[Pokemon Go Tip] วิธีเก็บเหรียญฟรี Pokecoins แบบไม่จำกัด เอาไว้ซื้อของและไอเทมหายากโดยไม่ต้องเติมเงิน

Avatar photo
pokestops | pokemon | [Pokemon Go Tip] วิธีเก็บเหรียญฟรี Pokecoins แบบไม่จำกัด เอาไว้ซื้อของและไอเทมหายากโดยไม่ต้องเติมเงิน

ส่วนใหญ่แล้วเกมบนสมาร์ทโฟนแทบทุกเกมจะมีเหรียญให้เราได้เก็บแบบฟรี ๆ แต่ก็ต้องใช้ความพยายามและความสามารถกันพอสมควร เพื่อให้คนไม่อยากลำบากหรืออยากได้เหรียญเยอะ ๆ โดยเร็วตัดสินใจเติมเงินในเกม เช่นเดียวกันครับ Pokemon Go ก็มีเหรียญ หรือ ทีเรียกว่า Pokecoins ทั้งแบบเติมเงิน และ แบบฟรี ซึ่งแบบฟรีนี้ให้ไม่จำกัดกันเลยทีเดียว แต่ว่าต้องใช้ความสามารถกันพอสมควรครับ

 

ส่วนตัวมองว่าผู้เล่น Pokemon Go ค่อนข้างจะอินกับตัวละครมาก ความสามารถในการเป็นโปเกม่อนเทรนเนอร์ทำให้ภาคภูมิใจได้ไม่น้อย จึงเหมาะสมอย่างยิ่งครับที่จะใช้ความสามารถเหล่านั้นมาหาเหรียญฟรีกัน ไม่ต้องใช้ทางลัดอย่างเติมเงินเพื่อซื้อเหรียญ Pokecoins แล้วเราจะสามารถเก็บได้ที่ไหนบ้าง?

 

1. PokeStops

เจ้า PokeStops นี้ ตอนแรกผมก็นึกว่ามีแต่ Pokeball เอาไว้เก็บโปเกม่อนเท่านั้น แต่พอเล่น ๆ ไป ก็พบว่ามันมีหลายไอเทมเลยครับ ทั้ง Pokeball เหรียญ Pokecoins ไขโปเกม่อน EXP และอื่น ๆ ที่อาจทำให้เราเซอร์ไพรส์กันนะครับ  ในแผนที่ PokeStops และใกล้กันมาก ใครอยู่แถวนี้ก็ไล่เก็บให้หมดครับ และมันจะมีการอัพเดตประมาณทุก ๆ 5 นาที ไม่มีลิมิตในแต่ละวัน เราทุ่มเวลาสักวันไล่เก็บก็คุ้มค่าแล้วครับ

pokemon-go-find-free-pokecoins 002

 

2. ป้องกันยิม

สำหรับโปเกม่อนเทรนเนอร์เลเวล 5 และเลือกทีมเรียบร้อยแล้วจะสามารถเข้าร่วมการพิชิตยิม “training” ณ ตำแหน่งต่าง ๆ ที่ระบุเอาไว้ในแผนที่ หากเราพิชิตได้ เราจะสามารถนำโปเกม่อนที่เราคิดว่าเจ๋งเอาไว้ป้องกันยิมนั้นได้ หากเราป้องกันได้ครบ 21 ชั่วโมง เราก็จะได้ไอเทมพิเศษ  นั่นคือ 10 Pokecoins และ 500 stardust ต่อ 1 ยิมที่เราป้องกันได้ สูงสุดเราเข้าป้องกันได้ 10 ยิม ซึ่งเราก็จะได้ไอเทมพิเศษ 100 Pokecoins และ 5,000 stardust กันเลยทีเดียว ซึ่งเข้าไปกดรับได้ใน Shop ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
4 5 คอนเท้นกระตุ้นยอดซื้อ | Line | LINE เปิดเทคนิค ขายฉับไว บน LINE OA

Pokemon-GO_ pokemon-go-find-free-pokecoins

 

อย่ามัวแต่มองหาโปเกม่อน ถ้าเจอ PokeStops หรือ ยิม ก็เข้าไปสะสม Pokecoins นะครับ งานนี้เล่นแบบฟรี ๆ ได้ตลอดเลย ถ้าเราเจ๋งพอ อย่างไรก็ตามในประเทศไทยก็ยังเล่นกันไม่ได้ตอนนี้ รอกันอีกไม่กี่วันครับ Pokemon Go ก็จะเปิดทั่วโลกแล้ว เตรียมตัวและเตรียมฝีมือกันไว้ครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

[…] + ดูรายละเอียดที่นี่ […]

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx