ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน ปล่อยตัวอย่างเนื้อเรื่อง ก่อนประกาศให้เล่นบน Xbox Game Pass ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย

Avatar photo
capture-20220110-225909

หากต้องการรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกที่วิวัฒนาการของ Rainbow Six Extraction (เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน) โปรดชมตัวอย่างเนื้อเรื่องที่นี่: https://youtu.be/Hkf-1x4pE-o

ตามที่ได้เปิดเผยไปเมื่อสองวันก่อนในความร่วมมือกับ Microsoft ทำให้ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน จะปล่อยให้เล่นวันที่ 20 มกราคมบน Game Pass ผ่าน Xbox Series X | S, Xbox One, และ Windows PC โดยเกมยังคงสามารถเล่นได้บน PlayStation®4, PlayStation®5, Ubisoft Store, และ Epic Games Store ด้วย

capture-20220110-225240

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction คือเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบร่วมมือกันของผู้เล่นตั้งแต่หนึ่งถึงสามคน รวบรวมทีมระดับพระกาฬจากเจ้าหน้าที่ Rainbow Six เพื่อเริ่มการบุกเข้าสู่เขตกักกันที่ตึงเครียด, โกลาหล, และคาดเดาไม่ได้ และค้นหาความลึกลับเบื้องหลังภัยคุกคามแสนอันตราย ซึ่งวิวัฒนาการอยู่เสมออย่างมนุษย์ต่างดาวอาร์เคี่ยน ความรู้, การประสานงาน, และการบุกอย่างมีชั้นเชิงคือาวุธชั้นยอดของผู้เล่น ร่วมมือกันและเดิมพันทุกอย่างในการกำจัดศัตรูสุดอันตรายและควบคุมเหล่าปรสิตเอาไว้ให้ได้

capture-20220110-225356

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับอาร์เคี่ยนที่เป็นภัยสุดอันตรายซึ่งผู้เล่นต้องเผชิญหน้า โปรดดูที่วิดีโอ: https://youtu.be/37jRtYw-nPE

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเปค PC ของ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน โปรดไปที่: https://news.ubisoft.com/en-us/article/36awSsfenuGKHjHRTzYTOL/rainbow-six-extraction-pc-specs-revealed