[ข่าว] ลือความเป็นไปได้ของหน้าตา Samsung Galaxy Tab S2 แท็บเล็ตตัวใหม่ที่จะมาในเดือนมิถุนายน

Avatar photo

อย่างที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่าตอนนีทาง Samsung นั้นกำลังขมักเขม้นกับการสร้างแท็บเล็ตตัวใหม่ของบริษัทเพื่อที่จะออกวางจำหน่ายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ โดยคาดว่าจะเป็นผู้สืบทอดแห่งตระกูล Galaxy Tab S นั่นเองครับ ซึ่งเจ้าแท็บเล็ตตัวใหม่นี้จะมาในชื่อ Galaxy Tab S2 โดยจะมาพร้อมกับขนาด 8 นิ้วและ 9.7 นิ้ว

โดยจะมีแบบ WiFi-only และ WiFi+cellular และล่าสุดตอนี้มีข่าวลือที่ถูกปล่อยออกมาทาง Twitter ว่าภาพที่จะได้เห็นนี้เป็นภาพของ Samsung Galaxy Tab S2 ตัวที่มีขนาด 9.7 นิ้วครับ

 

 

จากภาพที่หลุดออกมาให้เราเห็นตอนนี้ สิ่งหนึ่งที่ดูโดดเด่นน่าสนใจก็น่าจะเป็นตัวเครื่องที่ใช้โลหะในการนำมาเป็นวัสดุประกอบตัวเครื่อง นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องของความบางและการตัดขอบที่ดูสวยงาม แต่เหมือนว่ายังไม่จบเพียงเท่านั้นครับ เพราะในบรรดาข่าวลือที่หลุดออกมาของเจ้า Galaxy Tab S2 นั้น เค้ายังลือกันอีกว่าเจ้าตัวนี้จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือและกล้องหน้าที่มาพร้อมกับเซนเซอร์วัดแสงอีกด้วยนะครับ และยังคาดกันอีกว่า Samsung จะหันไปเล่นอัตราส่วนของหน้าจอเป็น  4:3 display ratio แทนที่ 16.9  และนอกจากนี้เจ้า Galaxy Tab S2 ตัวนี้คาดว่าน่าจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop อีกด้วยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
TCL NXTPAPER 11 BDSC01785 1 | NXTPAPER 11 | รีวิว TCL NXTPAPER 11 แท็บเล็ตจอสัมผัสกระดาษ

 

ที่มา : Talkandroid


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
อนุวัฒน์ วิชัยดิษฐ

ผมพึ่งซื้อซัมซุงTab S10.5 ไปไม่กี่วัน ตัวใหม่จะออกแล้ว เซ็งเลย

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx