รู้จักกับโปรแกรมและแอพ Taskworld ช่วยให้องค์กรของคุณทำงานเสร็จภายในเวลาที่กำหนด ช่วยให้คุณแบ่งปันไอเดีย และได้ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม

Avatar photo
Taskworld 1 | Taskworld | รู้จักกับโปรแกรมและแอพ Taskworld ช่วยให้องค์กรของคุณทำงานเสร็จภายในเวลาที่กำหนด ช่วยให้คุณแบ่งปันไอเดีย และได้ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม

ให้โปรเจ็คทั้งหมดของคุณดำเนินการได้รวดเร็วขึ้น

สร้างโปรเจ็ค มอบหมายงาน และใช้แผนผังการดำเนินงานที่ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าช่วยประหยัดเวลาของทีมงานได้มากขึ้นถึง 2-3 ชั่วโมงในแต่ละวัน ในครั้งต่อไปที่คุณมีไอเดียใหม่ๆ คุณก็สามารถดำเนินการได้เลย

Taskworld 2

ไม่มีอะไรที่คุณจะพลาดแน่นอน

เมื่อมองในมุมกว้างดูว่าสมาชิกในทีมของคุณกำลังทำงานอะไรอยู่ และมีความคืบหน้าของโปรเจ็คอย่างไรบ้าง

Taskworld 3

ลดปริมาณของอีเมล

Taskworld ได้รวบรวมการสื่อสารไว้ในที่เดียวกับการจัดการโปรเจ็ค สามารถช่วยลดจำนวนอีเมลไปได้มากถึง 50% ทำให้การโต้ตอบกันรวดเร็วยิ่งขึ้น และง่ายต่อการแชร์ไฟล์ต่างๆ

Taskworld 4
ระบบรักษาความปลอดภัยอย่างมีมาตรฐาน

จัดเก็บไฟล์และเอกสารต่างๆไว้ในที่ปลอดภัยโดยใช้เทคโนโลยี SSL ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่มีระบบการเข้ารหัส ทำให้ข้อมูลที่รับส่ง มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และจะช่วยปกป้องข้อมูลของคุณในทุกๆอุปกรณ์

Taskworld 5
ตัวช่วยตัดสินใจในการดำเนินงานในอนาคต

ง่ายต่อการจัดการงานในแต่ละสัปดาห์ สามารถดูได้ว่างานไหนเกินกำหนด และงานไหนต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ดูสรุปภาพรวมของงาน ทำให้คุณสามารถจัดการกับปัญหาก่อนที่ปัญหาจะเกิดขึ้นได้

Taskworld 6

รองรับการใช้งานหลายภาษา

Taskworld เป็นแอพสากลสำหรับทีมงาน สามารถใช้งานได้ 7 ภาษา

Taskworld 7
เปรียบเสมือนคุณมีออฟฟิศติดตัวคุณไปทุกที่

ช่วงเวลาการเดินทางไปทำงาน หรือพักผ่อน สามารถจัดการงานได้ทุกที่ เพียงแค่ใช้แอพ Taskworld บนมือถือ ช่วยวางแผนงานของคุณไว้ล่วงหน้า แค่นี้โปรเจ็คต่างๆก็อยู่ในการควบคุมของคุณได้ตลอดเวลา

Taskworld 8

ให้ความสำคัญในการช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว

เรายึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง คุณมั่นใจได้ว่าในทุกๆครั้ง ความต้องการของคุณเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด และยังมีทีมงานช่วยเหลือในประเทศไทย ที่พร้อมช่วยเหลืออย่างมั่นใจ ซึ่งจะเห็นได้จากการที่ลูกค้าให้คะแนนความพึงพอใจสูงสุดถึง 98%

Taskworld 9

# # # #


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx