เปิดตัว Redmi Smart Band Pro หน้าจอ OLED ขนาด 1.47 นิ้ว แบตอึดอยู่นานถึง 20 วัน

Advertisements
Advertisements

จากข่าวลือในวันนั้น ล่าสุด Redmi Smart Band Pro ประกาศเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่วางขายรุ่นเดิมมานานกว่าปี อย่างไรก็ตามในรุ่น Pro จะมีฟีเจอร์และฮาร์ดแวร์ที่ดีกว่า แม้ยังไม่มีการเปิดเผยราคาและวันวางจำหน่ายออกมา เราก็มาดูกันเลยดีกว่า Redmi Smart Band Pro จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

Redmi Smart Band Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล OLED ขนาด 1.47 นิ้ว, ความสว่างสูงสุด 450 Nits และหน้าจอความละเอียด 282 ppi ที่ได้รับการปกป้องหน้าจอด้วย Tempered Glass 2.5D ตัวสายเป็นซิลิโคน ส่วนตัวเครื่องใมีการใช้วัสดุ Polycaprolactone เสริมด้วยไฟเบอร์ ที่มีคุณสมบัติในการรับแรงกระแทก และมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า Redmi Smart Band Pro มีความทนทานอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถอยู่ใต้น้ำได้ลึกถึง 50 เมตรอีกด้วย 

คัดมาเพื่อคุณ

Redmi Smart Band Pro มีฟีเจอร์มาให้เราใช้มากมายอย่างเช่น สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, เซ็นเซอร์วัดแสงสำหรับปรับความสว่างหน้าจอโดยอัตโนมัติ, วัดออกซิเจนในเลือดได้ และสามารถตรวจจับการอออกกำลังกายได้มากกว่า 110 ประเภท ตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 200 mAh ที่ชาร์จผ่านแผ่นแม่เหล็กขนาดเล็ก Redmi Smart Band Pro ที่อยู่ได้นานถึง 14 วันในโหมดการใช้งานปกติ แต่ถ้าใช้โหมดประหยัดพลังงานสามารถใช้ได้นานถึง 20 วันเลยทีเดียว