เผยข้อมูลใหม่ของ Realme Q3s และ GT Neo2T ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 19 ตุลาคมนี้

Advertisements
Advertisements

Realme เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ 2 รุ่นในวันที่ 19 ตุลาคมนี้นั่นคือ Realme Q3s และ Realme GT Neo2T รวมถึงมีการยืนยันสเปกบางส่วนของสมาร์ตโฟน 2 ตัวนี้อย่างเป็นทางการแล้วด้วย สเปกหลักของมันจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

เรามาเริ่มกันที่ Realme Q3s กันก่อนดีกว่า Q3s จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.6 นิ้ว, Refresh Rate 144Hz พาแนลของตัวหน้าจอสามารถปรัข Refresh Rate ของจอได้ 7 ระดับ หรือก็คือสารมารถปรับ Refresh Rate ของจอได้อัตโนมัติ ตั้งแต่ 30Hz-144Hz ตามเนื้อหาต่าง ๆ ที่เรากำลังเปิดอยู่ในขณะนั้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ HDR10 และขอบเขตสี DCI-P3

การมาของ Q3s ที่ใช้พาแนลจอ LCD ทำให้รุ่นนี้ไม่มีการใช้การสแกนนิ้วบนหน้าจอแล้ว แต่เรื่องนี้ก็ไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Realme แต่จากรูปภาพที่เราเห็นบน Weibo แสดงให้เราเห็นว่า Realme Q3s จะมีที่แสกนลายนิ้วมืออยู่ด้านข้างของตัวเครื่อง  

คัดมาเพื่อคุณ

ต่อมาที่ตัว Realme GT Neo2T ก่อนหน้านี้ก็มีการยืนยันออกมาแล้วว่าตัวเครื่องจะใช้ชิป Dimensity 1200 SoC ข้อมูลาสุดตัว Realme GT Neo2T จะรองรับการชาร์จ 65W แต่ Realme ก็ไม่ได้ออกมาเปิดว่า GT Neo2T มีขนาดแบตเตอรี่เทาไรกันแน่ แต่บอกได้เลยว่า Adapter ตัวนี้สามารถชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม 100% ด้วยเวลาเพียง 36 นาที 

ถือเป็นสมาร์ตโฟนเกมมิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ Realme Q3s และ Realme GT Neo2T มีให้แบบจัดเต็ม หน้าตาเต็มของมันจะเป็นอย่างไรก็มารอดูกันในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ได้เลย