ลือ PS5 Pro อาจวางจำหน่ายสิ้นปี 2024 ประสิทธิภาพสูงขึ้นและรองรับความละเอียด 8K

Avatar photo
ps5 pro lol 03 14 23 1 | PS5 Pro | ลือ PS5 Pro อาจวางจำหน่ายสิ้นปี 2024 ประสิทธิภาพสูงขึ้นและรองรับความละเอียด 8K

หากใครยังจำกันได้คุณ Tom Henderson จาก Insider Gaming เคยออกมาพูดถึงก็มีอยู่ของ PS5 Pro เป็นครั้งแรกในปีนี้ ล่าสุดตอนนี้เขาก็ได้ออกมาเผยรายละเอียดและฟีเจอร์ของ PS5 Pro เพิ่มเติมกันอีกครั้งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรเรามาดูกัน 

มีรายงานว่าในตอนนี้ PS5 Pro อยู่ระหว่างการพัฒนาภายใต้โค้ดเนมชื่อ Trinity นับตั้งแต่ต้นปี 2022 และตั้งเป้าวางขายในเดือนพฤศจิกายน 2024 มีข้อมูลว่าตัวคอนโซลมาพร้อมกับหน่วยความจำ 18,000 MT/s และ 30 WGP แน่นอนว่ามันสามารถทำเฟรมเรตได้ดีขึ้นกว่าเดิมบความละเอียดระดับ 4K และรองรับ 8K อีกด้วย รวมไปถึง Ray Tracing อีกด้วย แน่นอนว่าสิ้นปีนี้หลายสตูดิโอจะได้รับ Development Kits PS5 Pro ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ส่วน PS6 กว่าเราจะได้เห็นกันก็ต้องรออย่างน้อยจนถึงปี 2028 

Sony PlayStation 5 Pro release rumor drdNBC | PS5 Pro | ลือ PS5 Pro อาจวางจำหน่ายสิ้นปี 2024 ประสิทธิภาพสูงขึ้นและรองรับความละเอียด 8K

ที่น่าสนใจคือฮาร์ดใหม่มากมายในอนาคตอันใกล้จาก PlayStation อย่างเช่น Project Q เครื่องเกมพกพาที่มีภาพหลุดไปก่อนหน้านี้หรือ Access Controller ที่มีกำหนดวางขายสิ้นปีนี้ รวมไปถึงมีรายงานที่เคยยืนยันว่า PS5 โมเดลถอดถาดใส่แผ่นออกมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกันยายน และเป็นไปได้ว่าจะมีการเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx