ลูกค้า AIS Fibre รับสิทธิ์จองซื้อ PlayStation VR2 ด้วยช่องพิเศษได้ก่อนใคร

Avatar photo
2 Pic PlayStation® VR2 1 1 | ais fibre | ลูกค้า AIS Fibre รับสิทธิ์จองซื้อ PlayStation VR2 ด้วยช่องพิเศษได้ก่อนใคร

ลูกค้า AIS Fibre ที่ใช้บริการอยู่ทุกแพ็กเกจ สามารถรับสิทธิ์ในการจองซื้อเครื่อง PlayStation VR2 ได้ผ่านทาง AIS Online Store ได้ตั้งแต่วันนี้และพร้อมจัดส่งเครื่องวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566

ลูกค้า AIS Fibre ที่สนใจ อยากสัมผัสยุคใหม่ของการเล่น Virtual Reality กดสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ลิงก์นี้ : https://m.ais.co.th/SonyPS5

PlayStation VR2 อุปกรณ์เสริทสำหรับเล่นเกม VR ที่นำมาใช้กับอุปกรณ์ PlayStation 5 โดยเฉพาะ มีการอัปเกรดที่ให้ภาพและเสียงที่ดูสมจริงมากขึ้น ด้วยภาพ 4K HDR ขอบเขตการมองกว้าง 110 และประสิทธิภาพการเรนเดอร์กราฟิกทีทรงพลังด้วยเครื่อง PlayStation 5 และเกมใหม่ที่อัปเกรดขึ้นมาเพื่อใช้งานบน PlayStation VR2 โดยเฉพาะ ซึ่งภายในแพ็กเกจของ PSVR2 จะมาพร้อมกับคอนโทรลเลอร์ PlayStation VR2 Sense ตัวใหม่ภายในกล่องด้วย

3 Pic PlayStation® VR2 scaled | ais fibre | ลูกค้า AIS Fibre รับสิทธิ์จองซื้อ PlayStation VR2 ด้วยช่องพิเศษได้ก่อนใคร

รับชมคลิปแกะกล่อง PlayStation VR2 เครื่องขายไทยจาก AppDisqus

นางสาวสุนีย์  โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า

คัดมาเพื่อคุณ
สกรีนช็อต 2023 02 15 192335 1 | PlayStation VR2 | คลิปแกะกล่อง Sony PlayStation VR2 ในแพ็กเกจขายไทยจะมีอะไรมาให้บ้าง?

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์สุดล้ำกับแนวคิด Digital Experience for Thais ที่เรามุ่งนำเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นนำมาให้ลูกค้าได้สัมผัสการใช้งานบนโครงข่ายเน็ตบ้านที่ดีที่สุดจาก AIS Fibre

ล่าสุดเราได้ทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์นำเทคโนโลยี Virtual reality (VR) กับเครื่อง PlayStation® VR2 รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมเสมือนจริงจากทาง PlayStation® ทั้งนี้เราเข้าใจดีว่าพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามีความแตกต่างหลากหลาย ดังนั้น AIS Fibre จึงมีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ โดยเฉพาะกลุ่มที่ชื่นชอบเกม หรือ E-Sport ผ่านการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่างบริษัท โซนี่ ประเทศไทย ที่วันนี้เราพร้อมมอบสิทธิ์การซื้อพรีออเดอร์ PlayStation® VR2 เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านบนเครือข่ายเน็ตบ้านที่ดีที่สุดกับ AIS Fibre”

1 Pic นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าฝ่า | ais fibre | ลูกค้า AIS Fibre รับสิทธิ์จองซื้อ PlayStation VR2 ด้วยช่องพิเศษได้ก่อนใคร


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx