[คลิป] Oppo R7 และ Oppo R7 Plus เผยตัวผ่านโฆษณาทาง TV ในจีนแล้ว

Avatar photo
Oppo R7 | ad | [คลิป] Oppo R7 และ Oppo R7 Plus เผยตัวผ่านโฆษณาทาง TV ในจีนแล้ว

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในประเทศจีนนั้นทาง Oppo ได้เริ่มมีการเคลื่อนไหวออกมาให้เห็นกันแล้ว เพราะว่าล่าสุดทาง Oppo ได้ปล่อย Oppo R7 และ Oppo R7 Plus ออกมาโฆษณาบน TV ในจีนแล้วล่ะครับ หลังจากที่เป็นข่าวลือกันมาสักพักใหญ่ๆ แต่อย่างไรก็ตามคาดว่าในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ทาง Oppo จะออกมาเปิดตัวเรือธงทั้ง 2 รุ่นของบริษัทอย่างเป็นทางการแน่นอนครับ

 

แน่นอนว่าหลังจากที่มีการปล่อยโฆษณาออกมาทาง TV ก็เรียกได้ว่าสามารถดึงดูดความสนใจของเหล่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนในจีนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แน่นอนว่าเรือธงผู้เป็นผู้สืบทอดมาจาก Oppo R5 ที่เคยประสบความสำเร็จกันไปก่อนหน้านี้ย่อมต้องมีผู้ให้ความสนใจแน่นอน นอกจากนี้ในเว็บไซต์ Anzhou ในจีนยังมีการเผยสเปคของเจ้าเรือธงรุ่นนี้ไว้ด้วยว่า Oppo R7 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 1080p HD Screen และ RAM 3 GB หน่วยความจำภายในตัวเครื่องทั้งหมด 16 GB นอกจากนี้ยังคาดกันอีกว่าตัวเครื่องจะมาด้วยความบางเพียง 4.7 มม.เท่านั้น ซึ่งหลังจากที่ถูกวางจำหน่ายในตลาดแล้วมันจะกลายเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่บางกว่าหลายๆรุ่นในปัจจุบันแน่นอนเลยล่ะครับ ส่วนในเรื่องของราคานั้นจะอยู่ที่ราวๆ 2,999 yuan ($483 USD) หรือประมาณ 15,000 บาท ครับ

ส่วนตัว R7 Plus จะเป็นเวอร์ชั่นที่มีที่ขนาดใหญ่กว่าตัว R7 ธรรมดานั่นเองครับ โดยมันจะมาด้วยหน้าจอ 5.5 นิ้วและ Built-in เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่อง แต่เท่านั้นยังไม่พอครับเพราะสำหรับเจ้าตัวนี้ความพิเศษของมันจะอยู่ที่ หน้าจอแบบไร้ขอบข้างที่เกิดจากเทคโนโลยีของบริษัทที่เรียกว่า 2.5D Technology ซึ่งจะทำให้เกิดภาพลวงตาให้ดูเหมือนว่ามันไม่มีขอบเลยนั่นเองครับ (คือจริงๆก็ยังมีขอบอยู่นะครับ)

ด้านล่างนี้จะเป็นคลิปโฆษณาที่ทาง Oppo ปล่อยออกมาลองไปรับชมกันเลยครับว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

 

ที่มา : Talkandroid


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx