รีวิวเจาะลึกด้านการเล่นเกม Samsung Galaxy A71 กับฟังก์ชั่นโหดๆ ของเกมโหมดในเครื่อง

Avatar photo
Game Launcher Samsung Galaxy A71 | AI Game Booster | รีวิวเจาะลึกด้านการเล่นเกม Samsung Galaxy A71 กับฟังก์ชั่นโหดๆ ของเกมโหมดในเครื่อง

Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนระดับกลางหน้าจอใหญ่ของทาง Samsung ที่มีจุดขายอยู่ที่หน้าจอใหญ่ๆ ของมันนี้แหละครับ ขนาด 6.7 นิ้วแบบ Infinity-O Display หน้าจอเจาะรูวางกล้องหน้าขนาดเล็กเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนสายตาเวลาใช้งาน และเน้นสีสันด้วยเทคโนโลยีจอ SuperAMOLED+ ที่เหนือกว่าหน้าจอ SuperAMOLED โดยทั่วไปครับ

ทาง Samsung ยังชูจุดเด่นของเครื่องรุ่นนี้ด้วยการยกมันให้เป็นสมาร์ทโฟนสำหรับใช้งานในด้านเกมมิ่งหรือการเล่นเกมมากเป็นพิเศษ ก็ด้วยหน้าจอใหญ่ สีสด และมีความแรงจากหน่วยประมวลผล Snapdragon 730 ที่ถือว่าแรงพอจะใช้งานในด้านการเล่นเกมในระบบ Android ได้ทั้งหมดแล้ว

รวมทั้งขนาดแบตเตอรี่ภายในขนาด 4,300 mAh แต่ตัวเครื่องบางเบานิดเดียวเท่านั้นเองครับ เวลาถือใช้งาน หยิบจับได้ถนัดมือเลย และปิดท้ายด้วยระบบชาร์จเร็วระดับ 25W จากตัวชาร์จที่แถมมาให้ภายในกล่อง

เมื่อดูจากคุณสมบัติต่างๆ แล้ว เจ้า Galaxy A71 ก็เหมาะจะใช้ในด้านความบันเทิงแน่นอนครับ แบตใหญ่ เครื่องเบา จอยักษ์ ประมวลผลเร็ว และชาร์จไฟได้ไวในระหว่างวัน

แต่ในความเป็นเกมมิ่งนั้น มันมีความพิเศษที่มากกว่าคำว่าสเปคอยู่ข้างในเครื่องด้วยนะครับ นั้นคือซอฟท์แวร์ของทาง Samsung ที่มีการใส่ AI Game Booster และระบบ Game Launcher ตัวฟังก์ชั่นมากความสามารถที่เชื่อว่าหลายๆ คนยังไม่รู้กันเลยว่า มันมีความสามารถในการทำสิ่งเหล่านี้ได้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
galaxy-z-fold4-share-image

ซึ่งทาง Appdisqus Channel ได้รีวิวฟังก์ชั่นด้านการเล่นเกมของ Samsung Galaxy A71 มาให้ดูกันในคลิปวีดีโอด้านล่างทั้งหมดเลยครับ