[ข่าว] ลือ Oppo R7 Plus จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือและขนาดที่ใหญ่กว่า

Avatar photo
New renders of the Oppo R7 show a fingerprint scanner 1 | leaked | [ข่าว] ลือ Oppo R7 Plus จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือและขนาดที่ใหญ่กว่า

สำหรับข่าวการมาของ Oppo R7 นั้นต้องบอกเลยว่า แทบจะมีภาพหลุด ข่าวลือออกมาให้เห็นทุกวันเลยล่ะครับ แต่สำหรับข่าวลือล่าสุดที่ว่า Oppo R7 นั้นอาจจะไม่ได้เป็นเรือธงเพียงรุ่นเดียวที่จะมีการเปิดตัวในวันที่ 20 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เพราะคาดว่า Oppo R7 จะมาพร้อมกับอีก 1 รุ่นที่ใหญ่กว่าอย่าง Oppo R7 Plus นั่นเองครับ

ถึงแม้ว่าข่าวของ R7 จะออกมาหนาหูเพียงใด แต่สำหรับข่าวของ R7 Plus ยังคงเป็นปริศนาอยู่ครับ จนกระทั่งวันนี้ที่เริ่มมีภาพหลุด Render ของ Oppo R7 Plus คู่กับ Oppo R7 ออกมาให้เห็นจากแหล่งข่าวในจีนครับ

 

นอกจากนี้ยังมีภาพที่ถ่ายจากโฆษณาในโทรทัศน์โดยจะเห็นว่า นางเอกของโฆษณาถือเครื่อง Oppo R7 Plus ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า Oppo R7 ของเธอครับ และนอกจากนี้ในภาพยังสังเกตุเห็นด้วยว่า Oppo R7 Plus จะมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านหลังของตัวเครื่อง โดยจะอยู่ช่วงล่างของกล้องหลังอีกที ตามที่เห็นได้ในภาพด้านล่างนี้เลยครับ

 

 

ซึ่งจากภาพที่ออกมาทั้งหมดนี้ ต้องบอกว่าน่าเสียดายมากครับที่ยังไม่มีข่าวหลุดหรือสเปคของ Oppo R7 Plus ออกมาแต่อย่างใดครับ อย่างไรก็ตามคาดว่าน่าจะมีออกมาในไม่ช้านี้แน่นอนครับ

 

ที่มา : Gsmarena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx