Panasonic Toughbook ขยายไลน์โมบายคอมพิวเตอร์แบบสมบุกสมบัน ดันองค์กรธุรกิจมุ่งสู่ยุคเอ็นเตอร์ไพรซ์โมบิลิตี้เต็มตัว!!!

Advertisements
Advertisements

พานาโซนิค จับมืออินเทล และไมโครซอฟท์เผยโฉมผลิตภัณฑ์โมบายคอมพิวเตอร์แบบสมบุกสมบันใหม่ในสามฟอร์มแฟกเตอร์จับความต้องการเฉพาะของลูกค้าองค์กรอุตสาหกรรมที่มุ่งเน้นรูปแบบการทำงานแบบโมบายตามแนวโน้มการขยายตัวของเอ็นเตอร์ไพรซ์โมบิลิตี้ ประกอบด้วย Toughbook CF-C2 พีซีกึ่งแท็บเล็ต, CF-AX2 อัลตร้าบุ๊คผสมแท็บเล็ต และ Toughpad FZ-G1 แท็บเล็ตแบบสมบุกสมบัน ทั้งหมดใช้อินเทล? คอร์? โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 3 และระบบปฏิบัติการ Windows 8 พร้อมความแข็งแรงทนทาน และความคล่องตัวที่เหนือชั้นตอบสนองความต้องการในการใช้งานของผู้ใช้ในหลายกลุ่มธุรกิจ

521753_4018146831469_1740823657_n

มร. ซาโตชิ มิโซบาตะ ผู้อำนวยการ พานาโซนิค ทัฟบุ๊ค เอเชีย แปซิฟิก กรุ๊ป กล่าวว่า “ปัจจุบันประเทศไทยมีอัตราการเข้าถึงบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เกิน 120% และจำนวนผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตเติบโตต่อเนื่องเฉลี่ย18% ต่อปีในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา จึงเห็นได้ว่าจะเกิดความท้าทายใหม่ๆ มากมายจากแนวโน้มรูปแบบการทำงานแบบโมบายและไม่จำกัดอยู่ภายในออฟฟิศเหมือนก่อนองค์กรทั้งภาคราชการและเอกชนต่างเริ่มเล็งเห็นผลกระทบจากรูปแบบการทำงานแบบโมบายที่มีต่อโอกาสทางธุรกิจ และประสิทธิภาพการทำงาน ซึ่งพานาโซนิค ทัฟบุ๊คมีผลิตภัณฑ์โมบายคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตแบบสมบุกสมบันคุณภาพเหนือชั้นที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ทำงานนอกสถานที่เป็นประจำอย่างดีเยี่ยมพร้อมส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานและให้ความคุ้มค่าในการลงทุนสูงสุด”

58944_4017932746117_1155212283_n

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายพานาโซนิค ทัฟบุ๊คแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยกล่าวว่า “แวลลูฯ อยู่ในวงการไอทีมานานกว่า 25 ปี ดำเนินบทบาทเป็นหนึ่งในผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำในประเทศไทย มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 4,000 รายทั่วประเทศในหลากหลายเซกเม้นต์ โดยให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลักคือ กลุ่มธุรกิจเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ (Enterprise Systems) กลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย (Distribution) และกลุ่มธุรกิจการให้บริการด้านไอที (IT Service) ซึ่งการให้บริการที่ครบวงจรของแวลลูฯ ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญในการจัดจำหน่ายพานาโซนิค ทัฟบุ๊คเป็นอย่างดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์ใหม่ของพานาโซนิคทัฟบุ๊คทั้ง 3 โมเดลคือ FZ-G1, CF-AX2 และ CF-C2 มีจุดเด่นและลักษณะเฉพาะที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย มีการออกแบบที่ล้ำยุคและมีคุณสมบัติที่พิเศษกว่ าโน้ตบุ๊คในท้องตลาดทั่วไป เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการความคล่องตัวและการใ ช้งานนอกสถานที่อย่างสมบุกสมบัน ซึ่งแวลลูฯ มั่นใจว่าจะสามารถช่วยจำหน่ายสินค้าผ่านดีลเลอร์ที่ทรงประสิทธิภาพของ เราเพื่อกระจายสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างกว้างขวาง อีกทั้ง แวลลูฯ ยังมีศูนย์บริการหลังการขายที่คอยให้การดูแลและซ่อมบำรุ งสินค้าไอทีอยู่ถึง 11 สาขาทั่วทุกภูมิภาค ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูและการบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีจากแวลลูฯ และตัวแทนจำหน่ายของเราได้อย่างแน่นอน”

480037_4017956266705_574196196_n

นายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “วิสัยทัศน์ของอินเทลคือมอบประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างดีที่สุดอินเทลใกล้จะบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยพัฒนาการของอัลตร้าบุ๊กเฟสสองที่ใช้อินเทล? คอร์? โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 3 ผลิตด้วยเทคโนโลยีขนาด 22 นาโนเมตรรุ่นแรกของโลกและนำนวัตกรรมอันล้ำสมัยจากทรานซิสเตอร์ 3 มิติ แบบ Tri-Gate มาใช้ซึ่งพานาโซนิค CF-AX2 ที่เปิดตัววันนี้ก็เป็นหนึ่งในอัลตร้าบุ๊กเฟสสองนี้ที่มาพร้อมกับระบบการปกป้องข้อมูลส่วนตัวที่เหนือชั้นพร้อมประสิทธิภาพในการตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งขึ้นภายใต้รูปลักษณ์ที่มีสไตล์และล้ำสมัยอย่างที่ผู้ใช้ต้องการ”

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสามรุ่น สามฟอร์มแฟกเตอร์ได้รับการออกแบบให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพในสภาพการทำงานที่ท้าทายที่สุด ตอบสนองความต้องการเฉพาะของอุตสาหกรรมขณะเดียวกันก็ส่งเสริมศักยภาพในการทำงานแบบโมบายอย่างเต็มที่ด้วยดีไซน์ที่สอดรับกับสรีระ น้ำหนักเบาแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานหน้าจอมองเห็นได้ชัดเจนในที่กลางแจ้ง พร้อมคุณสมบัติกันกระเทือนกันน้ำ กันฝุ่นละออง และระบบเชื่อมต่อเครือข่าย

543883_4018130511061_167177220_n

Toughbook CF-C2 แท็บเล็ตพีซีกึ่งสมบุกสมบันบน Windows 8 ตัวแรกของโลก

พีซีลูกผสมที่มีความแข็งแรงทนทานและใช้งานได้หลากหลายที่สุดรุ่นหนึ่งในท้องตลาดปัจจุบัน สามารถใช้งานได้สมบูรณ์แบบเหมือนพีซีมีระบบเชื่อมต่อเครือข่ายที่เหนือชั้น แบตเตอรี่ใช้งานได้นานบานพับระหว่างหน้าจอและคีบบอร์ดมีความแข็งแรงเป็นพิเศษใช้งานได้อย่างสะดวกสบายทั้งในโหมดเปิดฝาแบบโน้ตบุ้คและในโหมดแท็บเล็ต เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในด้านการแพทย์ด้านวิศวกรรมการบิน หรือวิศวกรรมยานยนต์
และยังเป็นทัฟบุ๊ครุ่นแรกที่ออกแบบขึ้นเพื่อใช้ศักยภาพของระบบปฏิบัติการ Windows 8 Pro อย่างเต็มพิกัด

toughbookc24

Panasonic CF-AX2 อัลตร้าบุ๊คกึ่งแท็บเล็ต แบบกึ่งธุรกิจกึ่งสมบุกสมบันบน Windows 8 Pro ที่น้ำหนักเบาที่สุดในโลก

เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ของอัลตร้าบุ๊คด้วยคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เหนือชั้นแบตเตอรี่ที่ถอดเปลี่ยนได้ขณะเปิดเครื่องใช้งานอยู่ ฝาพับที่หมุนได้ 360 องศา เพื่อการใช้งานแบบธุรกิจกึ่งสมบุกสมบันใช้งานได้ทั้งในโหมดโน๊ตบุ๊ค และโหมดแท็บเล็ตหน้าจอสัมผัส จึงเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับนักธุรกิจผู้บริหารที่ทำงานนอกสถานที่เป็นประจำผู้ที่ทำงานด้านวิจัยที่ต้องออกนอกสถานที่ บุคลากรฝ่ายขาย
ภายใต้รูปลักษณ์ที่เพรียวบาง สวยมีสไตล์พร้อมอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด

pct_02_1

คัดมาเพื่อคุณ

Toughpad FZ-G1 แท็บเล็ตแบบสมบุกสมบัน

เพื่อการใช้งานระดับองค์กรตัวล่าสุด แท็บเล็ตแบบสมบุกสมบัน เพื่อการใช้งานที่ยอมให้เกิดข้อผิดพลาดไม่ได้สำหรับผู้ทำงานนอกสถานที่เป็นประจำ ตั้งแต่หน่วยงานกองทัพหน่วยงานสาธารณูปโภค อุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆตั้งแต่ ก่อสร้าง การดูแลสุขภาพ ค้าปลีก บริการซ่อมบำรุง
ซัพพลายเชน โลจิสติกส์ และประกันภัย ทนทานต่อการตกกระแทกตัวเครื่องกันน้ำได้ และใช้งานได้ภายใต้อุณหภูมิทั้งร้อนจัดและเย็นจัดรองรับแอพพลิเคชั่นทั้งจากแอพสโตร์ และเครื่องมือการพัฒนาระบบต่างๆ เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่ การเช็คสต็อกสินค้าการกรอกฟอร์มอิเล็คทรอนิค งานด้านการขาย การบริการภาคสนามการส่งสินค้า ระบบ eCitations การบันทึกข้อมูลทางการแพทย์การตรวจสอบคุณภาพสินค้า ระบบการขายสินค้า ณ จุดขายและระบบจีไอเอส

panasonic-toughpad-fz-g1-jt-b1-tablets-0

Panasonic Toughbook : ทดสอบความทนทานและกันน้ำ

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสามพร้อมจำหน่ายในประเทศไทยแล้วค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.panasonictoughbook.asia

522462_4018152151602_1383822008_n

Panasonic Toughbook แข็งแรงขนาดขึ้นไปเหยียบได้เลยครับ กันน้ำกันกระแทก ทนจนสงสัยว่าผมต้องไปลุยกองทัพ Zombie ครับจะเหมาะมากๆ5555 ใครสนใจก็ลองติดต่อดูนะครับเพราะตอนนี้ทาง Panasonic จะเน้นตลาดองค์กรและการสั่งเครื่องจำนวนมาก แต่จริงๆจำนวนน้อยก็สามารถสั่งผลิตได้นะครับ ทุกชิ้นส่วนทาง Panasonic ผลิตขึ้นมาเองทั้งหมดครับ^__^

View Comments (0)

Leave a Reply