เปิดตัว OPPO Find X2 League of Legends ที่มาพร้อมกล่องใส่สุดเทพ

Advertisements
Advertisements

เรียกว่าเอาใจแฟนเกมสุด ๆ กับการมาของ OPPO เพิ่งเปิดตัว รุ่นพิเศษ อย่าง OPPO Find X2 League of Legends Limited Edition และเปิดให้จองในประเทศจีนแล้ว โดย OPPO Find X2 เวอร์ชันพิเศษนี้มาพร้อมกับสีและลายพิเศษ และการออกแบบพิเศษซึ่งอิงตามชื่อเกม LOL เกมแนว MOBA ที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในจีน และทั่วโลก

โดยทาง OPPO  บริษัท ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของจีน ที่วางแผนที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ร่วมกับเกมดัง เพื่อโปรโมตซีซั่นที่กำลังจะมาถึงของเกม League of Legends pro league season ซึ่งเป็นซีซั่นที่ 10 ของ ลีกอาชีพ ที่ค่าย OPPO เป็นพาร์ทเนอร์สำหรับงานนี้และมีการประกาศล่าสุดว่า OPPO Find X2 League of Legends Limited Edition จะเปิดตัวในวันที่ 19 ตุลาคม 2020 นี้ในประเทศจีน

คัดมาเพื่อคุณ

ส่วนสเปคของ OPPO Find X2 มี RAM 8GB ความจุจะมาระดับ 256GB และจะมีการออกแบบใหม่ที่กำหนดเองและธีมพิเศษเช่นกันการเปิดตัวเป็นการฉลองครบรอบ 11 ปี League of Legends และมีโลโก้ Worlds 2020 ที่ด้านหลังซึ่งเป็นชื่อของลีก eSports ระดับมืออาชีพ อุปกรณ์เสริมก็จะมาพร้อมสีพิเศษ เช่นหม้อแปลงไฟ และหูฟัง รวมทั้งเคส ก็มาพร้อมกับ สี และลายพิเศษด้วยเช่นกัน ส่วนสเปคที่เหลือจะเหมือนกับ OPPO Find X2 รุ่นปรกติ ที่มาพร้อม หน้าจอ 6.7-นิ้ว 120Hz AMOLED ความละเอียด 2K มาพร้อมชิป  Snapdragon 865 ความจุแบต 4200mAh และชาร์จเร็ว Fast Charge 65W

แต่ที่โดดเด่นสุด ๆ คือกล่องใส่สุดเทพ ที่เหมือนหลุดออกมาจากเกม League of Legends กันเลย หากมีมาขายในไทยราคาน่าจะโดดไปมากกว่ารุ่นปรกติพอสมควร