Oppo Find N2 Flip มือถือฝาผับรุ่นขายทั่วโลกของออปโป้ กำลังจะมา

Avatar photo
OPPO Find N2 flip 2 | OPPO | Oppo Find N2 Flip มือถือฝาผับรุ่นขายทั่วโลกของออปโป้ กำลังจะมา

Oppo Find N2 Flip รุ่นที่กำลังจะเปิดขายทั่วโลกกำลังใกล้เข้ามาแล้ว สมาร์ทโฟนจอพับตัวใหม่ที่มีรายงานระบุว่าเตรียมเปิดตัวในประเทศอินเดียเป็นที่แรก ภายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2566

OPPO Find N2 Flip เป็นหนึ่งในสองสมาร์ทโฟนรุ่นจอพับที่มีการเปิดตัวออกมาคู่กันกับ OPPO Find N2 แต่ที่ผ่านมาสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นมีจำหน่ายเพียงแค่ภายในประเทศจีนเท่านั้น

แต่ในข่อมูลล่าสุด OPPO Find N2 Flip (ชื่อรหัส CPH2437) ได้ปรากฏในฐานข้อมูลของ Global Certification Forum (GCF) แสดงให้เห็นถึงข้อมูลแบนด์เครือข่าย 5G ที่รองรับ ซึ่งต่างออกไปจากเครื่องเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในประเทศจีน เช่นการรองรับคลื่นความถี่ n1, n3, n5, n8, n28, n38, n40 และ n78 (เวอร์ชั่นจีนรองรับแบนด์ 5G ต่างออกไปเช่น n41, n77 และ n79 แต่ไม่รองรับ n38)

OPPO Find N2 Flip | OPPO | Oppo Find N2 Flip มือถือฝาผับรุ่นขายทั่วโลกของออปโป้ กำลังจะมา

ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวของ Find N2 Flip ในรุ่นเปิดขายทั่วโลกจากไซต์ที่มีการรับรองด้านอื่นๆ ออกมาเช่นกัน เช่นเอกสารจากทาง FCC, Bluetooth SIG และ BIS ของประเทศอินเดีย เป็นการยืนยันร่วมกันว่า OPPO เตรียมส่งมอบสมาร์ทโฟนฝาพับของตัวเองให้แก่ลูกค้าทั่วโลกเป็นครั้งแรก

ส่วนในสเปคต่างๆ ก็คาดว่าจะเป็นแบบเดียวกันกับเครื่องเวอร์ชันจีน ซึ่งเราสรุปสเปคของ Oppo Find N2 Flip มาให้คร่าวๆ ตามด้านล่างนี้ครับ

OPPO Find N2 Flip จะมาพร้อมกับหน้าจอคู่ โดยจะมีจอด้านนอกที่รองรับการทัชสกรีนขนาด 3.26 นิ้ว ความละเอียด 382 x 720 พิกเซล ส่วนด้านในเมื่อกางออกจะมีหน้าจอ AMOLED แบบพับได้ขนาด 6.8 นิ้ว FHD+ รีเฟรชเรท 120Hz

ให้กล้องถ่ายภาพแบบกล้องคู่ พัฒนามาร่วมกับ Hesselblad เป็นกล้องหลัก 50 เมกะพิกเซลและกล้องอัลตร้าไวด์ 8 เมกะพิกเซล และกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล

คัดมาเพื่อคุณ
oppo | OPPO | พบ Oppo Find X7 ใช้ชิป Dimensity 9300 ได้คะแนน AnTuTu ไป 2 ล้านกว่า

OPPO Find N2 flip 2 | OPPO | Oppo Find N2 Flip มือถือฝาผับรุ่นขายทั่วโลกของออปโป้ กำลังจะมาชิปประมวลผล Dimensity 9000+ SoC ทำงานคู่กับ RAM 12 GB และที่เก็บข้อมูลภายใน 256 GB แบตเตอรี่ 4300mAh และรองรับการชาร์จเร็ว 44W รันระบบปฏิบัติการ Android 13 ครอบทับด้วย ColorOS 13

ด้วยการออกแบบและรูปทรงของ OPPO Find N2 Flip ก็จะเข้ามาแข่งขันกับ Galaxy Z Flip 4 ของ Samsung ในตลาดโลกโดยตรงครับ ลักษณะการใช้งานและขนาดตัวเครื่องอยู่ในระดับใกล้เคียงกัยอย่างมาก

ส่วนสมาร์ทโฟนหน้าจอพับอีกหนึ่งรุ่นของ OPPO นั้นคือ Find N2 จอพับรุ่นไซด์ใหญ่ที่ยังไม่มีข้อมูลหรือข่าวว่าจะมีการเปิดตัวนอกประเทศจีนครับ แต่ทาง OPPO เคยเอาตัวจริงเข้ามาโชว์ให้ได้ลองสัมผัสกันไปแล้วในงาน InnoDay เมื่อกลางเดือนธันวาคม และทาง AppDisqus นำมาแกะกล่องเครื่องจริงให้ได้ดูกันในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ครับ

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx