Pokemon Go อีกหน้าประวัติศาสตร์แอพที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐฯ

Avatar photo
| pokemon | Pokemon Go อีกหน้าประวัติศาสตร์แอพที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐฯ

หากพูดถึงเกมบนมือถือที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุดในบ้านเราตอนนี้คงจะหนีไม่พ้นเกมอย่าง Pokemon Go จริงไหมครับ ? เกมที่ซึ่งเนรมิตให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเด็กได้ทำตามฝันที่ว่า “โตขึ้นหนูอยากเป็นโปเกมอนเทรนเนอร์” ได้สำเร็จ

ถึงแม้ว่าตัวเกมจะไม่สามารถนำเราเข้าไปสู่โลกแห่งโปเกม่อนได้ แต่การจับเอาโปเกม่อนหลากหลายสายพันธุ์ออกมาไว้ในโลกแห่งความเป็นจริงก็นับเป็นไอเดียที่สุดแสนจะบรรเจิดเลยล่ะ กับการที่เราเดินๆไปแล้วเจอโปเกม่อนออกมาให้จับนี่แหละครับที่ดูจะเป็นจุดสุดยอดความฟินของเกมนี้เลย แต่ถ้าใครจะฟินในจุดอื่นก็ไม่ว่ากันนะครับ ^^

ซึ่งนอกจากที่เจ้าเกม Pokemon Go จะเป็น Talk of the town ในบ้านเราขณะนี้แล้ว ใครจะไปเชื่อครับว่าประเทศอย่างสหรัฐฯ ดินแดนที่เต็มไปด้วยผู้คนที่เราเรียกเขาว่า “ฝรั่ง” ก็ชื่นชอบเกมนี้เอามากๆ จากผลสำรวจล่าสุดที่เปิดเผยออกมาบอกได้เลยครับว่าฝรั่งเขาก็รักทื่จะเป็นโปเกม่อนเทรนเนอร์เช่นเดียวกันกับคนไทยเรานี่แหละ

โดยผลสำรวจที่ทาง Survey Monkey ได้เปิดเผยออกมานั้นพบว่าเกม Pokemon Go ได้ขึ้นมาเป็นเกมที่มีผู้เข้าเล่นสูงสุดของสหรัฐฯในแต่ละวัน กลายมาเป็นผู้รับช่วงต่อจากเกมดังที่ติดกันงอมแงมอย่าง Candy Crush Saga

pike-a

คัดมาเพื่อคุณ
Pokemon Scarlet and Violet banner 1 | pokemon | Pokémon Scarlet and Pokémon Violet เผย 3 เส้นทางการผจญภัยในภูมิภาคพัลเดีย

นอกจากนี้ผลสำรวจยังพบว่า Pokemon Go มีแนวโน้มที่จะขึ้นแซงแอพ Snapchat ในอีกไม่ช้า หากวัดจากอัตราการเพิ่มขึ้นของผู้เข้าใช้งานในแต่ละวัน เรียกได้ว่าพุ่งขึ้นรัวๆกราฟทำมุม 45 องศาจนน่าขนลุกเลยล่ะครับ แถมยังไม่รู้ด้วยว่าจุดสูงสุดจะหยุดอยู่ตรงไหน นับเป็นอีกหนึ่งเกมที่ดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาในช่วงเวลาไม่กี่ข้ามคืนและเข้ามาเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

pike-b


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx