ส่งต่อที่สุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งซีรี่ย์สุดฮิต RAZER BLACKWIDOW V3 อัปเกรดนวัตกรรมใหม่ที่เกมเมอร์รอคอย

Avatar photo
01 | BlackWidow V3 | ส่งต่อที่สุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งซีรี่ย์สุดฮิต RAZER BLACKWIDOW V3 อัปเกรดนวัตกรรมใหม่ที่เกมเมอร์รอคอย

RAZER BLACKWIDOW V3 ต้องเรียกว่าเป็นคีย์บอร์ดที่รวมเอานวัตกรรมใหม่สุดไฮเทคในตัวเดียว ผสานเข้ากับเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงตอบโจทย์การใช้งานของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น DoubleShot ABS keycaps, media keys, ตัว key switches และ chassis ที่มีการอัปเกรดใหม่

เรเซอร์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคีย์บอร์ด BlackWidow V3 และ BlackWidow V3 Tenkeyless นำเอามรดกอันทรงคุณค่าของแบรนด์กลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง สำหรับเกมมิ่งคีย์บอร์ดรุ่นแรกของโลกที่ครองใจเหล่าสาวกเกมเมอร์มาอย่างยาวนาน

ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้แน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับการอัปเดตคุณสมบัติใหม่ๆมากมายและการรวมเอานวัตกรรมใหม่สุดไฮเทคผสานเข้ากับเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาเพื่อกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็นหนึ่งอีกครั้ง

01 | BlackWidow V3 | ส่งต่อที่สุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งซีรี่ย์สุดฮิต RAZER BLACKWIDOW V3 อัปเกรดนวัตกรรมใหม่ที่เกมเมอร์รอคอย
นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2010 คีย์บอร์ดรุ่น BlackWidow ก็ถือเป็นเกณฑ์ในการเทียบวัดมาตรฐานเกมมิ่งคีย์บอร์ดเกมเชิงกลอื่น ๆ และได้รับการอัปเกรดเทคโนโลยีใหม่ ๆ พร้อมปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดด้านเกมมิ่งคีย์บอร์ดมาโดยตลอด โดยเฉพาะล่าสุดกับ Razer BlackWidow V3 ที่มีการอัปเดตเวอร์ชั่นอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงสวิตช์คีย์, ปุ่มกด Doubleshot ABS, แสง Razer Chroma RGB ที่สว่างขึ้น, ปุ่ม Media Keys พร้อมลูกกลิ้งดิจิทัลและที่พักข้อมือตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ BlackWidow V3 เป็นสุดยอดของคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม

ปุ่มกดที่แข็งแรงขึ้น สวิตช์สว่างขึ้น ที่มาพร้อมกับอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

หัวใจสำคัญของ Razer BlackWidow V3 ใหม่คือ Razer Mechanical Switches ที่มาพร้อมกับการสั่งงานที่แม่นยำ เสียงที่ดังชัดเจนและปฏิกริยาการคลิกของสวิตช์ Razer Green Mechanical Switches แต่ทั้งหมดมารวมกันด้วยความรู้สึกที่สมูท ราบรื่น เงียบ และปุ่มกดแบบหนึ่งจังหวะของสวิตช์ Razer Yellow ซึ่งตอนนี้ มีแผ่นกันเสียงแบบซิลิกอนเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เงียบยิ่งขึ้น และด้วยผนังด้านข้างพิเศษเพื่อออกแบบมาเพื่อความเสถียรของสวิตช์ที่ดีขึ้น Razer Mechanical Switches จึงมีความทนทานสูงและสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 80 ล้านครั้ง
อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ยกระดับของ Razer BlackWidow V3 คือการมาพร้อมกับการรวมปุ่มกด Doubleshot ABS Keycaps ซึ่งแตกต่างจากปุ่มกดแบบเดิมทั่วไปตรงที่มีกระบวนการขึ้นรูปตัวอักษรลงบนแป้นพิมพ์ กระบวนการขึ้นรูปแบบ Doubleshot นี้จะมีการขึ้นรูปตัวอักษรลงบนโครงสร้างของปุ่มกด ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีวันเสื่อมสภาพแม้จะใช้งานไปแล้วหลายพันชั่วโมงและเพื่อความทนทานและเสถียรภาพที่เพิ่มขึ้น Doubleshot ABS Keycaps ได้รับการขึ้นรูปด้วยผนังที่หนาเป็นพิเศษ ทำให้มีความเหนียวพอที่จะทนต่อการใช้งานแม้ผู้เล่นมือหนักที่สุด
สวิตช์ทั้งสองประเภทบน BlackWidow V3 มีตัวเรือนแบบโปร่งใสแบบใหม่เพื่อให้แสง Razer Chroma RGB สามารถส่องสว่างและสดใสยิ่งขึ้น ปลอกใสช่วยให้ความสามารถในการส่องแสงของ Razer Chroma RGB ส่องผ่านตั้งแต่เฉดสีที่ปรับแต่งอย่างละเอียดอ่อน การแรเงาแสง ไปจนถึงเอฟเฟกต์แสงที่มีพลังด้วย Chroma RGB Lighting ที่รวมอยู่ในเกมมากกว่า 150 เกม สามารถกล่าวได้ว่าการเป็นจัดแสงแบบไดนามิกสำหรับการเล่นเกมที่ไม่เคยดูดีเท่านี้มาก่อน

02 | BlackWidow V3 | ส่งต่อที่สุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งซีรี่ย์สุดฮิต RAZER BLACKWIDOW V3 อัปเกรดนวัตกรรมใหม่ที่เกมเมอร์รอคอย
พักผ่อนง่ายๆ ด้วยความสะดวกสบายและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว

อีกหนึ่งการอัปเดทใหม่สำหรับ BlackWidow V3 คือวงล้อดิจิทัลแบบมัลติฟังก์ชั่น วงล้อเลื่อนที่มาพร้อมกับชุด Media Key-set ที่สามารถใช้สำหรับการควบคุมระดับเสียง เล่นหรือหยุดชั่วคราว การข้ามแทร็กหรือตั้งโปรแกรมใหม่ผ่าน Razer Synapse 3 แทบทุกฟังก์ชั่นของการเลื่อนหน้าเพจหรือการควบคุมแสง ตัวเลือกทั้งหมดนี้มาพร้อมกันแล้วที่คีย์บอร์ดตัวนี้เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้อย่างถึงขีดสุด

BlackWidow V3 นี้มีการปรับปรุงตัวโครงสร้างอะลูมิเนียมพร้อมตัวเลือกการเดินสายเคเบิลในตัว ด้วยเฟรมที่ให้ความแข็งแกร่งและเสถียรภาพที่เหนือกว่า แม้ในช่วงการเล่นเกมที่เข้มข้น ช่องเคเบิลที่ซ่อนอยู่สามารถช่วยให้เดินสายเคเบิลได้ง่ายจึงช่วยให้เดสก์ท็อปเป็นระเบียบเรียบร้อยและไม่พันกัน
และเพื่อความสมบูรณ์แบบของการอัปเกรดต่างๆ Razer BlackWidow V3 ยังเสริมด้วยที่พักข้อมือที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มีความพอดีกับด้านกว้างของคีย์บอร์ด เพื่อให้เกิดการรองรับข้อมือที่ดีเยี่ยมสำหรับการเล่นที่ยาวนานซึ่งช่วยให้เกิดความเมื่อยล้าของข้อมือน้อยที่สุด

03 | BlackWidow V3 | ส่งต่อที่สุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งซีรี่ย์สุดฮิต RAZER BLACKWIDOW V3 อัปเกรดนวัตกรรมใหม่ที่เกมเมอร์รอคอย

ด้วยสวิตช์ Razer Mechanical Switches ที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพแสงไฟ Razer Chroma RGB ที่สว่างขึ้นปุ่ม Doubleshot ABS Keycaps, Multi-function Digital Wheel และ Media Keys ที่พักข้อมือที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ Razer BlackWidow V3 ยังได้รับการอัปเดตด้วยส่วนประกอบอื่นๆและฟังก์ชันที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อดำเนินการถ่ายทอดมรดกอันทรงคุณค่าของตระกูลเกมมิ่งคีย์บอร์ดสู่สาวกเกมเมอร์ทั่วโลกต่อไป
นอกจากนี้ Razer BlackWidow V3 ยังมีให้เลือกในโทนสี Quartz ที่เป็นที่นิยม (รูปที่ใช้เป็น Layout ของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น) โดยเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Viper Ultimate ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ต่อพ่วง Razer Quartz ที่หลากหลาย สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการสีสันที่มากขึ้นในสนามต่อสู้
*Doubleshot ABS keycaps มีจัดจำหน่ายในรูปแบบดังต่อไปนี้: สหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, นอร์ดิก, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สเปน, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, ไทย, จีนดั้งเดิม, กรีก

เกี่ยวกับ RAZER BLACKWIDOW V3:
● Razer ™ Mechanical Switches ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ
● ทนทานต่อการใช้งานที่ยาวนาน ทดสอบโดยการกดมากกว่า 80 ล้านครั้ง
● Razer Chroma™ RGB ไฟแบ็คไลท์ที่ปรับแต่งได้ พร้อมตัวเลือกกว่าสี 16.8 ล้านสี
● Doubleshot ABS Keycaps
● ที่วางข้อมือออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
● วงล้อเลื่อนดิจิทัลแบบมัลติฟังก์ชั่น
● Dedicated Media Keys
● Hybrid On-Board Memory และ Cloud Storage สูงสุด 5 profiles
● Razer Synapse 3
● ตัวเลือกการเดินสายเคเบิล
● N-key ที่สามารถหมุนได้โดยรอบ
● ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์พร้อมการบันทึกมาโครในทันที
● ตัวเลือก Gaming mode
● 1000 Hz Ultrapolling
● โครงสร้างอะลูมิเนียมอันทนทาน

BlackWidow V3 Tenkeyless

อีกหนึ่งรุ่น มาในรูปแบบที่เล็กลงแต่ทรงประสิทธิภาพเท่าเดิม แต่ยังคงรักษาคุณสมบัติเด่นหลายประการของ BlackWidow V3 ขนาดเต็มไว้ แต่มาในรูปแบบที่เล็กกว่า เหมาะสำหรับนักเล่นเกมที่ชอบการตั้งค่าที่เรียบง่ายมากขึ้น หรือต้องการคีย์บอร์ดแบบพกพาเมื่อต้องเดินทางไปทัวร์นาเมนต์

คัดมาเพื่อคุณ
Razer-Kishi-V2-AndroidDSC09467-1

อ่านรีวิว BlackWidow V3 Tenkeyless

Razer BlackWidow V3 Tenkeyless review 1536x796 1 | BlackWidow V3 | ส่งต่อที่สุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งซีรี่ย์สุดฮิต RAZER BLACKWIDOW V3 อัปเกรดนวัตกรรมใหม่ที่เกมเมอร์รอคอย
ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการอัปเกรดมากมายเหมือนตัวอย่างที่พบใน BlackWidow V3 ขนาดเต็ม BlackWidow V3 Tenkeyless มีให้เลือกใช้กับสวิตช์ Razer Green Mechanical Switches หรือ Razer Yellow Mechanical Switches และมีตัวเลือกการเดินสายเคเบิลในตัวแบบเดียวกันซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษภายในการออกแบบโครงสร้าง

04 | BlackWidow V3 | ส่งต่อที่สุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งซีรี่ย์สุดฮิต RAZER BLACKWIDOW V3 อัปเกรดนวัตกรรมใหม่ที่เกมเมอร์รอคอย
Razer Synapse 3 BlackWidow V3 Tenkeyless สามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยให้ผู้ใช้ทำการแมปปุ่มบันทึกและจัดเก็บมาโคร พร้อมกับการตั้งค่าแสงที่กำหนดเองได้ด้วย Razer Chroma RGB พร้อมความสามารถในการสร้างและบันทึกโปรไฟล์หลายแบบ เพื่อการตั้งค่าคีย์บอร์ดส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด

เกี่ยวกับ THE RAZER BLACKWIDOW V3 TENKEYLESS:
● Razer ™ Mechanical Switches ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ
● ทนทานต่อการใช้งานที่ยาวนาน ทดสอบโดยการกดมากกว่า 80 ล้านครั้ง
● Razer Chroma™ RGB ไฟแบ็คไลท์ที่ปรับแต่งได้ พร้อมตัวเลือกกว่าสี 16.8 ล้านสี
● Doubleshot ABS Keycaps
● Razer Synapse 3
● ตัวเลือกการเดินสายเคเบิล
● N-key ที่สามารถหมุนได้โดยรอบ
● ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์พร้อมการบันทึกมาโครในทันที
● ตัวเลือก Gaming mode
● 1000 Hz Ultrapolling
● โครงสร้างอะลูมิเนียมอันทนทาน
*Doubleshot ABS keycaps มีจัดจำหน่ายในรูปแบบดังต่อไปนี้: สหรัฐอเมริกา (และรูปแบบ Layout อื่นๆเร็วๆนี้)

ราคาจัดจำหน่าย:
BlackWidow V3: $139.99 USD / €149.99 MSRP
BlackWidow V3 Tenkeyless: 99.99 USD / €109.99 MSRP