หลุดเอกสารสเปก Realme GT Master Series เปิดตัว 21 กรกฎาคมนี้

Advertisements
Advertisements

วันนี้ realme ประกาศเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Realme GT Master Series วันที่ 21 กรกฎาคมนี้ในประเทศจีน เวลา 2PM ตามเวลาท้องถิ่น อย่างไรก็ตาม realme ไม่เคยเผยรายละเอียดของสมาร์ตโฟนซีรีส์ดังกล่าวให้ทราบแม้แต่น้อย แต่ถึงแม้ว่าจะไม่มีรายละเอียดมาจาก realme แต่มีสเปกหลุดออกมาแบบชุดใหญ่เลยครับ

Digital Chat Station เจ้าประจำเผยว่า สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก realme จะมีสองรุ่นย่อย ได้แก่ GT Master Edition และ GT Master Exploration Edition พร้อมสเปกบางส่วนของ GT Master Edition ซึ่งน่าจะมาจากสไลด์ของ realme เองเลย

หน้าจอขนาด 6.43 นิ้ว เป็นพาเนลแบบ Super AMOLED ผลิตโดย Samsung รีเฟรชเรต 120Hz กล้องหน้าแบบเจาะรูตัวเดียว ความละเอียด 32MP กล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว มีกล้องหลักความละเอียด 64MP กล้อง Ultrawide 8MP และกล้องมาโคร 2MP

realme เลือกใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 778G สำหรับ GT Master Edition และ Snapdragon 870 สำหรับรุ่น GT Master Exploration Edition มีความจุให้เลือกสองแบบ คือ 8GB/128GB และ 8GB/256GB แต่จะมีฟีเจอร์พิเศษคือ Dynamic RAM Expansion (DRE) ที่จะช่วยจำลอง RAM ได้เป็น 13GB จากพื้นที่ ROM 5G ด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

ส่วนแบตเตอรี่ของเครื่องจะอยู่ที่ 4,300 mAh สามารถชาร์จไวได้สูงถึง 65 ชาร์จแบตเตอรีได้ 50% ภายในระยะเวลา 12 นาที และเต็ม 100% ได้ภายในระยะเวลา 32 นาทีเท่านั้นเองครับ สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ก็ต้องรอติดตามกันในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ครับ