เปลี่ยนโฉมกันอีกครั้ง! กับ Sombra และ Bastion ในเกม Overwatch 2 ในตัวอย่างใหม่

Advertisements
Advertisements

ระหว่างงานแข่งขัน Overwatch League 2021 รอบ Grand Finals ทาง Blizzard Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม Overwatch 2 โดยตัวอย่างนี้ทีมงานได้พาแฟนเกมไปพบการ Rework ของ 2 ตัวละครยอดฮิตอย่าง Bastion และ Sombra 

สำหรับเจ้า Bastion นั้นตัวละครจะไม่สามารถฮีลตัวเองได้อีกต่อไป และ Ultimate Skill จะไม่ใช่การแปลงร่างเป็นรถถังไล่ยิงชาวบ้านแล้ว แต่จะเป็นการใช้ปืนใหญ่ยิงใส่ศัตรูแทน อารมณ์เหมือนปืน “Motar” หรือที่รู้จักกันใน ‘ปืนครก” โดยก่อนยิงก็จะให้ผู้มาร์กจุดที่จะยิงได้ผ่านมุมมอง Bird Eye View แล้วเมื่อ Bastion กลายเป็นโหมด Sentry จากเดิมที่ขยับตัวไม่ได้ คราวนี้สามารถเคลื่อนที่ได้แล้ว แต่ความเร็วจะลดลงถึง 50% เลยทีเดียว 

ส่วน Sombra การแฮ็กจะมีความสามารถ 2 อย่างคือทำให้ศัตรูไม่สามารถใช้สกิลได้ และ สามารถเปิดเผยตำแหน่งของศัตรูที่ถูกแฮ็กเป็นเวลา 8 วินาที รวมถึงทำให้ศัตรูที่โดนแฮ็กได้รับความเสียหายมากขึ้นกว่าการยิงปกติ รวมถึงสามารถแฮ็กในขณะที่ Stealth ได้ด้วย 

คัดมาเพื่อคุณ

Overwatch 2 กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาสำหรับ PC, PS4, Xbox One แะล Nintendo Switch สำหรับการ Rework ในรอบนี้  Blizzard Entertainment จะเริ่มใช้ในช่วง Overwatch League 2021