สัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ที่สุดแห่งทีวี OLED ตัวท็อป ทั้งภาพและเสียง ฉลาดด้วย AI สมองอัจฉริยะ พร้อมรองรับการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยเต็มรูปแบบ

Avatar photo
LG OLED TV W9 series 1 | ‎LG | สัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ที่สุดแห่งทีวี OLED ตัวท็อป ทั้งภาพและเสียง ฉลาดด้วย AI สมองอัจฉริยะ พร้อมรองรับการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยเต็มรูปแบบ

LG ประเทศไทยอัพเกรดวงการทีวีพรีเมียมในประเทศไทยอีกครั้งแล้ว กับ LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ซึ่งนับว่าเป็นสุดยอดทีวีตัวใหม่ล่าสุดของวงการเลยครับ

ประสิทธิภาพระดับท็อปครบทุกด้าน ด้วยหน้าจอขนาด 77 นิ้ว ชิปประมวลผลภาพอัจฉริยะ α9 Intelligent Processor เจเนอเรชั่น 2 ตัวใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI หรือสมองอัจฉริยะ ที่สามารถเรียนรู้การทำงานแบบเรียลไทม์ได้แบบเชิงลึก เพิ่มเติมประสิทธิภาพการทำงานของตัวทีวีได้ทั้งระบบภาพ (AI Picture)  ระบบเสียง (AI Sound) และการใช้งานสมาร์ททีวี (AI Smart)

AI Picture ยกระดับการแสดงภาพให้คมชัดและสีสันเสมือนจริงสิ่งที่กำลังแสดงมากที่สุดปรับความสว่างของภาพอัตโนมัติตามระดับของแสงในห้อง ทำงานได้หมดไม่ว่าภาพจะมาจากสัญญาณแบบใด ใช้ความฉลาดของตัวทีวีปรับคุณภาพของภาพให้ผู้ใช้แบบอัตโนมัติทั้งหมด

LG OLED TV W9 series 2 | ‎LG | สัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ที่สุดแห่งทีวี OLED ตัวท็อป ทั้งภาพและเสียง ฉลาดด้วย AI สมองอัจฉริยะ พร้อมรองรับการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยเต็มรูปแบบ

AI Sound เพิ่มคุณภาพเสียงจากระบบ 2.0 แชนแนล กลายเป็น 5.1 แชนแนล จำลองมิติเสียงได้รอบทิศทาง 360 องศาให้เสียงรอบทิศทางชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม และสามารถระบุตำแหน่งของผู้รับชมได้ผ่านเมจิกรีโมท ทำให้ LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 สามารถสร้างอารมณ์เสียงคุณภาพ ที่ส่งความกระหึ่มตรงไปยังผู้ชมอย่างแม่นยำมากที่สุด ครบทุกรายละเอียดทิศทาง และสมจริงในทุกๆ ฉากครับ

LG OLED TV W9 series 3 | ‎LG | สัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ที่สุดแห่งทีวี OLED ตัวท็อป ทั้งภาพและเสียง ฉลาดด้วย AI สมองอัจฉริยะ พร้อมรองรับการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยเต็มรูปแบบ

AI Smart คือระบบการสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI ที่ทำงานร่วมกับ Google Assistant ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมทีวีหรือสั่งให้ค้นหาข้อมูลได้ด้วยคำสั่งเสียงทั้ง “ภาษาไทย” และ “ภาษาอังกฤษ” สามารถสั่งงานง่ายๆผ่านเมจิกรีโมทซึ่งปีนี้ทีวีจับคำได้แม่นยำมากขึ้นอีกด้วย

LG OLED TV W9 series 4 | ‎LG | สัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ที่สุดแห่งทีวี OLED ตัวท็อป ทั้งภาพและเสียง ฉลาดด้วย AI สมองอัจฉริยะ พร้อมรองรับการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยเต็มรูปแบบ

นอกจากความเก่งกาจในความเป็นทีวีประสิทธิภาพสูงและมีความฉลาดล้ำหน้ากว่าเดิมแล้ว LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ยังมีความสามารถในการเป็นจุดศูนย์กลางการควบคุบภายในบ้านอีกด้วย

จากความสามารถของฟังก์ชั่น Home Dashboard พร้อมจะเป็นตัวกลางในการควบคุมอุปกรณ์ IoT ภายในบ้าน เชื่อมต่ออุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม เช่นมือถือ, ลำโพง, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, เครื่องปรับอากาศ หรือเครื่องดูดฝุ่นที่เป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฮมแบบ IoT เข้าด้วยกัน ผู้ใช้งานทีวีจะสามารถควบคุมการใช้งานเบื้องต้นของอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านั้น ผ่านหน้าจอทีวีได้อย่างสะดวก และสามารถสั่งงานได้แม้ในขณะชมภาพยนตร์เรื่องโปรดโดยไม่ต้องหยุดดูให้ขาดตอนเลยครับ

LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ยังรองรับการเชื่อมต่อกับระบบ AirPlay 2 หรือระบบที่ใช้สำหรับการแชร์คอนเทนต์ต่าง ๆ จากอุปกรณ์ IOS มายังจอทีวีได้เช่นกัน

LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 พร้อมมอบอรรถรสการรับชมเทียบชั้นโรงภาพยนตร์ชั้นเลิศ ด้วยช่องต่อภาพ HDMI ที่รองรับภาพระดับ 4K HFR (High Frame Rate) เทคโนโลยีสำหรับหน้าจอทีวีพรีเมี่ยมที่สามารถแสดงภาพเคลื่อนไหวได้สูงสุดที่อัตราเฟรมเรท 120 ภาพต่อวินาที รองรับระบบภาพ Cinema HDR และระบบเสียง Dolby AtmosLG OLED TV W9 series 5 | ‎LG | สัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ที่สุดแห่งทีวี OLED ตัวท็อป ทั้งภาพและเสียง ฉลาดด้วย AI สมองอัจฉริยะ พร้อมรองรับการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยเต็มรูปแบบ

ทุกคนก็เตรียมสัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9ทีวีหน้าจอขนาด 77 นิ้วที่ขอบจอบางเฉียบ ตัวเครื่องหรูดูดี และมาพร้อมความอัจฉริยะของเทคโนโลยี AI บนความความสามารถรอบด้านมากที่สุดในวงการทีวีวันนี้

โดยมีราคาจำหน่ายเปิดตัวอยู่ที่ 599,990 บาทครับ

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือหน้าเว็บไซด์ www.lg.com/th และยังสามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทางช่องทางด้านล่างนะครับ

111111 | ‎LG | สัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ที่สุดแห่งทีวี OLED ตัวท็อป ทั้งภาพและเสียง ฉลาดด้วย AI สมองอัจฉริยะ พร้อมรองรับการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยเต็มรูปแบบ