รายงานเผย Galaxy S8 ไร้ปุ่ม Home ส่วน S8 Plus มีกล้องหลังคู่เพิ่มเข้ามาด้วย

Advertisements
Advertisements

มากันแบบรัวๆเลยครับทั้งรายงานทั้งภาพหลุดไหนจะ Render อีก อย่างล่าสุดจากรายงานที่เราได้รับมาในวันนี้ได้มีการเปิดเผยออกมาว่าเจ้า Galaxy S8 ที่ซึ่งจะเป็นเรือธงรุ่นต่อไปของบริษัทจะไม่มีปุ่ม Home ให้เห็นอีกต่อไป แถม Galaxy S8 Plus ที่จะเป็นรุ่นใหญ่ในการเปิดตัวครั้งนี้จะมีกล้องหลังคู่แบบ Dual-camera มาให้อีก

ดังจะเห็นได้จากในภาพด้านล่างนี้เลยครับว่าตัวอุปกรณ์ไม่มีปุ่ม Home อยู่ด้านล่างของตัวเครื่องแล้ว โดยในรายงานได้ระบุเอาไว้ว่าทางบริษัทจะนำเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือไปไว้ด้านหลังของตัวเครื่องแทน ซึ่งถ้าถามถึงเรื่องความสวยงามก็คงต้องยอมรับครับว่าดูดีขึ้นในระดับหนึ่ง แถมจะเห็นได้ว่าหน้าจอของตัวเครื่องดูมีขนาดใหญ่ขึ้นจนเกือบกินพื้นที่ทั้งหมดบริเวณด้านหน้าตัวเครื่องไปเลย

ทั้งนี้สำหรับ Galaxy S8 Plus ที่จะมาพร้อมกับกล้องหลัง Dual-camera เรายังไม่มีรายละเอียดว่ามันจะใช้เทคโนโลยีแบบไหนนะครับ รวมทั้งกล้องหลังคู่ของอุปกรณ์จะมีความละเอียดเท่าไรก็มิอาจทราบได้ ดังนั้นทางเดียวที่เราจะทำได้ตอนนี้คือนั่งรอให้มีรายงานชิ้นใหม่ๆออกมาอีกที

คัดมาเพื่อคุณ

และอย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดข้างต้นยังคงเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นนะครับ ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มใดๆจากทาง Samsung ดังนั้นจึงแนะนำว่าอย่าเพิ่งปักใจเชื่อข้อมูลทั้งหมดจนกว่าจะมีการคอนเฟิร์มออกมาอย่างเป็นทางการ หรือไม่ก็รอการเปิดตัวอุปกรณ์ที่คาดกันว่าจะเกิดขึ้นในงาน MWC ที่จะจัดขึ้นในเดือนหน้านี้ครับ

View Comments (0)

Leave a Reply