รีวิวแอพ DoUTube แอพพลิเคชั่นสำหรับดูละครและรายการทีวีย้อนหลัง

Avatar photo
New Picture | appreview | <!--:TH-->รีวิวแอพ DoUTube แอพพลิเคชั่นสำหรับดูละครและรายการทีวีย้อนหลัง<!--:-->

แอพพลิเคชั่น DoUTube เป็นแอพที่สร้างโดยคนไทยเพื่อคนไทยที่ชื่นชอบการดูละคร รายการทีวี ข่าว การ์ตูน และมิวสิควิดีโอ ซึ่งใช้ได้ตั้งแต่ Windows Phone 7.5 จนมาถึงเวอร์ชั่นปัจจุบันเลยครับ

doutube001

แอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพที่เข้าถึงได้ง่าย หน้าตาสวยงามมากครับ คลิกเข้าไปหน้าแรกจะเป็นเมนูที่เรียงตามประเภทของรายการต่างๆ เริ่มตั้งแต่ ละครไทย ซิทคอม รายการทีวิ สารคดี มิวสิควิดีโอ ข่าว การ์ตูน และรายการออนไลน์ชื่อดังต่างๆ  โดยแอพจะคัดสรรแต่รายการดีๆน่าสนใจมานำเสนอให้ผู้ใช้ได้เลือกชม  และเราก็สามารถเลือกรายการที่ชื่นชอบมาเก็บไว้ที่หน้า “favorites” ได้ ทำให้การเข้าถึงวีดีโอที่เราสนใจได้ง่ายขึ้น

doutube002

 

ส่วนตัวผมรู้สึกว่าแอพพลิเคชั่นนี้มีรูปหน้าตาสวยงาม เมนูไม่ซับซ้อน ไม่รกตา ใช้งานได้ง่าย ตอบสนองความต้องการได้ดีครับ รายการต่างๆที่คัดสรรมาก็มีแต่รายการที่น่าสนใจและละครดังๆ น่าติดตาม ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นชั้นดีเลย น่าเก็บเอาไว้ในเครื่องมากครับ  เพื่อจะได้ติดตามดูละครและรายการต่างๆได้จากสมาร์ทโฟนของเราได้ในทุกที่ทุกเวลาเลยครับ ^^

คัดมาเพื่อคุณ
Youtube Crater Music | youtube | เริ่มเปิดให้ใช้สำหรับทุกคน YouTube Creator Music แพลตฟอร์มซื้อใบอนุญาตเพลงถูกลิขสิทธิ์เพื่อใส่ลงประกอบคลิปวีดีโอ

doutube003

[gradeA]


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx