สรุปข้อมูลทั้งหมดที่น่าสนใจจาก Resident Evil Showcase

Appdisqus Team
Advertisements

ในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาหลายคนคงได้มีโอกาสรับชมรายละเอียดของแฟรนไชส์ Resident Evil ผ่านงาน RE Showcase กันไปบ้างแล้ว แน่นอนว่าบางคนก็อาจจะไม่ได้รับชมเช่นกัน เพราะว่าช่องที่งานเปิดตัวนั้นหลายคนคงหลับกันอยู่ วันนี้ผู้เขียน เลยถือโอกาสมาสรุปข้อมูลว่ามีอะไรที่น่าสนใจจากงานนี้ จะมีหัวข้ออะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

Resident Evil Village นั้นจะดำเนินเรื่องราวโดยตัวเอกอย่าง Ethan หนุ่มดวงซวยจากภาค 7 นั้นเอง  เขานั้นจะได้ไปเจอกับสถานที่อย่างหมู่บ้านอันหนาวเหน็บและปราสาทที่เต็มไปด้วยความน่ากลัว จุดประสงค์ของ Ethan นั้นคือการตามหาลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไป  ในส่วนของระบบนั้นจะยกเครื่องจากภาค 7 มาพร้อมกับเสริมระบบกระเป๋า การสร้างไอเท็มจากภาคก่อนมาด้วยเช่นกัน ที่สำคัญภาคนี้จะมีพ่อค้าคอยขายอาวุธให้เราด้วย โดยเขามีชื่อว่า Duke แน่นอนว่ายังมีปริศนาความลับต่างๆอีกมากมายที่รอผู้เล่นไปพบเจอใน Resident Evil Village

คัดมาเพื่อคุณ

อีกส่วนที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ใครที่มีเครื่อง PlayStation 5 ก็สามารถไปทดลองเล่น Demo Maiden กันได้ โดยเราจะได้รับบทเป็นตัวละครหญิงปริศนาที่มีเป้าหมายในการหนีออกจากปราสาทนั้นเอง ยังไม่พอ ทาง Capcom ได้มีการเปิดเผยออกมาด้วยว่าจะมีการเปิดตัวเกม RE:VERSE ที่จะแถมมาด้วย โดยเกมนี้จะเป็นการนำตัวละครชื่อดังมาต่อสู้กัน

สุดท้ายนี้ตัวเกมจะวางจำหน่ายให้กับแพลตฟอร์มชั้นนำไม่ว่าจะเป็น PlayStation 4,PlayStation 5,Xbox One,Xbox SeriesX/S รวมไปถึง PC ผ่านบน Steam ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2021 พร้อมรองรับซับภาษาไทย