999 บาท | Realme | realme C30s ปล่อยตัวรุ่นอัปเกรดหน่วยความจำ 4+64GB ราคาเพียง 3,999 บาท

ตัวหูฟังใช้วัสดุ PEEK พอลิเมอร์ แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน รองรับมาตรฐานกันน้ำ IPX4 โดนเหงื่อโดนฝน โดนน้ำกระเซ็นใส่ไม่เป็นไร เช็ดให้แห้งแล้วใช้งานต่อ แค่ระวังอย่าให้เปียกน้ำขณะเก็บเข้ากล่องเคสก็พอครับ

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 mm เสียงแนวหนัก เสียงดุดันแต่ไม่แหลมแสบหู เปิดเสียงดังสุดก็เอาอยู่ไม่หลุดแตก

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09261 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

ออกแบบตามหลักสรีระทรงหูชั้นใน เปลี่ยนจุก Ear-Tips ให้พอดีกับรูหูจะเก็บเสียงได้สนิท ทั้งเสียงเข้าและเสียงออก

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09263 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

มีระบบลดเสียงรบกวนรอบข้างสำหรับการโทรสนทนา อัลกอริธึมการตัดเสียงรบกวนของ ENC ช่วยลดเสียงรบกวนทำให้อีกฝ่ายได้ยินเสียงเราชัดเจนยิ่งขึ้น ทดสอบการคุยใช้งานริมถนนมีเสียงรถเข้าบ้างเล็กน้อย แต่ปลายสายได้ยินเสียงเราดังชัดเจนกว่ามากครับ

ใช้พอร์ทชาร์จ Micro USB ชาร์จไฟได้เต็มทั้งหูฟังและเคสได้ในเวลาสองชั่วโมงโดยประมาณ มีไฟ LED สำหรับการบอกสถานะ ถ้าไปเต็มจะเปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีเขียวครับ

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09250 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

รุ่นที่ผมได้มาเป็นรุ่นสีดำ Black ทาง realme มีนำเข้ามาด้วยกันสองสี คือสีดำและอีกหนึ่งสีคือ Blue ครับอุปกรณ์ภายในกล่องของสีดำ ก็จะมีตัวหูฟัง คู่มือ จุุก Ear-tips สีดำเหลือสามขนาด และสายชาร์จสีเหลืองตามสีสันของแบรนด์ realme มาให้ครับ

การใช้งานเบื้องต้นของหูฟัง จะสั่งงานผ่านการทัชบนตัวหูฟังโดยตรง

  • แตะสองครั้งเพื่อเล่นหรือหยุดเพลง และรับสาย, วางสาย
  • แตะสามครั้งเพื่อเลื่อนไปเล่นเพลงถัดไป
  • ทัชด้านใดด้านหนึ่งค้างไว้เพื่อปฏิเสธสาย
  • ทัชทั้งสองด้านค้างไว้เพื่อเปิดและปิด Gaming Mode (ถ้าทัชสองข้างค้างไว้ตอนอยู่ภายในเคส จะเป็นการเริ่มเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใหม่)

โดย Gaming Mode จะเป็นโหมดความหน่วงต่ำ เพิ่มอัตราความเร็วในการรับเสียงมาอยู่ในระดับแค่ 88ms เพื่อให้เสียงตรงกับภาพที่แสดงขณะเล่นเกมมากขึ้นครับ แต่โหมดนี้ก็จะใช้พลังงานมากขึ้นเช่นกัน เปิดเมื่อจำเป็นเท่านั้น

realme Buds Q2 จากที่ทดสอบสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ประมาณเกือบ 5 ชั่วโมงเลยครับ และสามารถเก็บกลับเข้าชาร์จในเคสได้ประมาณอีก 4 ครั้ง

realme Watch 2 Pro Buds Q2DSC09253 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

เราสามารถเชื่อมต่อ realme Buds Q2 เข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth ได้เลย แค่ทัชค้างตัวหูฟังทั้งสองข้างไว้ประมาณ 5 วินาทีเมื่ออยู่ในเคส ก็พร้อมเชื่อมต่อใช้งานได้เลย รองรับการใช้งานกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 มีความเสถียรและการใช้พลังงานที่ต่ำกว่าเมื่อใช้กับอุปกรณ์ที่รองรับ Bluetooth 5.0 เช่นกัน ระยะการรับส่งข้อมูลทำได้ไกลประมาณ 10 เมตร

แต่ถ้าอยากจะใช้งานให้สมบูรณ์ ควรเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่น realme Link ครับ รองรับทั้งสมาร์ทโฟน Android และ iOS ( รองรับ Android 5.0 และ iOS 11 ขึ้นไป) ภายในแอพ นอกจากจะใช้สำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของ realme แล้ว ยังใช้เป็นศูนย์กลางในการอัพเดทระบบและจัดการการตั้งค่าต่างๆ ของอุปกรณ์ด้วย

ภายในแอพ เราสามารถเปิดโหมดเสียงที่ realme ปรับจูนมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นโหมดเทคโนโลยี  Bass Boost+ เป็นการปรับเสียงเบสให้หนักแน่น และโหมด Dynamic เสียงโดดเด่นและทรงพลังมากขึ้น รวมทั้งโหมดที่ต้องการความชัดเจนของเสียง ก็เปิดใช้งานได้ในเอฟเฟกต์ “สดใส”

เรายังสามารถเปิดปิดโหมดเกมได้โดยตรงจากภายในแอพพลิเคชั่นด้วยนะครับ นอกจากนั้นเรายังสามารถกำหนดรูปแบบการสั่งงานบนตัวหูฟังได้ใหม่ กำหนดให้การทัชบนหูฟังแต่ละรูปแบบเป็นไปตามที่เราต้องการ เช่นการเปิดให้หูฟังรับคำสั่งเสียง หรือการย้อนเพลงกลับไปก่อนหน้าเป็นต้นครับ

realme Link Watch 2 Pro Buds Q2 037 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!

realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 ก็เป็นผลิตภัณฑ์ AIoT ของ realme ที่เข้ามาเสริมทัพอย่างต่อเนื่องและทำได้ดีอีกสองรุ่นครับ เป็นแบรนด์ที่ออกอุปกรณ์เครื่องใช้มาแต่ละตัว ทำได้ดี มีจุดเด่น และราคาคุ้มค่าตลอดมาเลยครับ

realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 จะเปิดจำหน่ายที่ร้าน realme Brand Shop และหน้าร้านออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายนเป็นต้นไป ราคาพิเศษเพียง 999 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ มิถุนายนนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

image008 | Realme | รีวิว realme Watch 2 Pro และ realme Buds Q2 คู่หูคู่ใหม่ นาฬิกาและหูฟังไร้สาย เกรดดีความสามารถสูงขึ้น แต่ราคาเอาใจวัยรุ่นเช่นเดิม!