พรีวิว Realme C1 มือถือราคาถูกสุด ที่หาซื้อง่ายที่สุดใกล้บ้านคุณ

Advertisements
Advertisements
เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย พร้อมประกาศราคา กับ Realme C1 มือถือที่ปูพรมเปิดจำนหน่ายผ่านร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขา ในราคาเพียงแค่ 3,990 บาท! เท่านั้น Realme เป็นแบรนด์น้องใหม่นะครับ แต่เปิดจำหน่ายขายดีมากในแถบยุโรป จนมาถึงการเปิดตัวรุ่นแรกในประเทศไทยกับ Realme 2 Pro ซึ่งขายดีมาก ด้วยจุดเด่นด้านราคาที่สวนทางกับคุณภาพที่ได้

และมาถึง Realme C1 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 6.2 นิ้ว ในทรงจอยาวขอบเล็ก 19:9 ความละเอียด HD+ งานการดีไซด์ตัวเครื่องที่ดูยังไงก็ไม่ใช่มือถือราคาสามพันแน่ๆ ครับ แถมให้แบตเตอรี่มาเกินหน้าเกินตาด้วยขนาดแบต 4,230 mAh กล้องหลังคู่ 13 ล้าน + 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซล
หน่วยประมวลผล Snapdragon 450 1.8 Ghz ตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับ AI สำหรับการจัดสรรพลังงานและการใช้งาน
มีแรมให้ 2GB และหน่วยความจำภายใน 16 GB (เพิ่ม Micro SD card ได้ 256 GB ) ไม่มีที่สแกนลายนิ้วมือนะครับ แต่ใช้ที่สแกนใบหน้าได้ผ่านกล้องหน้า รองรับสองซิม แบบ Dual 4G Dual VoLTE แบบสามสล็อต ใส่สองซิมพร้อม Micro SD card ได้แบบไม่ต้องเลือกครับ

ระบบใช้ Android 8.1 ครอบทับด้วย Color OS 5.2 เรียกว่าด้วยสเปคและราคาขาย เทียบกันแบบสเปคต่อสเปค ดูจะคุ้มสุดในตลาดราคาสามพันตอนนี้ครับ แถมวางจำหน่ายแถวบ้านขอวทุกๆ คนครับ เปิดวางจำหน่ายผ่านทาง 7-Eleven ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมเป็นต้นไป แถมยังเปิดระยะเวลาการรับประกันให้ 1 ปี แบตเตอรี่และอุปกรณ์เสริมประกัน 6 เดือน

และที่สำคัญ สำหรับลูกค้า Truemove H แบบเติมเงิน ที่ซื้อ Realme C1 แค่เติมเงินให้ถึงเดือนละ 100 บาท ก็รับสิทธิ์ใช้เน็ตฟรี! โทรฟรี! และ WiFi ฟรี! ไม่อั้น นาน 1ปี ไปด้วยครับ เรียกว่าโคตรคุ้ม!!กันเลย ติดตามรีวิวเต็มๆ ของ Realme C1 ได้ที่ AppDisqus นะครับ เร็วๆนี้ครับ