POCO ก้าวไปอีกขั้น เปิดตัวเรือธง POCO F4 GT พร้อมหูฟังรุ่นพิเศษ POCO Buds Pro Genshin Impact Edition และนาฬิกา POCO Watch

Avatar photo
POCO-F4-GT onepager page-0001-1

POCO เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด POCO F4 GT มาพร้อมกับ POCO Buds Pro Genshin Impact Edition และ POCO Watch ซึ่งเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AloT ครั้งแรกของแบรนด์ POCO

โดย POCO F4 GT จะมาพร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ด้วยโปรเซสเซอร์รุ่นเรือธง Snapdragon 8 Gen 1 ที่ผลิตมาในเทคโนโลยีขนาด 4nm มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบายความร้อน LiquidCool Technology 3.0 อันยอดเยี่ยม หน้าจอแสดงผล flat AMOLED ที่มีอัตราการรีเฟรช 120Hz (refresh rate) ระบบ Magnetic Pop-up Triggers เพื่อการเล่นเกมอย่างเต็มที่

POCO-F4-GT-product-scenario-01

พร้อมเสริมทัพประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีชาร์จไวอัจฉริยะ120W HyperCharge ในขณะเดียวกัน POCO Buds Pro Genshin Impact Edition นำเสนอประสบการณ์การฟังที่สมจริงที่สุดสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน โดยเฉพาะโมบายล์เกมเมอร์และแฟนๆ ของ Genshin Impact ด้วยการออกแบบใหม่ทั้งหมด ระบบตัดเสียงรบกวนแบบ AI self-adaptive และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานพิเศษ 28 ชั่วโมง1 นอกจากนี้ ยังมี POCO Watch ที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้รักการออกกำลังกายที่ใส่ใจในสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งมีโหมดการออกกำลังที่ติดตั้งมาให้มากกว่า 100 โหมด เครื่องติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 14 วัน2

POCO-F4-GT-product-scenario-03

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัว POCO F4 GT ในวันนี้ ที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงที่สุดแห่งประสบการณ์ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ที่จับต้องได้ เราเชื่อว่า POCO F4 GT จะกลายเป็นอุปกรณ์คู่กายในทุกวันสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี โดยเฉพาะเกมเมอร์” มร. แองกัส หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ที่ POCO Global กล่าว

“เรารู้สึกยินดีมากที่ได้เปิดตัวการขยายผลิตภัณฑ์ AIoT ของ POCO เป็นครั้งแรกโดยเริ่มจากหูฟังไร้สายรุ่นพิเศษ POCO Buds Pro Genshin Impact Edition และนาฬิกา POCO Watch ซึ่งเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกันออกไปโดยการขยายไปสู่การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน”

POCO F4 GT: ที่สุดของสมาร์ทโฟนเรือธงที่ประสิทธิภาพไม่มีใครเทียบได้

ด้วยโปรเซสเซอร์ Snapdragon 8 Gen 1 ขนาด 4nm รุ่นเรือธงและโปรเซสเซอร์ octa-core บนความเร็วที่ 3.0 GHz POCO F4 GT จะชนะใจคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบด้านเทคโนโลยีได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ ชิปเซ็ตอันทรงพลังเพิ่มประสิทธิภาพ CPU ได้เร็วขึ้นถึง 20% และประสิทธิภาพของ GPU ได้สูงถึง 50% ในขณะเดียวกัน POCO F4 GT นั้นมาพร้อม RAM LPDDR5 ที่เต็มเปี่ยมด้วยความเร็วสูงสุด 6400Mbps สำหรับการโหลดที่สั้นลงพร้อมกับ UFS 3.1 ROM ที่อัปเกรดแล้ว

POCO-F4-GT-07

การทดสอบที่แท้จริงสำหรับมือถือสมาร์ทโฟนเกมมิ่ง คือการจัดการกับความร้อน การกำหนดให้อุปกรณ์ขนาดเล็กทำงานเป็นเวลานานอาจทำให้ประสิทธิภาพการทำงานต่ำลง ด้วยเหตุนี้ POCO F4 GT จึงมาพร้อมกับเทคโนโลยีระบายความร้อน LiquidCool Technology 3.0 ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นหนึ่งในระบบระบายความร้อนที่ล้ำหน้าที่สุดในอุตสาหกรรม ระบบระบายความร้อน VC แบบคู่ขนาด 4,860 ตร.มม. สามารถช่วยลดอุณหภูมิที่สูงลงได้เพื่อให้เครื่องทำงานได้ในประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อการเล่นเกมที่กำลังเข้มข้นได้อย่างยาวนาน3

POCO-F4-GT-10

 

ในส่วนของการชาร์จ POCO F4 GT มาพร้อมเทคโนโลยีการชาร์จไวอัจฉริยะ 120W HyperCharge ตัวแรกของ POCO และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,700mAh ซึ่งสามารถชาร์จจนเต็มได้ใน 17 นาที และหากเกมเมอร์ต้องการชาร์จแบตเตอร์รี่ระหว่างกลางการเล่นเกม POCO F4 GT ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้ 100% ในเวลาเพียง 27 นาที4 ซึ่งไม่เพียงแต่จะใช้เวลาในการชาร์จอย่างรวดเร็วเท่านั้น แต่ POCO F4 GT ยังสามารถรักษาอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้อย่างเหมาะสมที่สุด โดยใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติ AdaptiveCharge ซึ่งคุณลักษณะนี้จะช่วยลดการใช้แบตเตอรี่ได้ถึง 80-100% ในระหว่างช่วงเวลากลางคืน

POCO-F4-GT-09

Magnetic triggers pop up เตรียมพร้อมสำหรับทุกการต่อสู้ การติดตั้งนี้นั้นเหนือความคาดหมาย Magnetic triggers pop up ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีการลอยด้วยแม่เหล็กที่ไม่เหมือนใครและสามารถรองรับการกดได้ถึง 1.5 ล้านครั้งได้อย่างสบายๆ โดยได้รับการทดสอบในเกมยอดนิยมมากกว่า 100 เกม6 ทำให้มั่นใจได้ถึงความเสถียร การตอบสนอง และความทนทานที่เหนือชั้น และเพื่อให้ได้ประสบการณ์การเล่นเกมระดับพรีเมียมมากขึ้น CyberEngine ซึ่งเป็นหนึ่งในมอเตอร์แนวราบที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์มาพร้อมช่วงการสั่นสะเทือนที่กว้างขึ้น POCO F4 GT พร้อมสำหรับทุกการใช้งาน ไม่เพียงแต่สำหรับการเล่นเกมบนมือถือเป็นเวลานานเท่านั้นแต่ยังใช้งานในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เมื่อออกจากโหมดเกม Magnetic triggers pop up ยังสามารถใช้เป็นทางลัดสำหรับการเข้าถึงอย่างรวดเร็วในขณะเดินทาง เช่น ทางลัดเพื่อเปิดใช้งานกล้อง การบันทึกหน้าจอ หรือไฟฉายได้

POCO-F4-GT-08

เพียงกดปุ่ม ผู้ใช้สามารถเปิดหน้าจอเพื่อพบกับ หน้าจอ flat AMOLED จอแบนขนาด 6.67 นิ้วรุ่นล่าสุดของ POCO แสดงผล TrueColor 10 บิต ซึ่งเมื่อรวมกับอัตราการตอบสนอง (touch sampling rate) 480Hz และอัตราการรีเฟรช (refresh rate) 120Hz ทำให้หน้าจอเสมือนมีชีวิต ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือดูโชว์ผ่านสตรีมมิ่ง สเปกตรัมของสีที่สมจริงจะแสดงออกมาบนหน้าจอ POCO F4 GT และยังทำงานพร้อมกันเพื่อรักษาความแม่นยำของสีแม้ในสภาวะแสงน้อย ในขณะที่มี PWM Dimming ความถี่สูงปกป้องดวงตาของผู้ใช้ระหว่างการดูหน้าจอแบบมาราธอน จอแสดงผลของ POCO F4 GT ได้ถูกจัดอันดับประสิทธิภาพการแสดงผล 15 รายการจาก Display Mate และได้รับการจัดอันดับเป็นหน้าจอระดับ A+

POCO-F4-GT onepager page-0001

หูฟังไร้สายรุ่นพิเศษรุ่นแรก POCO Buds Pro Genshin Impact Edition: มอบประสบการณ์การฟังที่สมจริงที่สุด

หูฟังไร้สาย POCO Buds Pro Genshin Impact Edition ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับแฟนๆ Genshin Impact โดยเฉพาะ ทันทีที่เริ่มต้นการใช้งานหูฟัง แฟนๆ จะได้ยินการแจ้งเตือนด้วยเสียงที่คุ้นเคยจากตัวละครในตำนานอย่าง Klee เพียงแค่หยิบ POCO Buds Pro Genshin Impact Edition ออกจากเคสซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกระเป๋าเป้ของ Klee ออกมาใช้งาน คุณก็จะดำดิ่งลงไปราวกับว่าคุณได้เข้าไปอยู่ในเกมแล้ว

POCO-Buds-Pro-Genshin-Impact-Edition-01

คัดมาเพื่อคุณ
POCO X5 Pro 5G | Poco | สรุปราคาและโปรโมชั่น POCO X5 Pro 5G และ POCO X5 5G ในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ AIoT ตัวแรกของ POCO หูฟังไร้สาย POCO Buds Pro Genshin Impact Edition ได้ใช้ AI เพื่อปรับการตั้งค่าการตัดเสียงรบกวนโดยอัตโนมัติตามระดับเสียงรบกวนรอบข้างในกิจวัตรประจำวันของผู้ใช้ ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง สนุกสนานกับการพูดคุยกับเพื่อนฝูง หรือการประชุมที่วุ่นวาย หูฟังไร้สาย POCO Buds Pro Genshin Impact Edition มอบคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดและโหมด ANC ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน ในระหว่างการโทร หูฟังแต่ละข้างสามารถให้เสียงที่คมชัดแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังที่สุดด้วยอัลกอริทึ่ม AI ขั้นสูง

POCO-Buds-Pro-Genshin-Impact-Edition-02

เพื่อประสิทธิภาพเสียงแบบทรงพลังที่มากขึ้น ทุกเสียงจะได้รับการปรับแต่งให้สมบูรณ์แบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงเพื่อสร้างประสบการณ์แบบไดนามิค ทุกอย่างตั้งแต่หนังสือเสียงไปจนถึงโอเปร่าร็อค นำเสนอด้วยเสียงที่คมชัด ด้วย Dynamic Driver ขนาด 9 มม. ที่รับประกันว่าผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงทั้งการประมวลผลเสียงในระดับมืออาชีพมากที่สุด และเสียงที่สมจริงและมีรายละเอียดมากที่สุด และเพื่อไม่ให้พลาดจังหวะใดๆ หูฟังตัวนี้ยังมีฟีเจอร์การตรวจจับในหูโดยหูฟังจะหยุดเสียงชั่วคราวเมื่อถอดออก อุปกรณ์นี้ยังสามารถกันน้ำ IPX4 ป้องกันความเสียหายจากฝน เหงื่อและน้ำกระเซ็นอีกด้วย

หูฟังไร้สายรุ่นพิเศษ POCO Buds Pro Genshin Impact Edition สร้างขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์การฟังที่ไม่ขาดตอน เคสชาร์จสามารถอยู่ได้นานถึง 28 ชั่วโมง7 และชาร์จหูฟังได้ภายใน 10 นาที รวมถึงเคสสามารถชาร์จแบบไร้สายได้ด้วย ในขณะที่หูฟังก็ทำเช่นเดียวกันได้ในเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง หูฟังยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สองเครื่อง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างราบรื่น คือ สามารถสลับการใช้งานระหว่างสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อปเพื่อเข้าร่วมการประชุมได้ง่ายกว่าที่เคย

นาฬิกา POCO Watch เรือนแรก: คู่หูเพิ่มพลังความฟิตให้คุณในทุกวัน พร้อมการออกแบบที่แฟชั่นมากขึ้น

นาฬิกา POCO Watch จะเป็นตัวเลือกสุดฮิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ต้องการนำเสนอสไตล์และบุคลิกภาพของตนเองออกมา ด้วยสีสันที่แตกต่างกัน นาฬิกา POCO Watch นั้นเป็นนาฬิกาที่ไม่เพียงแต่เท่เท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพในการติดตามสุขภาพอีกด้วย มาพร้อมหน้าจอสัมผัส AMOLED ขนาด 1.6 นิ้วและขอบจอที่บางเฉียบทำให้หน้าจอสว่างขึ้นด้วยความคมชัดอันน่าทึ่ง ผู้สวมใส่ยังสามารถโดดเด่นด้วยหน้าปัดนาฬิกาที่ปรับแต่งได้มากกว่า 100 แบบ POCO Watch เป็นมากกว่าคำว่าแฟชั่น แต่ยังตอบโจทย์เรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายอีกด้วย

POCO-Watch-02

เพื่อติดตามความคืบหน้าการออกกำลังกายของคุณได้ดียิ่งขึ้น Multi-system GPS ให้ความแม่นยำที่มากขึ้นในขณะใช้งานโหมดการออกกำลังกายที่มีมากกว่า 100 โหมดซึ่งถูกติดตั้งมาแล้วบน POCO Watch นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับเมื่อผู้ใช้ทำกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่การวิ่งบนลู่วิ่ง ไปจนถึงการเดินเล่นนอกบ้าน ร่วมกับฟังก์ชันการตรวจสอบการนอนหลับ POCO Watch จะตรวจสอบระดับออกซิเจนในเลือดระหว่างการนอนหลับ นอกจากฟังก์ชันเหล่านี้แล้ว ผู้ใช้สามารถเรียนรู้วิธีปรับกิจกรรมประจำวันให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุดด้วยนาฬิกา POCO Watch อีกด้วย

POCO-Watch-01

นาฬิกา POCO Watch สามารถทำทุกอย่างได้ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 14 วัน นั่นหมายความว่ามันสามารถจัดการกับการกระโดด การเดินรอบสวนสาธารณะ หรืองีบตอนบ่ายได้ เมื่อแบตเตอรี่ของ POCO Watch เหลือน้อย เพียงเสียบเข้ากับเครื่องชาร์จแม่เหล็กที่พกพาสะดวก เท่านี้คุณก็จะพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไป