รีวิว GMM Z Pay TV กล่อง Android TV ที่มาพร้อมความบันเทิงระดับคุณภาพ!!!

Wat.C
Advertisements

GMM Z Pay TV เป็นกล่อง Android TV ที่น่าสนใจเพราะมาพร้อมความบันเทิงระดับคุณภาพของ GMM Z และ CTH ที่น่าสนใจมากคือ User Interface แบบใหม่ที่ดูสวยงามและน่าใช้มากๆ ในกล่องจะมาพร้อมตัวเครื่อง GMM Z Pay TV, รีโมท, สายชาร์จ, สาย AV ไม่มีสาย HDMI มาให้นะครับต้องซื้อเพิ่มเองครับ สามารถไปชมคลิปวีดีโอรีวิว GMM Z Pay TV และแนะนำการใช้งานได้เลยครับ

ตัวเครื่องของ GMM Z Pay TV งานประกอบดูดีทีเดียวครับ แน่นหนาด้านบนแปะด้วยสติ๊กเกอร์ ด้านหน้ามีไฟแสดงสถานะ และตัวรับสัญญาณอินฟราเรด มีโลโก้ My World ซึ่งทาง GMM Z Pay TV รีแบรนด์มา ด้านข้างมีช่องใส่ SD Card และด้านหลังจะมีช่องใส่ USB 2.0 สองช่อง, AV Composite, พอร์ต LAN, พอร์ต HDMI, ช่องเสียบสายชาร์จ

z_Pay_TV_001

z_Pay_TV_004

GMM Z Pay TV เป็นกล่อง Android TV ที่ต้องเชื่อต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตผ่านได้ทั้งทางสาย LAN และ WIFI การใช้งานก็เหมือนกล่อง Android ทั่วไปแต่ว่าเมนู User Interface ออกแบบมาได้สวยมากๆครับ ดูอินเตอร์สุดๆเลย ชวนให้อยากใช้มากๆเลยครับ ใช้งานง่ายและเข้าใจไม่ยาก แต่ว่าเมนูต่างๆค่อนข้างต้องกดปุ่มเยอะนะครับ ไม่ง่ายนักเพราะพื้นฐานมันเป็นกล่อง Android TV แต่ถ้าเราเชื่อต่อกับ Mouse เพิ่มด้วยจะช่วยให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น แต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้ใช้ยากเกินไปในกรณีรีโมทครับ มันอยู่ที่ความเคยชินด้วยละครับ ส่วนตัวผมก็รู้สึกโอเคแล้วนะ

z_Pay_TV_003

z_Pay_TV_002

สำหรับจุดเด่นของ GMM Z Pay TV ก็คือรายการที่น่าสนใจมากมายครับ โดยเฉพาะรายการกีฬาบอลยุโรปมีให้ชมอย่างจุใจ และเหนือกว่าคู่แข่งมากครับ สำหรับโปรโมชั่นราคาของ GMM Z Pay TV สามารถไปเลือกกันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ http://www.gmmz.tv/package.php

Z_001

Z_002

คัดมาเพื่อคุณ

Z_003

GMM Z Pay TV จะให้เหมาะควรสมัครเน็ตไม่ต่ำกว่า 5Mbps ซึ่งมาตราฐานบ้านเราตอนนี้ก็ติดกันเกินอยู่แล้วครับ อย่างบ้านและที่ทำงานผมก็ติด 30Mbps และอย่างที่แนะนำตามคลิปควรเชื่อมต่อกล่องผ่านทางสาย LAN จะได้คุณภาพดีกว่าต่อผ่าน WIFI ครับแต่ก็จะดูผ่าน WIFI ก็ได้นะ ดูไปซักพักสัญญาณก็จะดีขึ้นนะครับ^__^

z_Pay_TV_007

z_Pay_TV_008

สำหรับจุดเด่นของ GMM Z Pay TV อยู่ที่เราจะดูที่ไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องอยู่ที่บ้านเท่านั้น สามารถพกไปดูเวลาไปต่างประเทศก็ได้นะครับ เท่มากๆเลย เหมาะมากๆ เพราะบางทีไปต่างประเทศก็ไม่รู้จะดูอะไรดีนะครับ ถ้าเป็นคนที่นานไปต่างประเทศก็คงสนุกที่จะออกไปเดินเล่น แต่ถ้าคนที่ไปเรื่องงานหรือไปบ่อยๆ บางทีการได้ดูรายการที่คุ้นเคยมันก็เป็นความสุขที่ยอดเยี่ยมครับ ตอนนี้ผมกำลังเมามันกับการดูมวยปล้ำตลอด 24 ชั่วโมงของ WWE เลยละครับ อิอิ

[gradeA]
View Comments (0)

Leave a Reply