รีวิวกระจกกันรอยเต็มจอ Hero แบรนด์ของดีที่ไม่ต้องจ่ายแพง!!

Advertisements
Advertisements

วันนี้ AppDisqus มาแนะนำของดีที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เป็นกระจกกันรอยแบรนด์หนึ่งที่มีราคาจับต้องได้ แต่คุณภาพไม่ถูกตามราคาเลยครับ

กระจกกันรอยแบรนด์ Hero ซึ่งต่อไปทุกคนน่าจะเริ่มเห็นกันมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับแบรนด์นี้ แต่ถ้าใครไม่เห็นก็ควรมองหาเลยครับเพราะเป็นกระจกกันรอยแบบเต็มจอคลุมทั้งหน้าเครื่องแบบที่ทุกคนต้องการ มีความบางแถมคุณภาพสูง ในราคาที่คุ้มค่า

ตัวที่ผมนำมาลองเป็นกระจกสำหรับรุ่น Huawei P20 Pro ราคาถูกมากๆ แต่ผมไม่ระบุราคานะครับ เพราะว่าแต่ละแหล่งขายไม่เท่ากัน ให้ลองค้นหาคำว่าฟิล์มกระจก Hero ดู จะรู้ว่าราคาโคตรถูกจริงๆ (ใครขายแพงแสดงว่าของปลอม ^^)

ราคาแค่นี้แต่ที่เราได้มาในกล่องเป็นกระจกกันรอยความแกร่งระดับ 9H นะครับ หมายถึงพวกคัตเตอร์ของของมีคมกรีดไม่เข้า แถมเป็นกระจกแบบเต็มจอสุดขอบไม่มีเว้นที่ว่างให้หงุดหงิด วางทาบแล้วขนาดเป๊ะซ้ายสุดขวา บนสุดล่าง

ในกล่องมีมาให้ครบทั้งกระจกกันรอย ผ้าเช็ดหน้าจอ และสติ๊กเกอร์เก็บฝุ่น จะติดเองไม่ยาก หาที่สว่างๆ สะอาดๆ แล้วแปะเองได้เลย

ด้วยความที่กระจกวัดขนาดมาพอดีเป๊ะและมีเครื่องมือครบในกล่อง ทำให้เวลาติดไม่ยากเลยครับ เพราะปกติฟิล์มกระจกปกติก็ติดง่ายอยู่แล้ว ยิ่งเป็นพวกกระจกรุ่นเต็มจอแบบนี้ เรียกว่าแค่วางทาบลงไปก็พอ

กระจกกันรอยเต็มจอของ Hero เป็นแบบปกป้องเต็มหน้าจอ ขอบกระจกมาถึงสุดขอบของหน้าจอ แปะเข้าไปแล้วก็คลุมหมดทั้งจอ เว้นไว้แค่ส่วนกล้อง, ส่วนเซ็นเซอร์ และส่วนปุ่มโฮมต่างๆ ไว้แบบพอดีเท่านั้นครับ

ผิวกระจกทัชลื่นด้วยครับ ไม่หนืด ไม่ฝืด กระจกใสกริ๊ง ไม่ซับน้ำไม่ซับคราบมัน ทำให้ไม่เป็นรอยนิ้วมือจากคราบมันง่ายๆ แถมเช็ดออกง่ายครับ คือในเรื่องของผิวสัมผัสก็อยู่ในระดับกระจกของแพงทุกอย่างเลยจะพูดง่ายกว่าครับ

ก็สรุปว่าเป็นของเด็ดแน่นอน กับกระจก Hero ของดีราคาถูกและน่าจะหาซื้อกันไม่ยากเพราะเห็นมีขายกันหลายที่ มีออกมาหลายรุ่นแล้วทั้ง Android และ iPhone

 

คัดมาเพื่อคุณ

รุ่นที่รองรับ

  • Samsung Galaxy A6,A6+,A8,A8+,J4,J6,J7Prime,J7Pro
  • Huawei Mate 10Pro (ดำ-ฟ้า),P20 ดำ, P20Pro (ดำ),Y6Prime 2018,Y7 Pro 2018,Y9 2018
  • Oppo A83,F5/Youth/6G,R9s Pro,R15 Pro (ดำ)
  • Vivo V5/V5s,V5+(ขาว),V7,V7+
  • iPhone i6,i6+,i7,i7+,i8,8+

 

ส่วนเรื่องร้านค้าก็ไม่ต้องเป็นห่วง หาซื้อง่ายครับ เอาเป็นว่าร้านไหนมีขายฟิล์มโฟกัสก็น่าจะมีขายเจ้ากระจกตัวนี้ด้วย เพราะโฟกัสเขาเป็นผู้รับรองคุณภาพการผลิตกระจกกันรอย Hero ด้วยครับ

ถ้ามีมือถือใหม่หรืออาจจะหากระจกกันรอยแบบเต็มๆ หน้าจอมาติด ก็แนะนำลองดูของ Hero ก่อนครับ คุ้มค่าและมีคุณภาพในระดับมั่นใจได้แบบไม่ต้องจ่ายแพงๆ ให้เปลืองตังค์กันมากนักครับ

และขอฝากไว้สำหรับรุ่น iPhone X ทาง Hero กำลังพัฒนาคุณภาพสินค้าและคาดว่าจะมีวางจำหน่ายในเร็วนี้ๆ เช่นเดียวกันครับ