เตรียมพบกับ! OPPO Reno5 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุดยกชุด พร้อมกันทั่วประเทศ 26 มกราคมนี้

Avatar photo
Teaser Reno5 coming soon 1 | OPPO | เตรียมพบกับ! OPPO Reno5 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุดยกชุด พร้อมกันทั่วประเทศ 26 มกราคมนี้

OPPO Reno5 Series 5G เตรียมพร้อมกำหนดการเข้าไทยแล้วครับ หลังจากเปิดตัวออกมาในต่างประเทศเมื่อไม่นานมานี้

ซีรี่ส์สมาร์ทโฟนที่เป็นตัวโดดเด่นเมื่อปีที่แล้วของทาง OPPO มาสู่รุ่นที่ 5 แล้วครับ หลังจากในปีที่ผ่านมา OPPO Reno Series ไม่ว่าจะเป็น OPPO Reno3 Pro และ OPPO Reno4 ต่างได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก เพราะทำมาได้สวยงามทั้งในด้านดีไซน์ มีความบางเบา สเปคการใช้งานที่ไหลลื่น และกล้องถ่ายภาพที่มีคุณภาพสูง สามารถถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตได้อย่างดี

โดยล่าสุดทาง OPPO ได้ประกาศผ่าน OPPO Thai Official Page พร้อมภาพและข้อความว่า “เตรียมพบกับ OPPO Reno5 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุด! พร้อมกันเร็วๆ นี้ วันที่ 26 มกราคม 2564” ซึ่งเป็นการยืนยันแล้วว่า OPPO Reno5 Series 5G จะเปิดตัวในไทยอย่างแน่นอน!

Teaser Reno5 coming soon 2 | OPPO | เตรียมพบกับ! OPPO Reno5 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุดยกชุด พร้อมกันทั่วประเทศ 26 มกราคมนี้

 

ซึ่งเรามีข้อมูล OPPO Reno5 Series 5G ที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้ที่ต่างประเทศมาให้ทราบกันในลิงก์ด้านล่างด้วยนะครับ ยังไม่แน่ใจว่าทาง OPPO ไทยจะนำเข้ารุ่นไหนและสเปคอะไรกันบ้างนะครับ

Oppo Reno5 5G และ Reno5 Pro 5G

คัดมาเพื่อคุณ
BD1480A58F224781AF61B609C3DC09EF | Aquamorphic Wallpaper | OPPO ร่วมมือศิลปิน Julian Stanczak สร้างสรรค์ Aquamorphic Wallpaper ใน ColorOS 13

OPPO Reno 5 Pro+

แต่ในซีรีส์นี้แน่นอนว่ามันจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่มาต่อยอดการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตสวยๆ ที่ไม่เหมือนใครเช่นเดิม เน้นการดีไซน์ที่โดดเด่น และสามารถรองรับเครือข่าย 5G ได้

สำหรับใครที่สนใจก็มาติดตามไปพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 26 มกราคม 2564 นี้นะครับ