รีวิว Focus Anti-Shock ฟิล์มกันกระแทกบางเฉียบและป้องกันได้จริง! กับการทดสอบมหาโหดโดยทีม AppDisqus!!!

Advertisements
Advertisements

Focus Anti-Shock เป็นฟิล์มกันกระแทกที่บางเฉียบ แตกต่างจากพวกกระจกนิรภัยซึ่งให้ความรู้สึกหนาๆเพราะเป้นการนำกระจกมาปิดทับหน้าจอ ซึ่งสำหรับ Focus Anti-Shock จะแตกต่างออกไปโดยใช้เทคโนโลยีฟิล์ม 4 ชั้นซึ่งผ่านการรับรองจากภาควิชาวิศวกรรมการผลิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ซึ่งได้ผลทดสอบยืนยันว่าฟิล์ม Focus Anti-Shock สามารถรองรับแรงกระแทกและลดปัญหาหน้าจอแตกได้มากกว่าฟิล์มกันรอยทั่วไปมากกว่า 1.7 เท่า อีกทั้งช่วยปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนเนื้อฟิล์มเป็นแบบใส คงสีสันความคมชัดของหน้าจอและลดการเกิดคราบรอยนิ้วมือได้มากกว่าฟิล์มใสแบบทั่วไป สำหรับเทคโนโลยีแผ่นฟิล์ม 4 ชั้นจะเพิ่มชั้นพิเศษ Shock Absorptive & Highly Flexible layer มีความยืดหยุ่นทนทานสูง ช่วยดูดซับและกระจายแรงกระแทกที่อาจเกิดขึ้นกับหน้าจอได้มากกว่าฟิล์มปกติ ทำให้นอกจากช่วยป้องกันรอยขีดข่าวแล้ว ยังช่วยเรื่องความทนทานซึ่งอาจจะเกิดขึ้นในชีวิตประจำวันได้ด้วยครับ

และที่สำคัญเจ้าฟิล์มกันกระแทก Focus Anti-Shock นั้นมีราคาไม่แพงเลยครับโดยขนาดใหญ่สำหรับ Tablet จะมีราคาอยู่ที่ 690 บาทและสำหรับโทรศัพท์มือถือจะอยู่ที่ 490 บาทเท่านั้นเอง ก็แพงกว่าแบบปกติไม่มากนะครับ แต่ซื้อความมั่นใจเพิ่มขึ้นได้เยอะเลย เพราะจากการทดสอบตัวผมเองเป็นคนทุบนะครับเล่นเอามือสั่นๆครับ เพราะเสียวใส้มากๆเลยยิ่งไม่ใช่เครื่องผมด้วย55555 (ถ้าเป็นเครื่องส่วนตัวน่าจะไม่กล้าฟาดขนาดนี้ อิอิ)

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นครับ เชิญรับชมกันได้เลยว่าทีมงาน AppDisqus ทดสอบโหดแค่ไหนกับเจ้าฟิล์มกันกระแทก Focus Anti-Shock โดยจัดเต็มทั้งกระบองอนุเคราะห์โดยพี่ยามคะนองรัก, อีโต้สับหมู, ฆ้อนมยอลเนียร์ที่ผมยืมมาจากธอร์ และประแจอาวุธประจำกายของเด็กไทยยุคนี้ อิอิ ก็เชิญชมกันได้เลยครับเป็นเทปที่พวกผมหายใจไม่ทั่วท้องสุดๆเลย5555 ใครรับชมแล้วสนใจก็หาซื้อได้ตามศูนย์มือถือชั้นนำทั่วประเทศ หรือตามตู้ขายอุปกรณ์มือถือผมว่าแทบจะ 100% แล้วละที่เลือกจะจำหน่ายฟิล์มป้องกันหน้าจอของ Focus

คัดมาเพื่อคุณ

AD Hangout # Special Edition ทดสอบ “ทุบ” ฟิล์มโฟกัส Anti Shock (กันแตก) แบบกล้าๆกลัวๆ

[gradeS]
View Comment (1)

Leave a Reply