ใกล้จะได้เล่นกันแล้วเกม Returnal บนเครื่องเกม PlayStation 5 สร้างเสร็จแล้ว

Avatar photo
Returnal 03 25 21 600x338 1 | PlayStation 5 | ใกล้จะได้เล่นกันแล้วเกม Returnal บนเครื่องเกม PlayStation 5 สร้างเสร็จแล้ว

เกม Returnal ใกล้สร้างเสร็จแล้ว โดยสตูดิโอต้นสังกัดอย่าง Sony Interactive Entertainment และผู้พัฒนา Housemarque ประกาศนั่นหมายความว่าการพัฒนาเสร็จสมบูรณ์และเกมพร้อมสำหรับการผลิตแล้ว

โดยเกม Returnal  เราต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในรูปแบบเกมยิงเกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม เพื่อต่อสู้กับศัตรูสุดโหด ในการต่อสู้ที่ดุเดือด เรื่องราวในเกมหลังจากการลงจอดบนโลกที่เปลี่ยนแปลง  Astra หน่วยสอดแนม Selene ต้องค้นหาผ่านภูมิทัศน์อันแห้งแล้งของอารยธรรมโบราณ

แน่นอนว่าเกมมีกราฟิกที่ที่น่าทึ่งผู้เล่นจะค้นพบว่าเช่นเดียวกับโลกที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา และผู้เล่นต้องต่อสู้ด้วยกลยุทธ์ที่แตกต่างกันในแต่ละครั้ง ผู้สร้างได้ระบุว่า เกมได้รับการออกแบบมาเพื่อความสามารถในการเล่นซ้ำได้หลายรอบ ที่โลกในเกม Returnal เชิญชวนให้คุณกลับมาเล่นเพื่อเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ ในเกมที่จะไม่ซ้ำกัน

คัดมาเพื่อคุณ
valkyrie elysium review | JRPG | รีวิว Valkyrie Elysium (PlayStation 5) ตำนานนักรบ Odin ที่ไม่มีอะไรให้จดจำจากซีรีส์ Valkyrie Profile

โดยเกม Returnal มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5 ในวันที่ 30 เมษายน พร้อกันทั่วโลก